Cách chia sẻ video, phim trên Mocha với Facebook, Messenger, Gmail…

Ngoài hiệu năng nhắn tin và điện thoại miễn giảm trên phần mềm Mocha ra thì người dùng còn có công dụng theo dấu các lịch trình trò chơi, video livestream game, video ngắn hài hước để giải trí hoặc theo dấu các tập phim lôi kéo theo phần lớn phân mục sự độc đáo trong hai mục Phim và Video.

Và bạn có công dụng chạm chán những video hoặc phim này nếu thấy hay trên phần mềm Mocha, bạn có công dụng chạm chán lên những phần mềm mạng xã hội như Facebook, Zalo, Messenger, Gmail… để chạm chán với bạn bè mình. Hướng dẫn chạm chán video, chạm chán phim trên Mocha qua phần mềm mạng xã hội bạn có công dụng xem dưới bài viết này.

  • Cách đổi màn hình hiển thị cuộc trò chuyện trên Mocha
  • Cách ăn khớp danh bạ sdt với Mocha
  • Cách gửi ảnh HD trên Mocha

Cách chạm chán video, chạm chán phim trên Mocha qua phần mềm mạng xã hội

B1: Bạn có công dụng chọn những video clip ngắn trong mục Hài, hoặc video livestream game, video hot, hot nhất hoặc những tập phim đang phổ cập trong mục Video để chạm chán cho bạn bè.

Khi tuyển lựa được video rồi bạn hãy nhấn vào với loại hình mẫu chạm chán như ở dưới hình, trong đây các bạn sẽ có gợi ý Gửi cho bạn bè trên Mocha hoặc đăng lên mục Tương Tác hoặc chạm chán trên Facebook, muốn chạm chán trên rất nhiều phần mềm hơn bạn hãy bấm Lựa Chọn Khác.

Chọn video để chia sẻ trên MochaChọn biểu tượng chia sẻ video

B2: Ở danh sách phần mềm mạng xã hội sinh ra kế tiếp, bạn có công dụng chọn Zalo, Viber, Messenger… Nói chung là những phần mềm chat, nhắn tin hoặc mạng xã hội bạn có công dụng chạm chán với rất nhiều người.

Còn nếu còn muốn thêm phần mềm vào danh sách chạm chán video Mocha thì hãy bấm với loại hình mẫu Thêm ở cuối, kế tiếp thêm phần mềm muốn chạm chán vào.

Chọn ứng dụng chia sẻ video trên MochaChia sẻ video Mocha qua Messenger

Sau đó bạn có công dụng chạm chán video theo cách đăng lên bản tin hoặc chạm chán với không ít bạn bè trên Messenger. Bạn cũng có công dụng tìm vào mục Phim, chọn tập phim muốn chạm chán với bạn bè.

Chia sẻ video Mocha qua MessengerChia sẻ video Mocha qua Messenger

Qua tập huấn chạm chán video trên Mocha ở trong bài viết này, bạn có công dụng chạm chán video hoặc những tập phim hay với bạn bè 1 cách đơn giản thay vì cách tìm trên Google rồi mới chạm chán cho bạn bè.

Nếu bạn có các video trở xuống khi đi tour cao điểm hoặc chuyển di chơi đâu này mà muốn chạm chán với bạn bè qua Mocha thì có công dụng tải video lên Mocha để chạm chán với bạn bè. Xem tập huấn tải video lên Mocha ở trong bài viết Cách đăng video trên Mocha.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39