Bút S Pen là “chìa khóa vàng” của Galaxy Note10


Những tính năng trên bút S Pen của Galaxy Note10 giúp người dùng rất có công dụng xem xét công việc một cách đơn giản hơn.

Có thể nói, Bút cảm ứng S Pen chính là phụ kiện “đo ni đóng giày” cho Galaxy Note trong 9 trong năm này, cũng chính là thứ khiến cho dòng sản phẩm của hãng trở nên điển hình hơn trong muôn vàn smartphone cao cấp khác. Năm nay, cùng theo với cặp Galaxy Note 10/ Galaxy Note10+, S Pen cũng có bao gồm tất cả nhiều cải thiện thị rõ rệt.

Bút S Pen là “chìa khóa vàng” của Galaxy Note10 - 1

Bút S Pen trên cặp Galaxy Note10 bao gồm tất cả nhiều cải tiến đáng chú ý.

Ngoài kiến thiết xây dựng kiến thiết nguyên khối kim khí – unibody đậm nét hơn, S Pen 2019 còn được đã nhập khẩu nhiều tính năng tiện ích, thường dùng chẳng những những nghệ sĩ, người năng động mà còn giúp phù hợp cả dân văn phòng.

1. Hiệu ứng chuyển cảnh – Air Actions

Bút S Pen là “chìa khóa vàng” của Galaxy Note10 - 2

Cận cảnh bút S Pen 2019.

Với tính năng Air Actions, người dùng sẽ không luôn phải thiết lặp các cảm giác chuyển cảnh trong các bài thuyết trình, khphan xuân đề nghị phải có lặp lại chế độ chụp mà rất có công dụng đơn giản thao tác từ xa với bút S Pen của Galaxy Note10. Nhờ đó, người dùng rất có công dụng dành dụm khoảng tuổi dày hơn.

2. Cải thiện chú thích

Bút S Pen là “chìa khóa vàng” của Galaxy Note10 - 3

Người dùng rất có công dụng thiết lập thông số kỹ thuật bút S Pen làm thế nào để cho đơn giản với công việc của chính bản thân mình nhất.

Chức năng chính của bút S Pen chính là công năng chú thích tiện ích của nó. Và bản mẫu trong năm này cũng rất được trang bị thêm nhiều tính năng ưa thích: chú thích với không ít gam sắc sự so sánh, chuyển chữ viết tay thành văn bản, viết/ vẽ thẳng trực tiếp lên video, viết/ vẽ trên video quay hình nền,… Nhờ vậy, việc tương tác của những người dân dùng lên cả bức ảnh và văn bản sẽ đơn giản hơn biết bao giờ hết. Bút S Pen chẳng những đưa lại cảm biến như lời khẳng đinh bút viết hốt nhiên mà còn rất có công dụng triển khai nhiều chức năng không những thế.

3. Các tính năng khác

Bút S Pen là “chìa khóa vàng” của Galaxy Note10 - 4

Di chuyển lên/ xuống để xếp đặt âm lượng.

Bên cạnh chức năng trên, bút S Pen trên dòng Galaxy Note 10 còn là máy móc vô cùng tiện ích cho mạnh nhiệm vụ đơn thuần khác. Ví dụ, người dùng rất có công dụng bước xếp đặt tăng/ giảm âm lượng cho smartphone bằng cách dịch chuyển bút S Pen lên/ xuống tùy ý. 

Bút S Pen là “chìa khóa vàng” của Galaxy Note10 - 6

Di chuyển hẳn qua 2 vên để lướt ảnh.

Thêm nữa, trong Thư viện ảnh, người dùng rất có công dụng sử dụng bút S Pen đưa sang trái/ phải đặt chuyển ảnh tương ứng mà tuồng như khphan xuân đề nghị chạm thẳng trực tiếp vào hình nền số gọi điện. Cuối cùng, với ứng dụng camera selfie, khi chụp hình nhóm, bút S Pen rất có công dụng giúp người dùng hít thở góc chụp bằng cách xoay tròn cho đến khi kiếm được khung hình chấp nhận.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39