Các dạng làm giả, nhái máy tính Casio – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Máy máy tính pc Casio đó là món đồ quen thuộc và đã được đông người giám sát tình hình cao. Tuy vậy, hãng chế tao độ quyền, Công ty cổ phần xuất nhập vào Bình Tây (BITEX) cho thấy trên nhóm chợ tiêu dùng đang có tuổi tác nhiều món đồ hàng fake, hàng fake.

Gần đây nhất, vào trong ngày 25 – 29/9, BITEX phối cùng chi cục quản lý và quản lý và vận hành nhóm chợ tiêu dùng tỉnh Cà Mau đánh giá bất thần mọi thứ những chiếc rốn bán máy tính pc cầm tay Casio trên mọi thứ các huyện, thành thị, nảy sinh ra các khu chợ bán đồ giả, hàng fake.

Trên mỗi cái máy tính pc Casio giả đều phải có dán tem nhái gần giống tem chống giả của BITEX, còn nếu không giám sát kỹ thì người tiêu dùng sẽ mua phải máy tính pc Casio giả.

Tem chống giả BITEX bị làm giả.

Máy máy tính pc Casio bị làm giả, nhái y chang như hàng chính xác.

Ngoài ra, các đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng bán đồ giả thường mách nói rằng món đồ không gắn tem chống giả BITEX là hàng cầm tay. Đến khi mắc phải mức độ cạnh tranh mới sử dụng mà màn hình đã bị chói, chập chờn, hiển thị số không đậm card vga, nhanh hết pin và mất an toàn hơn là cho những thành tích sai lúc để nghi vấn… Người tiêu dùng đem máy đi bảo hành, khiếu nại với hãng chế tao thì mới rất có thể biết đấy là máy tính pc Casio giả.

Nhà phân phối cho thấy, máy tính pc Casio giả được dán tem chống giả trông thấy khá giống máy tính pc Casio chính xác. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ thì sẽ chào đời thể hiển nhiên được ,bàn phím keyboar máy giả card vga máy hoài nghih tế bằng Casio chính xác. Khi soi đèn laser vào tem chống giả BITEX thì không chào đời chữ “OK”.

Dùng tia Laser để đánh giá tem chống giả BITEX.

Dùng tia Laser để đánh giá tem chống giả BITEX.

Ngoài làm giả, hãng hiệu Casio còn bị làm nhái logo. Hình thức các món đồ nhái có hình trang hoàngg bề ngoài giống máy chính xác đến 70-80%. Sản phẩm nhái có tên gần giống hoặc na ná như Casio, đạt thêm bớt một vài vần âm, ký tự thân thể gây lầm lẫn cho những người dân tiêu dùng.

Ví dụ: món đồ nhái rất rất có thể có tên là Casid, Casilo, Casiio, Casio có chữ I dáng điệu có đuôi… Vỏ hộp máy không có tem phụ ghi rõ nguồn cội, nơi chế tao…

Các dạng làm giả, nhái máy tính pc Casio - 2

Các dạng làm giả, nhái máy tính pc Casio - 3

Các dạng làm giả, nhái máy tính pc Casio - 4

Các món đồ nhái máy tính pc Casio.

Vũ Hoàng

Người dùng rất rất có thể truy cập lệ chuyên trang chống giả của BITEX http://www.bitex.com.vn/may-tinh-casio/microsite-tem.html để nhắm tới thêm. Hoặc nảy sinh ra hàng fake, hàng fake kém bài bản và chuyên nghiệp rất rất có thể gọi điện liên lạc theo số: 0901 864 000 để báo động với BITEX – hãng chế tao độc quyền máy tính pc Casio tại Việt Nam.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--