Cách chuyển sang chế độ màn hình máy tính trên trình duyệt Safari cho di động

Safari được đánh giá cực kì tốt tức thời chuyên chữa trị hóa trên các thiết bị sdt. Tuy nhiên, chưa hẳn tất tật những website cùng thích thích hợp khi load trên Safari, vẫn có tuổi sống tương đối nhiều web chưa tương thích với trình duyệt web này của iOS hoặc chỉ tiện dung là website đó chưa cung cấp trải nghiệm người dùng trên sdt. Trong những trường thích hợp này, Safari cho phép bạn chuyển chế độ xem sang bản mẫu máy vi tính để gia công việc tiện dung hơn.

Vậy việc làm ra sao? Cùng theo dõi bài huấn luyện và giảng dạy của Kênh Tin TT39 nhé.

Cách chuyển chế độ xem sdt trên Safari sang kiểu desktop

Giống như 1 số trong những hiệu năng khác trên iOS, Request Desktop Site trên Safari bị ẩn đi thay cho hiện sẵn cho bạn sử dụng. Với iOS 13, Apple đã hít thở địa thế của tùy chọn lựa này, giúpbạn tìm kiếm tiện dung hơn một ít. Chú ý một ít là iPadOS 13 tự động load website theo chế độ coi như màn hình hiển thị máy vi tính nên bạn sẽ không đề xuất chuyển đổi nếu đang ở bản cập nhật mới mẻ này.

Ở đây Quantrimang sẽ mách bảo cho bạn việc làm trên iOS 12 và iOS 13.

Từ iOS12 quay quay trở lại trước

Mở phần mềm Safari trên iPhone hoặc iPad của chúng ta và tải một website. Tiếp đó, bạn chạm và giữ vào nút Refresh ngay cạnh thanh URL.

Ở menu hiện lên bên dưới màn hình hiển thị, kích chọn Y/c trang cho máy để bàn.

Từ iOS12 trở về trước

Trang Web sẽ load lại và những hiện tại bạn đã được các kết quả và web hiển thị dưới dạng màn hình hiển thị máy vi tính.

Để quay quay trở lại chế độ cũ, làm hao hao với sự giữ nút Refresh và chọn Y/c trang cho sdt.

Từ iOS 13 trở lên trên

Với bản cập nhật iOS 13, Apple đã nâng cấp 1 số trong những điểm quan trọng trong trình duyệt web Safari. Tuy phần lớn các hít thở được nâng cấp cụ thể nhất ở trình duyệt web trên iPad, nhưng người dùng iPhone cũng cảm nhận được 1 số trong những tiện dung là tiện dung truy nhập Trình quản duyên download Safari hay như là một trong số trong những hiệu năng lạ phía bên trong menu tùy chỉnh thiết lập các website.

Trở về với nội giải quyết bày, bạn nhấn vào với mẫu aA ngay cạnh thanh URL để xem 1 số trong những tùy chọn lựa mới trong menu. Tiếp theo, click vào Y/c trang cho máy để bàn là xong.

Từ iOS 13 trở lên

Back lại chế độ xem trên sdt, lặp lại thao tác để chuyển về kiểu xem cũ.

Đơn giản vậy thôi. Hãy thử xem nhé.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39