Cách bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Trong bài viết Bảo vệ ảnh đại diện Facebook – bạn đã thử?, Suamaytinhtphcm.net đã mách bảo tới bạn đọc tính năng Profile Picture Guard, đảm bảo an toàn ảnh đại diện Facebook hiện được triển khai tại Ấn Độ. Tính năng đó sẽ chặn lại những động tác cử chỉ động tác cử chỉ copy, tải ảnh avatar Facebook trái phép.

Khi kích hoạt tính năng này, ảnh profile Facebook sẽ dành được đảm bảo an toàn và có mặt trên thị trường với mẫu chiếc khiên trên sức khỏe tầm dáng. Mặc dù, tính năng Profile Picture Guard trên Facebook chưa được áp dụng tại phạm vi hoạt động giải trí Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn rất công hiệu đảm bảo an toàn avatar Facebook theo bài viết dưới đây.

  • Hướng dẫn bảo mật thông tin thông tin 2 lớp Facebook ngay số di động
  • Hướng dẫn đăng xuất Facebook không chạm khi bị hack tài khoản riêng
  • Những mẹo an yên bảo mật thông tin thông tin tài khoản riêng Facebook chúng ta đề xuất phải ghi nhận

Hướng dẫn đảm bảo an toàn avatar Facebook

B1:

Để nhận được xem năng đảm bảo an toàn ảnh đại diện Facebook, cả nhà sẽ lắp đặt hữu ích J2TeaM Security cho trình duyệt web Chrome theo link dưới đây. Tiện ích này để giúp đỡ sức trình duyệt web tránh khỏi các cuộc tiến công lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, chứa mã độc, được chế biến bởi nhóm thay đổi người Việt.

  • Tải hữu ích J2TeaM Security Chrome

Cài hữu ích J2TeaM Security

B2:

Khi lắp đặt xong bạn sẽ thấy trên thanh truy nhập địa điểm trình duyệt web sẽ thấy với mẫu chữ J của hữu ích. Nhấn chuột (mouse) phải vào với mẫu rồi nhấn tiếp vào mục Công cụ để hiển thị các tính năng của hữu ích. Trong bản kê chọn Bảo Vệ Hình Ảnh Đại Diện Facebook.

Công cụ trên J2TeaM Security

B3:

Ngay tiếp đó người dùng sẽ dành được chuyển tới trang giao diện mới. Tại đây, bạn sẽ thấy ảnh đại diện khi làm xong được bảo mật thông tin thông tin, cũng có công dụng có hình mặc định khiên trong khung. Nhấn Turn On Profile Picture Guard để khởi động khởi động tính năng này.

Bật tính năng đảm bảo an toàn

Bạn chờ tính năng được áp dụng với tài khoản riêng Facebook tư nhân.

Áp dụng tính năng bảo mật thông tin thông tin

Sau đó cả nhà load lại tài khoản riêng Facebook và sẽ thấy ảnh đại diện có mặt trên thị trường khung xanh đảm bảo an toàn như hình dưới đây. Như vậy người khác khi truy nhập vào giao diện tài khoản riêng Facebook của chúng ta sẽ không còn tài năng click vào ảnh đại diện như thịnh hànhg.

Bảo vệ ảnh đại diện

B4:

Nếu không thích dùng tính năng bảo mật thông tin thông tin này nữa, bạn cũng truy nhập lại máy móc Bảo vệ hình tượng logo đại diện Facebook, rồi nhấn Turn Off Profile Picture Guard.

Tắt tính năng đảm bảo an toàn

Mặc dù tính năng đảm bảo an toàn ảnh đại diện Facebook chưa được áp dụng tại Việt Nam, nhưng người dùng rất công hiệu sử dụng hữu ích J2TeaM Security trên Chrome để bảo mật thông tin thông tin avatar Facebook của chính mình mình. Ảnh sẽ không còn tài năng click chọn, copy hay cho dù download như lúc trước kia.

Xem ngay:

  • Làm gì khi quên password Facebook
  • Hướng dẫn cách ẩn thông tin tư nhân trên Facebook
  • Cách copy dữ liệu tài khoản riêng Facebook vào vi tính

Chúc quý vị triển khai thành công!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--