Cách đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Zalo Cùng Lúc


Mạng xã hội hay các phần mềm gửi tin nhắn hiện giờ đã rất phổ biến với người dùng. Một người cũng có thể nắm giữ nhiều tài khoản Facebook hay Messenger, và bạn đã có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook hay đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên cùng 1 thiết bị.

Và phiên bản Zalo mới nhất cũng đã cập nhật tính năng cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 thiết bị, và một ứng dụng. Trước đây bạn phải đăng xuất tài khoản Zalo hiện tại vẫn đang sử dụng, rồi nhập tài khoản Zalo khác bằng mật khẩu để sử dụng. Nhưng với tính năng mới này chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu trưng chuyển đổi tài khoản là xong. Các tin nhắn nói chuyện tận gốc được giữ nguyên và đồng bộ, những thiết lập tài khoản không có bất kể sự khác biệt nào khi chúng ta đổi tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách chuyển tài khoản trên Zalo.

  • Hướng dẫn cài Zalo, đăng nhập Zalo trên máy tính PC, laptop
  • Hướng dẫn xem lại lời nhắn cũ trên Zalo
  • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại
  • Hướng dẫn tắt thông báo trên Zalo hữu hiệu

Hướng dẫn dùng nhiều tài khoản Zalo cùng theo đó

Video cách truy cập nhiều tài khoản Zalo

Bước 1:

Sau khi nâng cấp Zalo Android lên bản mới nhất 19.09.01 , chúng ta nhấn vào tượng trưng Thêm dưới giao diện, rồi chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải bên trên.

Mục Thêm 
Cài đặt 

Bước 2:

Xuất hiện giao diện cài đặt Zalo, bạn kéo xuống dưới rồi nhấn vào Chuyển tài khoản . Hiển thị giao diện mới với tài khoản Zalo mà người dùng đang đăng nhập. Bên dưới bấm vào Thêm tài khoản để đăng nhập tài khoản Zalo khác. Trong tình huống đã cải tiến Zalo mà không thấy tùy chọn chuyển tài khoản, bạn hãy đăng xuất Zalo rồi đăng nhập lại.

Chuyển tài khoản 
Thêm tài khoản 

Sau đó bạn nhập tin tức tài khoản Zalo khác để đăng nhập như bình thường. Khi lần đầu đăng nhập tài khoản Zalo khác trên thiết bị thì bạn sẽ được các bước thiết lập như tạo tài khoản Zalo.

Nhập tài khoản Zalo khác 
Thông tin thiết lập 

Bước 3:

Kết quả tài khoản Zalo mới đã được đăng nhập với giao diện không có gì thay đổi. Khi bạn nhấn vào tượng trưng Thêm thì sẽ thấy cạnh tên tài khoản Zalo ngày nay là avatar tài khoản Zalo khác để chúng ta chuyển đổi khi cần.

Giao diện tài khoản Zalo mới
Avatar tài khoản Zalo khác

Nhấn Đăng nhập để truy cập tài khoản khác. Khi đó tài khoản được tự động truy cập do đã nhớ tin tức đăng nhập tài khoản.

Hiện các tài khoản Zalo 
Đăng nhập tài khoản Zalo khác

Bước 4:

Trong tình huống người sử dụng muốn đăng xuất hoặc gỡ tài khoản, chúng ta truy cập vào giao diện Chuyển tài khoản rồi nhấn và giữ tại tài khoản muốn xóa . Khi đó hiển thị pop-up lựa chọn, bấm vào Gỡ bỏ . Zalo sẽ hỏi người sử dụng có chắc chắn muốn xóa tài khoản Zalo khỏi thiết bị này, nhấn Gỡ bỏ để đồng ý.

Chọn Gỡ bỏ tài khoản Zalo 
Đồng ý gỡ tài khoản 

Lưu ý khi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo:

  • Mỗi một thiết bị chỉ được truy cập 3 tài khoản Zalo cùng lúc, nên phải gỡ 1 tài khoản khác để đăng nhập tiếp tài khoản Zalo thứ 4.
  • Những tài khoản Zalo khác đăng nhập sẽ tự động được đăng xuất trên thiết bị khác.
  • Những tài khoản trong tình trạng đăng nhập sẽ có vết tích xanh và chỉ được phép đăng xuất. Các tài khoản Zalo khác có thêm tùy chọn gỡ bỏ.
  • Phải nhấn gỡ bỏ thì tin tức Zalo mới chưa được lưu trên thiết bị.

Như vậy với tính năng mới này, người dùng có thể dễ dàng truy cập nhiều tài khoản Zalo khác nhau. Tính năng chuyển tài khoản trên Zalo chỉ mới cung cấp cho bản Android, bản Zalo iOS cần chờ trong thời gian tới.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác