Cách chỉnh môi Mazda, môi cánh én trên điện thoại

Môi Mazda hay còn coi là môi cánh én đang là mẫu môi mới khiến nhiều chị em tò mò ngồi đứng dưng yên. Mẫu môi này đã cảm nhận được đông người gặp mặt trên các trang mạng xã hội và đang biến thành một hot trend năm 2019.

Nếu mới nhìn thoáng qua lần thứ nhất thì các bạn sẽ phát hiện mẫu môi mazda, môi cánh én này sẽ không khác nhiều khi đối chiếu với môi trái tim. Chỉ là hình trạng của mẫu môi này khiến các bạn liên tưởng tới hình vẽ cánh én rất lâu rồi, ngoài ra nó còn hệt như logo hãng xe nổi tiếng Mazda. 

Do mới và lạ nên mẫu môi này đang làm nhiều chị em đua nhau làm, giả dụ khách hàng cũng đã và đang muốn chỉnh môi mazda, chỉnh môi cánh én để khoe với đồng bọn thì sẽ ra mắt thể học theo chỉ đạo dưới chia sẻ trình bày này.

  • Cách giấu ảnh, video trên iPhone bằng SafeVault
  • Cách thêm kiểm soát độ sâu trường ảnh camera iPhone
  • Cách đổi độ cao thấp ảnh trên iPhone hàng loạt

Cách chỉnh môi Mazda, môi cánh én trên iPhone

B1: Đầu tiên để chỉnh đôi môi Mazda, môi cánh én thông qua số thiết bị cầm tay bạn đề nghị phải nhờ đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Meitu. Hiện app này đang ra mắt trên Google PlayApp Store, bạn có tác dụng tải nhanh Meitu theo link ở dưới này.

  • Tải Meitu cho iOS
  • Tải Meitu cho Android

Sau khi tải và thiết lặp Meitu, bạn hãy bắt đầu lên và chọn Làm đẹp. Sau đó bạn sẽ dành được chuyển vào tập hình ảnh ở máy của mình, hiện giờ bạn có tác dụng chọn ảnh selfie in sẵn của mình hoặc chụp mới bằng cách bấm Chụp ở trên.

Giao diện chính MeituChọn ảnh hoặc chụp ảnh

Bước 2: Kế đến bạn đề nghị chọn máy móc Làm Thon, khi chọn máy móc này bạn sẽ dành được những độ cao thấp theo thanh chỉnh sửa ở dưới. Bạn có tác dụng phóng to biểu tượng logo lên để chỉnh sửa cho dễ, nếu chỉnh sai bạn có tác dụng bấm mũi tên màu hồng ở tiếp giáp thanh chỉnh sửa độ cao thấp để undo lại.

Để so sánh hai biểu tượng logo trước và khi đã chỉnh sửa, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ở góc cạnh trên ở bên phải. Khi xong xuôi chỉnh sửa môi Mazda bạn hãy bấm dấu tích chữ V ở góc cạnh dưới ở bên phải để giữ lại.

Chọn Làm ThonChỉnh môi cánh én

B3: Tiếp theo bạn có tác dụng chọn Lưu & Chia sẻ hoặc Lùi lại để chỉnh sửa tiếp, tiếp theo bạn đề nghị chọn phần mềm để gặp mặt như Instagram, Facebook, Wechat…

Lưu & Chia sẻChọn ứng dụng chia sẻ

Như vậy là bạn đã cảm nhận được 1 vài môi mazda, môi cánh én đúng với hot trend thời điểm hiện tại để đem khoe với đồng bọn với phần mềm sửa môi mazda Meitu rồi. Chú ý là chúng ta nên chụp hình selfie của mình làm thế nào cho góc chụp tiện nghi nhất để chỉnh sửa môi mazda nhé.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39