Cách đăng Ký Dùng Thử YouTube Premium

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Bên cạnh bản YouTube miễn phí cho nền tảng web và di động để người dùng chia sẻ hoặc kiếm tìm những chủ đề video phong phú thì chúng ta có thêm YouTube Premium, một dịch vụ trả phí, không chứa quảng cáo trong khi xem. YouTube Premium mang tên mới đầu là YouTube Red sau đổi tên thành YouTube Premium. Nội dung sở hữu trên YouTube Premium phong phú hơn rất nhiều, có tùy chọn tải video YouTube xuống máy tính để theo dõi, cũng có thể có thể truy cập nội dung gốc của YouTube. Hiện tại YouTube Premium đang tiến hành chương trình cấp phép trải nghiệm trong vòng 2 tháng khi bạn đăng nhập tài khoản YouTube, sau đó có quyết định trả phí tiếp để sử dụng với 11.99£ hàng tháng hay không.

Điều này giúp người dùng có cơ hội được tính nhiều nội dung thú vị từ YouTube Premium hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký dùng YouTube Premium miễn phí.

1. Cách đăng ký YouTube Premium free

Lưu ý với người sử dụng , để đăng ký YouTube Premium miễn phí thì bạn cần chuyển vùng cho YouTube sang Mỹ hoặc sang nhiều khu vực Bắc Mỹ. Để chuyển vùng cho YouTube thì chúng ta cần fake IP. Có biết bao cách fake IP máy tính hữu hiệu như cài đặt phần mềm fake IP trên máy tính, hoặc nhanh hơn thì cài đăt tiện ích VPN cho trình duyệt. Bài viết dưới đây sẽ sử dụng tiện ích VPN cho trình duyệt.

Bước 1:

Bạn cài đặt tiện ích Hola VPN cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây như bình thường.

  • Tải tiện ích Hola Free VPN Chrome

Cài tiện ích

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong tiện ích thì bạn click vào biểu trưng tiện ích trên thanh truy cập trình duyệt. Sau đó chúng ta paste URL YouTube Premium vào khung trắng trên tiện ích để tiến hành fake IP của trang này. Nhấn biểu trưng mũi tên xanh để truy cập vào trang web.

   https://www.youtube.com/premium   

YouTube Premium

Bước 2:

Tiện ích YouTube Premium Hola VPN đã cung cấp sẵn cho người sử dụng một số quốc gia để chuyển sang. Để thêm địa chỉ khác nhấn tượng trưng tam giác tại More như hình.

Thêm quốc gia khác

Hiển thị thêm biết bao quốc gia khác để chúng ta chọn lựa fake địa chỉ IP sang quốc gia đó.

Danh sách quốc gia

Chẳng hạn nhấn ngay vào United Staes để fake IP sang . Lúc này tiện ích Hola VPN sẽ tự động load lại trang YouTube Premium và chuyển địa điểm trang sang US.

Load lại trang web 

Bước 3:

Luc này bạn sẽ thấy thông báo về chương trình dùng thử, nhấn vào Try it Free .

Dùng thử chương trình 

Người dùng được đòi hỏi đăng nhập tài khoản Google cá nhân để đăng ký sử dụng YouTube Premium.

Tài khoản Google

Khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy thông báo dùng thử miễn phí trong khoảng 2 tháng, sau đó quay lại mức tính phí như cũ khi dùng YouTube Premium. Cũng nhấn lại vào Try it free để dùng thử.

Dùng thử 2 tháng

Bước 4:

Hiển thị giao diện nhập tin tức thẻ tín dụng để khi hết hạn 2 tháng dùng thử, YouTube Premium tự động trừ tiền phí trong tài khoản của người dùng. Chúng ta nhập số thẻ theo đòi hỏi trong giao diện.

Nhập thông tin thẻ tín dụng

Bên dưới điền mã Zip của quốc gia mà bạn đã fake IP sang. Nếu không biết mã Zip của quốc gia đó bạn nhấn vào nút tròn ngay kế bên để mở trang tra cứu. Cũng trong giao diện này người dùng sẽ thấy thời gian hết hạn dùng thử. Lưu ý, người dùng phải hủy bỏ trước thời hạn này để tránh tình trạng YouTube Premium tự động trừ tiền phí trong thẻ.

Cuối cùng nhấn Mua rồi thực hành tiếp đòi hỏi là xong.

Nhấn Mua

2. Cách hủy, dừng đăng ký trả phí YouTube Premium

1. Dừng trả phí YouTube Premium PC

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang quản lý trả phí YouTube Premium.

   https://www.youtube.com/paid_memberships   

Sau đó trong nội dung YouTube Premium, bạn bấm vào Cancel memebership .

Dừng làm thành viên 

Bước 2:

Sau đó người dùng sẽ có hỏi nguyên do tại sau muốn dừng trả phí , chọn một nguyên nhân rồi nhấn Next bên dưới. Tiếp đó bạn được hỏi có chắc chắn muốn dừng trả phí YouTube Premium không, nhấn Yes, Cancel để đồng ý.

Chọn lý do dừng trả phí

2. Dừng trả phí YouTube Premium Android, iOS

Bước 1:

Người dùng đăng nhập vào ứng dụng YouTube trên điện thoại , rồi tại giao diện bấm vào ảnh đại diện bên trên. Nhấn tiếp vào Paid memberships trong danh sách ngoài cùng bên trái. Hiển thị giao diện mới bấm vào Manage phía dưới YouTube Premium.

Ứng dụng Youtube
Thành viên trả phí
YouTube Premium

Bước 2:

Hiển thị giao diện hỏi bạn mở link mới ở trình duyệt nào, nhấn Open để mở trên trình duyệt đó. Sau đó người dùng bấm vào Cancel Membership và nhấn Yes, cancel để đồng ý dừng YouTube Premium là xong.

Mở link trên trình duyệt
Chọn dừng làm thành viên 
Đồng ý dừng

Như vậy nếu bạn có thẻ VISA thì chuyện đăng ký dùng thử YouTube Premium trong khoảng 2 tháng hoàn toàn miễn phí rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần fake IP để chuyển vùng YouTube sang nước khác để trải nghiệm không gian video chất lượng, phong phú hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--