Cách “đóng băng” dữ liệu nhạy cảm trên Facebook


Quảng cáo

Sau bị lỗi Mark Zuckerberg bị hack tài khoản tư nhân riêng Facebook, chắc hẳn kha khá biết bao người sốt ruột về những quy định tây riêng trực tuyến trên trang mạng xã hội lớn nhất ngoài nước này.

Đôi khi trên Facebook, bạn có bắt buộc muốn giải bày thực trạng tư nhân với bạn bè mình, tlớn mạnh và uy thế không có lời xin cả ngoài nước biết tất bao gồm tất cả cả phần mình. Và bạn mong thực trạng tư nhân được bảo mật thông tin, nhưng ngay khi Mark Zuckerberg – Ông chủ Facebook cũng chưa cần là miễn kháng với vấn nạn bị hack tài khoản tư nhân riêng. Tuy nhiên, chỉ mất một đôi bước lắp đặt như sau, bạn hoàn toàn rất có có hiệu quả chăm sóc sự tây riêng của mình trên trang mạng xã hội này.

1. Nhấp vào mũi tên hướng xuống phía bên dưới ở ở bên phải ở trên cùng của trang.

Cách

2. Nhấp vào mục Settings/Thiết lập tài khoản tư nhân riêng từ trình đơn thả xuống.

Cách

3. Nhấp vào mục Security/Bảo mật từ menu bên trái để cam kết rằng tính năng Secure Browsing/Duyệt bảo mật thông tin đang được kích hoạt.

Cách

4. Tiếp tục nhấp vào Privacy/Quyền tây riêng từ menu bên trái.

Cách

5. Nhấp vào mục Edit/Chỉnh sửa ở bên cạnh dòng Who can see your future posts?/Ai sẽ phát hiện các bài đăng của bạn? và hệ số kỹ thuật tùy chỉnh thiết lập ở chế độ Friends/Bạn Bè. Thao tác này sẽ giảm theo những người dân dân không ở trong Friendlist rất có có hiệu quả xem các status bạn đăng.

Hoặc bạn cũng khá có có hiệu quả đổi mới người quan sát tại thanh cập nhật độ khó. Sau đó, Facebook sẽ ghi nhớ hệ số kỹ thuật tùy chỉnh thiết lập này cho tất cả và toàn diện và tổng thể những bài đăng trong thời hạn lứa tuổi tới của bạn.

Cách

6. Nhấp vào Limit Past Posts/Giới hạn bài đăng ở bên cạnh dòng Limit the audience for posts you’ve shared with friends of friends or public?/Giới hạn các bài đăng sẽ giải bày với bạn bè hay công khai phân biệt? và chọn Limit Past Posts/Giới hạn bài đăng hồi đó. Thao tác này sẽ cho phép bạn đổi mới các quy định trên giải bày hồi đó của mình.

Cách

7. Nhấp vào Edit/Chỉnh sửa ở bên cạnh Who can look you up using the email address or phone number you provided/Ai rất có có hiệu quả search tìm kiếm bạn từ đơn vị email hay thiết bị xách tay của bạn?Who can look up your timeline by name?/Ai rất có có hiệu quả xem timeline của bạn?.

Sau đó, chọn lắp đặt bạn có bắt buộc muốn từ trình đơn thả xuống. Chúng tôi khuyên chúng ta nên được đặt tại chế độ bạn bè hoặc bạn của bạn bè chứ chẳng hề công khai phân biệt. Bởi làm nếu mà thế những người dân dân không ở trong Friendlist sẽ không còn cũng có thể tìm thấy bạn từ mọi chức năng search tìm kiếm của Facebook.

Cách

8. Nhấp vào Use Activity Log/Sử dụng nhật ký hoạt động ở bên cạnh Review all your posts and things you’re tagged in/Xem lại tất cả và toàn diện và tổng thể những bài đăng của bạn và những thứ bạn được lưu lại để xem xét lại dòng lứa tuổi và tất cả và toàn diện và tổng thể các hoạt động sinh hoạt trên Facebook của bạn tính đến thời điểm giờ đây.

Tuy nhiên, vì bạn đã con số số lượng giới hạn tất cả và toàn diện và tổng thể những bài đăng nên thao tác này rất có có hiệu quả khphan xuân bắt buộc có. Nhưng nếu khách hàng có bắt buộc muốn đổi mới, bạn rất có có hiệu quả hệ số kỹ thuật tùy chỉnh thiết lập quyền cho phép 1 vài người rất có có hiệu quả xem được những giải bày khả quan rồi cho phép chúng tạo nên trên lứa độ tuổi của bạn hay không. Điều này bao gồm hoạt động cập nhật độ khó, bình luận trên độ khó của những người dân khác, những điều đã thích, phần mềm đã sử dụng, tấm ảnh được tag… Nói tóm lại là tất cả và toàn diện và tổng thể tình cả trên Facebook liên can đến bạn.

Cách

9. Quay quay xem xét lại. Sau đó nhấp vào Timeline and Tagging/Dòng lứa tuổi và lưu lại ở menu bên trái.

Cách

10. Nhấp vào Edit/Chỉnh sửa ở bên cạnh Who can see posts you’ve been tagged in on your timeline?/Ai rất có có hiệu quả xem các giải bày mà bạn được lưu lại trên tiến trình của bạn?. Chọn Friends/Bạn bè hoặc Only Me/Chỉ mình tôi nếu khách hàng thực sự muốn khóa điều ấy.

Cách

11. Tương tự, nhấp vào Edit/Chỉnh sửa ở bên cạnh Who can see what others post on your timeline/Ai rất có có hiệu quả xem diễn tả mà người khác đăng trên tiến trình của bạn. Chọn Friends/Bạn bè hoặc Only Me/Chỉ mình tôi.

Cách

12. Nhấp vào Edit/Chỉnh sửa ở bên cạnh Who sees tag suggestions when photos that look like you are uploaded?/ Ai sẽ phát hiện gợi ý lưu lại khi các tấm ảnh trông hệt nhau như bạn được đăng tải?. Hãy chọn No One để ngăn Facebook tự động bắt buộc lưu lại bạn vào ảnh.

Cách

13. Bước tiến hành xong, hãy nhấp vào View As/Xem với nhân cách là ở bên cạnh Review what other people see on your timeline/Xem lại những gì người khác thấy trên dòng lứa độ tuổi của bạn để nghiệm thu các hệ số kỹ thuật tùy chỉnh thiết lập tây riêng bạn vừa lắp đặt.

Cách

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo