Cách đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi đến trên Facebook Messenger

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Facebook Messenger là phần mềm chuyện trò thông dụng tìm hiểu thêm bao người dùng mạng xã hội yêu mến, với rất đông bạn nó còn thay thế cả phần mềm gọi điện và gửi tin nhắn mặc định của máy tính bảng. Thường xuyên dùng Facebook Messenger nhưng bạn có biết cách thức đổi thay tiếng nhạc chuông thông báo mỗi trong lúc có tin nhắn hay cuộc gọi đến hay không?

Chắc hẳn nhiều bạn trong số anh chị em chứ chả biết tới hiệu năng này, nếu quả giả dụ thế thì hãy cùng Suamaytinhtphcm.net khám phá ngay giờ đây nhé. Thủ thuật này để giúp đỡ đỡ bạn biến những âm thanh mặc định trên Facebook Messenger vốn đã quá quen thuộc thành những âm thanh theo ý thích của chúng ta, tránh nhàm chán và trùng với những người dân khác.

  • Hướng dẫn tắt âm thanh của thông báo trên Facebook
  • Hướng dẫn cách tắt âm chat trên Facebook
  • Cách tắt âm thanh video trên News Feed Facebook

Lưu ý: Cách đổi thay mẻ này chỉ được áp chế trên bộ phận dàn máy sử dụng căn cơ sử dụng Android, do vậy giao lưu trình bày dưới đây sẽ chỉ đạo anh chị em triển khai đổi âm thanh Facebook Messenger cho Android.

Hướng dẫn đổi thay nhạc chuông bỏ phần mềm Facebook Messenger

  • Facebook Messenger cho Android

Bước 1:

Bạn cập nhật phần mềm Facebook Messegner cho Android lên bạn dạng mới ra, rồi sau đó truy ctràn lên phần mềm và ấn chọn vào hình mẫu tài khoản riêng tnhh tư nhân tnhh tư nhân ở bên góc phải phía bên trên ảnh nền.

Chọn hình mẫu tài khoản riêng tnhh tư nhân tnhh tư nhân

Bước 2:

Kéo xuống dưới chọn mục Thông báo & Âm thanh, tại đây anh chị em sẽ nhận ra 2 mục là Âm thanh thông báoNhạc chuông cuộc gọi miễn phí, chúng sẽ tiến hành cho phép bạn triển khai độngệc thiết lặp âm thanh Facebook Messenger cho Android.

Chọn mục Thông báo & Âm thanh

Bước 3:

Để đổi thay chuông báo trường hợp có tin nhắn trên Facebook Messenger, bạn chọn Âm thanh thông báo. Ngay rồi sau đó, ảnh nền sẽ hiển thị bản kê nhạc chuông cho bạn gạn lọc, cho mặc dầu có: Tiếng dế kêu, tiếng chó sủa, tiếng chim hót, và các bản nhạc chuông theo giai điệu rất vui tai. Sau khi chọn bản nhạc yêu mến anh chị em bấm OK là xong.

Thay đổi chuông báo trường hợp có tin nhắn trên Facebook Messenger

B4:

Bạn chọn mục Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí để thiết lặp chuông báo trường hợp có cuộc gọi đến (cho mặc dầu có cuộc gọi video) trên Facebook Messenger. Tương tự như âm ti ứng tin nhắn, có khá nhiều hiệu ứng âm thanh cho bạn gạn lọc, hãy nghe thử và chọn âm ththằng mình yêu mến rồi sau đó ấn Ok để xác nhận thay âm thanh thông báo Facebook Messenger cho Android.

Cài đặt chuông báo trường hợp có cuộc gọi đến

Như vậy chỉ còn vài thao tác đơn giản là bạn đã đổi thay âm thanh thông báo Facebook Messenger thành đạt rồi đó. Từ giờ, khi ở trước chỗ đông người chỉ một tiếng chuông vang lên là bạn đã dành thể rõ rệt được thông báo là của ai. Chắc chắn khá nhiều người cũng trở thành rất bỡ ngỡ vì điều ấy đấy.

Chúc bạn triển khai thành đạt!

Có thể bạn chăm bẵm:

  • Cách ẩn nick Facebook Messenger trên Android
  • Làm thế nào để hiểu ai này đã chặn bạn trên Facebook Messenger?
  • Cách gửi tấm ảnh HD trên Facebook Messenger

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--