Cách ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Facebook trở nên nơi bạn cũng có chức năng giao lưu và kết bạn trên toàn quả đất. Và cũng có chức năng nội dung cảm hứng của mình mình thông qua những status trên Facebook. Ngoài ra, bạn cũng đều phải cũng có chức năng sử dụng những kiểu chữ lạ lẫm viết status để thực hiện sẽ Facebook của mình mình.

Trong khi đăng status lên Facebook, bạn cũng biết chỉnh dốn cơ chế bài đăng, như để công khai minh bạch, bạn bè hoặc chỉ để cho một số ít ít trong những người cũng có chức năng xem được bài luận đó. Vậy với các bài luận cũ đăng trên Timeline bạn ý muốn ẩn chúng đi nên làm như nào? Trong bài luận này, shop công ty bên tôi sẽ huấn luyện và đào tạo bạn cách ẩn bài luận cũ trên Timeline Facebook.

Bước 1:

Đăng nhtràn vào tài khoản tư nhân tư nhân tư nhân Facebook. Tại giao diện chính, nhấn chọn vào 3 dấu chấm và chọn Xem trang với nhân cách… để xem Timeline của chính nó ta với nhân cách người không kết bạn.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

Sau đó, Facebook sẽ tải lại giao diện và ra mắt báo động như hình dưới. Nhấn OK.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

Bước 2:

Chúng ta cũng có chức năng xóa bài luận đã đăng lên Facebook ở cơ chế Công khai. Nhấn chọn mũi tên xổ xuống ở mỗi bài luận và chọn Xóa.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

Xuất hiện bảng báo động, nhấn Xóa hoặc Chỉnh sửa bài luận đã đăng lên Facebook.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

Ngoài ra, người sử dụng cũng đều phải cũng có chức năng nhấn chọn vào biểu trưng khóa trên giao diện và chọn mục Ai cũng có chức năng xem nội dung của tôi? Chọn cơ chế xem cho bài luận, Mọi người, Chỉ mình tôi hoặc Bạn bè.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

B3:

Để ẩn những bài luận đã đăng lên Facebok từ xưa đó, chúng ta chọn biểu trưng ổ khóa rồi chọn Xem thiết lặp khác.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

B4:

Tiếp theo tận nơio diện bên trái, nhấn chọn Quyền riêng tây. Nội dung phía ở bên phải nhấn chọn Giới hạn bài luận hồi đó trong mục Ai cũng có chức năng xem nội dung của tôi.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

Sau đó anh chị em sẽ thấy ra mắt bảng báo động mới. Nhấn chọn Giới hạn bài luận cũ.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

B5:

Xuất hiện báo động và những lưu ý khi chúng ta đổi thay các cơ chế cho toàn trang bài luận. Nhấn Chấp nhận.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

Khi quay quay lại giao diện Facebook, toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook của chính nó ta đã có chuyển sang cơ chế Bạn bè. Những ai không trong bản kê bạn bè sẽ chẳng thể xem các bài luận này.

ẩn toàn trang bài luận cũ trên Timeline Facebook

Như vậy, chúng ta đã thực hiện được thể chuyển nhất loạt những bài luận cũ trên Facebook sang cơ chế bạn bè, chỉ từ là một trong những số ít trong những thao tác đơn thuần. Hoặc người sử dụng cũng đều phải cũng có chức năng xóa, cân chỉnh những bài luận cũ nếu kiến nghị thiết. Thao tác này một cách gấp gáp hơn đông đảo khi đối chiếu với việc bạn chuyển từng bài luận sang cơ chế bạn bè, còn nếu không hề ý muốn công khai minh bạch.

Tham khảo thêm các bài ngay trong sau này:

  • Cách xóa tài khoản tư nhân tư nhân Facebook vĩnh viễn
  • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage
  • Hướng dẫn hệ số chuyên viên kỹ thuật thiết lập hiệu năng Live Stream Video Facebook trên thiết bị cầm tay, vi tính bảng

Chúc anh chị em thực hiện thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343