Cách dùng Rainmeter Widget tạo widget cho Windows 10

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Cùng với những tính năng tối tân giao diện ảnh nền hiển thị (LCD) trên hệ thống Windows, có chẳng phải ít táy máyc bổ trợ người sử dụng tùy lúc giao diện. Rainmeter là táy máyc giúp đỡ bạn thêm các widget có ích trên ảnh nền hiển thị (LCD) máy vi tính để kiểm soát chuyên nghiệp và bài bản hơn tài nguyên hệ thống, dung tích, năng lượng, nguồn dữ liệu, truy nhập thư điện tử, đoán trước khí hậu, phát nhạc,…

Đặc biệt với Rainmeter Widget người sử dụng rất có tác dụng tùy ý tnhh cá nhân hóa widget với mọi chức năng hoạt động để phù phù phù hợp với đòi hỏi sử dụng của chính mình mình mình. Ngoài ra máy móc còn được thêm nhiều tính năng khác như tùy chỉnh giao diện, độ gây mờ của widget, cân chỉnh skin,… Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách ăn Rainmeter Widget cài skin vào Win 10.

  • Làm mới giao diện Win 10 với 8 táy máyc tùy lúc
  • Cách lắp đặt giao diện Dark Mode cho mọi ảnh nền hiển thị (LCD) Win 10
  • Cách tùy chỉnh Windows với Winaero Tweaker

Cách dùng Rainmeter Widget trên Windows

Bước 1:

Bạn tải táy máyc Rainmeter Widget cho Windows theo link phía bên dưới đây.

  • https://www.rainmeter.net/

Bước 2:

Nhấp tiếp vào file đã download máy vi tính để triển khai lắp đặt. Ở giao diện đầu bạn nhấn chọn vào phương pháp lắp đặt Standard installation (recommended). Quá trình lắp đặt sẽ diễn ra ngay tiếp đó.

Cài đặt Rainmeter Widget

B3:

Khi kích hoạt Rainmeter Widget cả nhà sẽ phát giác được ngay widget được tùy chỉnh sẵn trên ảnh nền hiển thị (LCD) máy vi tính gồm Tài nguyên hệ thống, Bộ nhớ, Năng lượng v.v…

Widget đã in sẵn trước

Bước 4:

Để thêm có ích khác nhấn chuột (mouse) phải vào widget đã in sẵn trước và chọn mục illustro. Chọn tiếp mọi chức năng muốn chuyên được thường dùng widget như nguồn dữ liệu, search tìm kiếm trên Google, đoán trước,…

Thêm widget trên ảnh nền hiển thị (LCD)

Sau đó cả nhà sẽ phát giác hiển thị thêm widget như hình. Những widget nào đã hiện trên ảnh nền hiển thị (LCD) sẽ tiến hành tích chọn để người sử dụng dễ chơi kiểm soát.

Thêm biểu đạt cho widget

Bước 5:

Bên cạnh đó bạn rất có tác dụng tùy chỉnh thêm một số ít ít giao diện trong Rainmeter như vị trí hiển thị, loại bỏ đi hóa chuột (mouse) khi trỏ tới widget, độ mờ, dịch chuyển widget tự tại,… Nhấn chuột (mouse) phải vào widget hiện có rồi chọn Settings và sẽ phát giác danh sách các mục tùy chỉnh.

Tùy chỉnh Rainmeter Widget

Giao diện ở máy vi tính hiện giờ sẽ tiến hành tạo mới bởi những widget mà táy máyc Rainmeter Widgets sáng lập. Bạn rất có tác dụng tùy chỉnh những tình trạng nào chào đời trên ảnh nền hiển thị (LCD) hoặc tối tân giao diện của các widget đó.

Có thể bạn quyên âm:

  • Cách dùng Windows Tweaker 5 tùy chỉnh Windows
  • Cách để máy vi tính “chào” bạn khi đăng nhập trên Windows 7/8.1/10
  • Cách thêm Shutdown vào menu chuột (mouse) phải trên Win 10

Chúc cả nhà em triển khai thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--