Cách dùng Unlimited Email Tracker lên lịch gửi Gmail

Nếu bạn hay mắc phải sử dụng Gmail và muốn theo dấu những thư đã gửi đi thì cũng có thể thiết lặp tiện ích Unlimited Email Tracker. Với những email quan trọng và chúng ta nên biết người nhận đã mở email hay chưa thì tiện ích sẽ gửi tới người sử dụng thông báo khi email đang rất được mở. Như vậy các bạn sẽ tham khảo mức độ cạnh tranh lúc này của email để sàng lọc biện pháp liên lạc khác nếu họ chưa mở email.

Bên cạnh đó tiện ích còn thêm thêm phần nào hainh năng hẹn giờ để tự động send email tới đơn vị đã nhập và nhắc nhở khi email nhận đến không được mở. Như vậy người sử dụng nhận thêm nhiều chế độ để vận hành Gmail hơn. Bài viết dưới đây sẽ tập huấn độc giả cách dùng tiện ích Unlimited Email Tracker trên Gmail.

  • Làm sao để chế đã cho ra bảng phân cthổ công chuyện trên Gmail?
  • Cách hẹn giờ send email với tiện ích Boomerang
  • Cách send email tự hủy (Confidential Mode) trong Gmail
  • 14 công cụ tiện ích cho Gmail không nên bỏ lỡ – P2

Cách theo dấu Gmail bằng Unlimited Email Tracker

B1:

Người dùng bấm vào link dưới đây để thiết lặp tiện ích Unlimited Email Tracker trên trình duyệt web Chrome. Chú ý giả dụ bạn đã thiết lặp tiện ích theo dấu email khác thì bắt buộc vô hiệu hóa tiện ích để tránh lỗi xung đột

  • Tải tiện ích Unlimited Email Tracker

Cài đặt tiện ích

B2:

Tiếp đến các bạn đăng nhtràn vào tài khoản riêng Gmail tnhh tư nhân. Sau đó sẽ hiển thị pop-up để người phục vụ phép Unlimited Email Tracker hoạt động trên tài khoản riêng Gmail, nhấn Active.

Kích hoạt tiện ích

Kết quả các bạn sẽ bắt gặp với mô hình mẫu của tiện ích Unlimited Email Tracker hiện trong giao diện của Gmail.

Biểu tượng tiện ích

B3:

Tiến hành soạn email như tiền lệ và thấy hiển thị trong khung soạn email có 3 hình hàng hóa vừa được tích phù hợp. Mỗi một với mô hình mẫu sẽ có các hiệu năng sự dị biệt.

Tùy chọn email

Khi click vào 1 trong 3 hiệu năng này các bạn sẽ có kiến nghị để tiện ích lan rộng Snovio truy cập tài khoản riêng Gmail và triển khai vận hành thư nháp và send email,…

Sử dụng tiện ích Snovio

Nhấn Allow cất hài lòng được cho phép truy cập.

Cho phép truy cập

Bước 4:

Khi bấm vào với mô hình mẫu email kèm đồng hồ đeo tay (Send your message at a specific time), người sử dụng sẽ có sàng lọc thời gian send email. Tại đây bạn cũng có thể chọn nhiều mốc giờ định sẵn trong bản kê. Nếu muốn chọn thời gian khác thì nhấn Set date & time.

Lên lịch gửi email

Lựa chọn ngày muốn gửi và chỉnh dốn thời gian cụ thể kênh qua 2 thang bên dưới. Cuối cùng nhấn Send later đặt lên lịch send email. Email được lưu trong Thư nháp và tự send email lúc đến lịch. Tiện ích cũng cùng theo đó gửi thông báo đã send email với giao diện pop-up trên hình nền (LCD).

Chọn ngày cụ thể

B5:

Nhấn tiếp vào với mô hình mẫu đồng hồ đeo tay (Set a reminder), người sử dụng sẽ có nhắc nhở nếu email gửi đi không được người nhận lật lại xem. Đầu tiên bắt buộc chọn thời gian muốn nhận nhắc nhở, cũng có thể chọn thời gian theo mẫu hoặc nhấn Set date & time đặt lên lịch cụ thể.

Nhắc đọc email

Tiếp đến các bạn chọn cử chỉ kích hoạt nhắc nhở gồm Not opened (chưa mở thư), No clicked (chưa bấm vào đường link), No reply (chưa phản hồi), In any case (trong bất kỳ trường phù hợp nào).

Cuối cùng tích chọn vào Remind me và triển khai gửi thư như tiền lệ.

Chọn hành động

Bước 6:

Nhấn tiếp vào với mô hình mẫu chuông (Enable tracking for this email) để kích hoạt hiệu năng được cho phép theo dấu email đã gửi đi.

Khi đó người sử dụng sẽ phát hiện các thông báo ở từng email thể hiện mức độ cạnh tranh đã mở của chúng. Mỗi một trạng thái được thể hiện kênh qua màu sắc sự dị biệt.

  • Nhãn trắng: Email chưa mở.
  • Nhãn tím: Email đang rất được mở cùng theo với số lượt mở.
  • Nhãn xanh lục: Email đang rất được mở cùng số lượt bấm vào đường link (nếu đã có) phía bên trong.

Hiện tình trạng email

Bước 7:

Tiện ích Unlimited Email Tracker cũng có thể hoạt động trên nhiều tài khoản riêng Gmail sự dị biệt do bạn đã thiết lặp tiện ích trên trình duyệt web Chrome. Chỉ bắt buộc hài lòng để Unlimited Email Tracker hoạt động trên tài khoản riêng Gmail là được.

Nhấn vào với mô hình mẫu tiện ích trên thanh công cụ để bật và tắt hiệu năng thông báo trên tài khoản riêng của người sử dụng.

Tùy chọn email sử dụng

Với tiện ích Unlimited Email Tracker, người sử dụng cũng có thể khống chế dày dặn hơn email mình gửi đi cũng đúng thêm một vài tùy chọn lựa khác ví như lên lịch gửi tự động. Các thông báo đều hiện pop-up ở dưới góc hình nền (LCD) để người sử dụng biết nhanh mức độ cạnh tranh của email.

Chúc khách khàng thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39