Cách chơi Garena Free Fire trên Tencent Gaming Buddy

Garena Free Fire, hay hay còn được gọi bằng Free Fire: Battlegrounds, game có tiếng với câu slogan Sống Dai Thành Huyền thoại là minh chứng cho loại thể bắn súng sinh tồn. 

Được phát hành ngày thứ nhất tại Việt Nam trong năm tháng 9 năm 2017. Và thậm chí phải cạnh tranh với coi như tương đối nhiều tựa game Battle Royale khác như PUBG Mobile, Rules Of Survival, Knives Out… Free Fire vẫn thu hút coi như tương đối nhiều game thủ trên nguyên nhân Android và iOS vì card vga dễ chơi đi cùng với sự không giống mà những tựa game Battle Royale khác không sẽ có được.

Tuy con số game thủ Free Fire trên nguyên nhân tổng đài đt khá đông nghịt nhưng vẫn được nhiều game thủ chọn lựa trải nghiệm Garena Free Fire trên PC. Và chỉ mất thời gian sống một trình giả lập Android là bạn đã sẽ có được thể tải và lắp đặt Garena Free Fire trên 2 bên máy vi tính rồi.

Nhưng không có nhiều chỗ mềm giả lập nào lại Tư Vấn tốt như Tencent Gaming Buddy, với phần mềm giả lập này bạn sẽ dành được độ tin cậy hóa việc tinh chỉnh khi tranh tài Free Fire trên Tencent Gaming Buddy. Bạn rất có chức năng xem qua tập huấn dưới đây để tải và xem nhữngh chơi Garena Free Fire trên Tencent Gaming Buddy.

  • Cách sử dụng súng bắn tỉa trong Garena Free Fire
  • Top game bắn súng sinh tồn trên Mobile và link tải xuống
  • Cách kết bạn trong game Garena Free Fire

Cách tải và chơi Garena Free Fire trên PC với Tencent Gaming Buddy

Đầu tiên bạn hãy tải về file cài Garena Free Fire trên TGB ở dưới link này, kế tiếp chọn Install để bắt đầu cài Tencent Gaming Buddy.

Nếu trên 2 bên máy bạn đã sẽ có được Tencent Gaming Buddy rồi thì khi tải về, bắt đầu lên bạn sẽ vào luôn giao diện tải Garena Free Fire trên TGB.

https://tải xuống.com.vn/garena-free-fire/tải xuống

Install TGB Free Fire

Đợi một lúc để Tencent Gaming Buddy đến rút cục lắp đặt và bấm Start để bắt đầu giả lập

Khởi động TGB

Khi bạn cài xong Tencent Gaming Buddy thì giả lập đó cũng tiếp tục tự động hóa cài Free Fire trên đó. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ Tencent Gaming Buddy hoàn tất lắp đặt Garena Free Fire.

Tự động cài đặt Garena Free Fire trên TGB

Xong, khi game hoàn tất lắp đặt thì Free Fire cũng tiếp tục tự động hóa chạy. Trong giao diện chính bạn nên cần chọn phương thức đăng nhập bằng tài khoản riêng Facebook, tài khoản riêng cho Free Fire hay cơ chế khách (loại mẫu ảnh đại diện thay mặt).

Giao diện đăng nhập Garena Free Fire trên TGB

Sau khi đăng nhập hãy bấm Start để chọn giới tính, tạo tên người hùng kế tiếp vào chơi. Tại sảnh chính của Free Fire bạn nên cần chọn bản đồ (Classic), cơ chế Squad, Solo hoặc Duo ở loại mẫu bên cạnh. Chọn xong bấm Start để vào chơi.

Giao diện chính Garena Free Fire trên TGB

Khi vào game bạn rất có chức năng thấy mọi loại mẫu tinh chỉnh người hùng trên màn hình hiển thị (LCD) đều phải có gắn phím tắt trên đó. Cách tinh chỉnh Free Fire trên TGB sẽ giống hệt khi đối chiếu với PUBG Mobile, do đấy những ai đã chơi PUBG Mobile trên giả lập này rồi thì chuyện tinh chỉnh sẽ không còn gặp gian khổ gì.

Loot đồ Garena Free Fire trên TGB

Tuy có mức card vga khá nhẹ nhưng bạn cũng bạn không nên bật quá đáng chương trình khi tranh tài Garena Free Fire trên TGB.

Ngắm ADS Garena Free Fire trên TGB

Khi tinh chỉnh đạo cụ cũng như vậy, bạn sẽ dành được tập huấn các phím tắt khi lên đạo cụ di dời.

Điều khiển phương tiện Garena Free Fire trên TGB

Bạn rất có chức năng nhấn nút số Ctrl để giấu hoặc hiện chuột trên màn hình hiển thị (LCD).

Bản đồ Garena Free Fire trên TGB

Trong một vài trường thích hợp như bạn bị bắn chết và phải rời trận thì nên sử dụng chuột để bấm nút Back ở dưới để thoát đi đâu.

Theo dõi game thủ Garena Free Fire trên TGB

Trước đây trong bản kê game trên Tencent Gaming Buddy chưa có thời gian sống sẵn Garena Free Fire, game thủ vẫn rất có chức năng tải file APK ngoài để lắp đặt lên Tencent Gaming Buddy. Tuy nhiên việc tinh chỉnh còn không được Tư Vấn tốt bằng thời điểm hiện tại.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39