Cách đưa giao diện mới của Twitter về phiên bản cũ

Twitter gần đây đã thực hành thực tế các hít thở đối với giao diện người sử dụng trên bạn dạng desktop. Và những thay hít thở bắt chiếc 1 trong những yếu tố của bạn dạng số gọi điện. Hãng này kiêu hãnh rằng phần mềm đã bổ sung thêm tùy biến và cải tổ dùng thử điều phối. Thay đổi đáng chú trọng nhất là thanh điều phối trên cùng từng và đang rất được dịch chuyển sang phía bên trái hình nền.

Nhưng với bất kỳ phần mềm trực tuyến lớn nào, những hít thở đáng kể đó đều không được toàn bộ đông người hoan nghênh. Nếu không thử nghiệm tốt với bố cục tổng quan thiết kế xây dựng kiến thiết mới, bạn có công dụng tìm lại giao diện cũ. Dưới đó là ít phương pháp để tìm lại giao diện người sử dụng Twitter cũ trên web.

Mẹo tìm lại giao diện cũ của Twitter

Không có 1 cách chính thức nào để tìm lại thiết kế xây dựng kiến thiết Twitter cũ. Tuy nhiên, có một trong những những thủ thuật bạn có công dụng sử dụng để mang giao diện xem xét lại bạn dạng đã sử dụng.

Đầu tiên, hãy sử dụng 1 trong những những thiết lặp Twitter ẩn mà bạn có công dụng chưa biết và được “chôn sâu” trong hệ thống menu. Nhấp vào nút More trong menu phía bên trái. Sau đó điều đào bới Settings and privacy > About Twitter > Directory.

 About Twitter > Directory” title=” Cách đưa giao diện mới của Twitter về phiên bản cũ ” />

Bây giờ, từ trang Directory, chỉ mất nhấp vào tab Home hoặc Notifications ở góc trên phía bên trái ở trang đầu. Nó sẽ cung cấp cho bạn giao diện người sử dụng Twitter cũ mà bạn đã quen dùng và mến mộ.

Nhấp vào tab Home hoặc Notifications ở góc trên bên trái

Hãy hãy nhớ là giao diện người sử dụng mới sẽ quay xem xét lại bất kể chốc lát nào bạn bật dậy khỏi đó. Vì vậy, bạn có công dụng muốn bookmark trang Directory trên Twitter này hoặc để tab đó mở.

Sử dụng tiện ích lan rộng GoodTwitter

Bạn có công dụng sử dụng tiện ích lan rộng trình duyệt mang tên là GoodTwitter để hoàn nguyên dùng thử Twitter của mình. Tiện ích lan rộng có trước cho tất cả Google Chrome và Mozilla Firefox. Sau khi thiết lặp GoodTwitter, hãy truy cập Twitter và phần mềm sẽ load lên nhanh đạt gần giống hệt như trước lúc giao diện người sử dụng được thiết kế theo phong cách xây dựng kiến thiết lại. Biểu tượng tiện ích lan rộng sẽ sinh ra với mảng xanh dương trên thanh công cụ khi nó hoạt động giải trí. Nếu lúc đầu nó không hoạt động giải trí, hãy xóa dung lượng cache và load lại trang.

Sử dụng tiện ích mở rộng GoodTwitter

Lưu ý rằng trình duyệt Chrome sẽ đưa ra cảnh báo bạn rằng tiện ích lan rộng sẽ đọc lịch sử duyệt web của bạn. Tuy nhiên, nhà hít thở vẫn nhất thiết rằng không có việc đó và cũng đã có một san sẻ biết được về nguyên chính bởi sao Chrome nói như thế. Tiện ích lan rộng này có được quyền tác giả cho phép và bạn có công dụng tìm thấy nó trên GitHub.

Điều quan trọng buộc phải lưu ý là cho dù các tùy chọn lựa này hoạt động giải trí ngay ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng có công dụng không có tác động trong sau này. Nếu Twitter kiên tâm trong nhữngh làm bạn dạng web gần giống hệt như bạn dạng số gọi điện, nó có chuyên mục bỏ mẹo Directory hay tiện ích lan rộng GoodTwitter, bất kể chốc lát nào. Nhưng, trong bây chừ, hãy tiếp nối và sử dụng 1 trong những những thủ thuật này để dư sức hưởng thụ phần mềm trên giao diện cũ.

Chúc bạn thực hành thực tế thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39