Các màu sắc mới khiến Huawei P30 thêm phần hấp dẫn


Văn phòng bằng bản quyền sáng tạo châu Âu đã nhận được bằng bản quyền sáng tạo đối với 2 tùy chọn màu mới cho Huawei P30.

Bằng sáng chế chỉ ra rằng Honor P30 cung cấp một màu hai tông màu gradient cùng một màu với hai tông màu, gợi nhớ đến hơi hám gam màu mà Google đem lại Pixel 2 XL.

Các màu sắc mới khiến Huawei P30 thêm phần hấp dẫn - 1

Biến thể hai tông màu.

Phiên bản gradient là một trong những trong những số biến thể của Huawei P30 Breathing Crystal, mặc dầu nếu nhìn kỹ chúng ta sẽ thấy rằng nó cũng sử dụng thiết kế kiến thiết tông kép – với 1 phần ba trên cùng của mặt sau là bảng tinh chỉnh riêng. Về cơ bản, nó sẽ bị đem lại sự sắc sảo hơn coi như tương đối nhiều.

Các bằng bản quyền sáng tạo đang rất được Huawei nộp vào thời điểm cuối thời điểm tháng 5 và đang rất được xuất bản cách đây 1 trong những những ngày. Điều này cho thấy Huawei rất cũng có thể chính thức mách bảo các màu mới của Huawei P30 tại IFA 2019 như lời khẳng đinh 1 phần bổ sung trong lên tiếng mách bảo Mate 30. Không rõ liệu Huawei P30 Pro cũng và để được những màu mới hay không.

Các màu sắc mới khiến Huawei P30 thêm phần hấp dẫn - 2

Biến thể 2 tông màu kết đúng theo cảm giác gradient.

Được biết vào năm trước, tại IFA 2018, Huawei đã bật mí 4 tùy chọn màu mới cho Huawei P20 Pro, điều tuồng như vô diễn ra với bạn dạng Huawei P20.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39