Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Tên tài khoản riêng Facebook khác với tên người sử dụng Facebook. Tên tài khoản riêng sẽ hiển thị trong bản kê bạn thân của bạn và những bài viết, bình luận trên Facebook. Và tên Facebook lần trước mắt trong sau này bạn tạo tài khoản riêng rất có chức năng không có đúng theo với sở trường của bạn gáia, hoặc người sử dụng muốn có các kiểu tên Facebok lạ hơn hoàn toàn như tên Facebook 1 chữ chả hạn thì sẽ rất có chức năng triển khai đổi lại tên Facebook. Người dùng đều phải rất có chức năng hiện đại tên Facebook trên tổng đài đt hoặc đổi tên Facebook trên máy tính pc, với mọi các bước làm hao hao và y chang nhau. Ngay khi đổi tên tk ngân hàng riêng Facebook thành đạt, tên Facebook mới sẽ tự động hiển thị trong bản kê bạn thân. Bài viết dưới đây sẽ tập huấn bạn đọc cách đổi tên Facebook trên tổng đài đt.

  • 2 bước thi hành cuộc gọi video trên Facebook
  • Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar Facebook trên iOS và Android
  • Cách phát nhạc trên trang cá nhân Facebook
  • Cách tắt tính năng nhận diện khuôn mặt của Facebook

Hướng dẫn đổi tên Facebook trên tổng đài đt

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản riêng Facebook người sử dụng nhấn vào biểu trưng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng lẻ. Tiếp đến nhấn vào Cài đặt.

Cài đặt và riêng tư trên Facebook
Cài đặt Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện tiếp và sau đó ngay phần đầu Cài đặt tài khoản riêng bạn nhấn chọn vào Thông tin cá nhân. Khi đó hiển thị tên tk ngân hàng riêng Facebook và địa điểm email làm đăng ký tài khoản riêng của bạn. Chúng ta nhấn vào phần Tên để hiện đại.

Thông tin cá nhân
Thay đổi tên

Bước 3:

Trong phần đánh tên cho Facebook bao hồm Họ, Tên đệm, Tên. Chúng ta nhập tên mới cho Facebook nơi đây. Lưu ý với những người sử dụng giới hạn thời kì đổi tên mới cho Facebook trong vòng chừng 60 ngày. Nhập xong nhấn Xem lại hiện đại ở bên dưới.

Tên Facebook cũ
Nhập tên Facebook mới

Bước 4:

Facebook sẽ cho chúng tuyển lựa hình thức hiển thị tên mới trên tài khoản riêng Facebook cá nhân. Nhấn vào tên nào muốn hiển thị rồi nhập password Facebook vào khung bên dưới để giữ tùy chỉnh thông số kỹ thuật. Cuối cùng nhấn Lưu hiện đại là xong. Kết quả tên mới đã được được áp dụng cho tài khoản riêng Facebook của bạn.

Lưu lại tên mới
Hiện tên Facebook mới

Những thao tác đổi tên Facebook rất chỉ là và tin cậy. Bạn có tuyển lựa đổi về tên Facebook trước đấy trong vòng chừng 48 giờ kể lúc đó chúng ta đổi tên mới và vẫn bắt buộc phải chờ 60 ngày để đổi tiếp sang tay mới.

Chúc cả nhà thi hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--