Cách copy nhanh link nhúng trong văn bản trên Chrome

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Khi link chèn vào bức ảnh hoặc chèn vào văn bản thoả thuận thì người dùng bắt buộc click chọn để nhìn link cũng đúng nội dung trong bài luận. Với hữu hiệu URL POPPER trên Chrome, chúng ta sẽ tích lũy được thời gian xem link phối hợp kênh qua pop-up hiển thị mà hữu hiệu cung cấp.

Theo đó tất tật phối hợp chèn vào bức ảnh, văn bản thoả thuận,… trên bất kỳ trang web nào của Chrome khi di chuột vào sẽ đều hiển thị pop-up chứa link phối hợp. Khi đó chúng ta sẽ xem nhanh link qua pop-up đó và có tùy chọn lựa sao lưu nhanh link đó qua hình tượng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ăn hữu hiệu URL POPPER trên Chrome.

  • Cách chèn link vào bức ảnh trên Gmail
  • Cách chèn link phối hợp trong văn bản thoả thuận Google Docs
  • 5 cách thêm link vào bài đăng trên Instagram
  • Nhúng video vào trang web chỉ là với 6 sử dụng phương pháp này

Hướng dẫn sao lưu nhanh phối hợp Chrome

B1:

Người dùng truy ctràn vào link dưới đây để cài đặt hữu hiệu URL POPPER cho trình duyệt.

  • Tải hữu hiệu URL POPPER Chrome

Cài tiện ích

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong chúng ta tải lại trình duyệt. Bây giờ bạn truy ctràn vào trang web bất kỳ và khi nhấn vào bức ảnh sẽ thấy pop-up phối hợp của bài luận đó.

Link bài viết

Hoặc khi bạn nhấn vào tiêu đề của bài luận cũng ra mắt pop-up chứa link bài luận đó.

Link hiện trong tiêu đề

Với những đoạn văn bản thoả thuận hay từ ngữ được chèn link thì hữu hiệu URL POPPER cũng hoạt động giải trí rất nhanh nhanh. Toàn bộ link phối hợp đều được hiển thị rất đầy đặn.

Link hiện trong đoạn được chèn

B3:

Để sao lưu link bài luận sẽ có 2 cách sự độc đáo. Nếu bạn mong muốn đánh dấu link phối hợp kèm từ ngữ hiển thị trong pop-up thì nhấn hình tượng Copy.

Nếu chỉ mong sao sao lưu link thì chỉ mất click chuột vào link hiển thị trong pop-up để tự động sao lưu là xong.

Biểu tượng Copy

Khi chúng ta phải làm việc với kha khá nhiều tư liệu có link phối hợp thì hữu hiệu URL POPPER giúp đỡ cho bạn đông đảo. Không bắt buộc phải click tại chỗ để thử nghiệm link gốc mà qua pop-up của hữu hiệu, người dùng đã được ngay được phối hợp đầy đặn được nhúng vào nội dung để sao lưu và truy cập ngay và sau đó.

Chúc cả nhà thưc hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--