Cách ghim bình luận Livestream Facebook

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Ghim bình luận Livestream Facebook, một tính năng khá tiện ích mà ít người sử dụng. Tính năng này rất tiện ích khi người livestream muốn giao lưu một tin tức gì đó đến người sử dụng.

Ví dụ như nhiều người đang livestream bán sản phẩm mà nhiều người đang sẵn có công tác gift code muốn gửi đến người sử dụng, và ko phải giây lát nào người bán sản phẩm cũng liên tục nói công tác khuyến mại đó trong suốt qui trình livestream.

Sẽ có đến hàng chục, hàng chục bình luận, tạo hình trên Livestream của chúng ta và những bình luận này sẽ làm trôi ngay ngay tức khắc comment trọng đại trong buổi livestream <a href="https://suamaytinhtphcm.net/tin-cong-nghe/facebook" title=" Facebook TT39″>Facebook đó. Dưới đấy là cách ghim bình luận, ghim comment Livestream Facebook.

  • Cách tắt âm nhạc video trên News Feed Facebook
  • Spam là gì? Nó được hiểu như vậy nào trong Zalo, LoL, Facebook…
  • Hướng dẫn gọi điện nhóm trên Facebook Messenger

Hướng dẫn ghim bình luận khi phát trực tiếp Facebook

Bước 1: Trong giao diện chính Facebook, các bạn hãy chọn Trực Tiếp để bắt đầu buổi phát trực tiếp. Trong giao diện phát trực tiếp các bạn hãy bấm Bắt đầu phát trực tiếp. Khi chuyển qua giao diện phát trực tiếp các bạn hãy chờ một thời gian để phần bình luận hiển thị.

Giao diện trang chính facebookGiao diện livestream facebook

Bước 2: Nếu bạn có tin tức muốn ghim thì hãy viết bình luận mà bạn thích ghim cho những ai xem livestream có tác dụng đọc được. Sau đó bấm và giữ bình luận của chúng ta hoặc bất kỳ một bình luận nào khác, sẽ dành được tùy chọn ghim bình luận tạo hình và bạn chỉ đề xuất nhấn vào đấy là được.

Bình luận livestream facebookGhim bình luận facebook

Bước 3: Giờ thì số lượng bình luận kể cả ko phải ít đến mấy thì cũng không làm “lạc trôi” comment mà bạn đã ghim trước đấy. 

Ghim bình luận facebook thành côngComment đã ghim livestream facebook

Để bỏ ghim bình luận đó bạn chỉ đề xuất nhấn vào phía trong bình luận đã ghim và chọn Bỏ ghim bình luận là được.

Ghim bình luận facebook

Như vậy với chỉ dẫn ghim bình luận live stream <a href="https://suamaytinhtphcm.net/tin-cong-nghe/facebook" title=" Facebook TT39″>Facebook trong san sẻ này, tin tức của chúng ta luôn được không thay đổi để giao lưu với những người dân sử dụng khi bạn live stream facebook.

Để giao lưu live stream <a href="https://suamaytinhtphcm.net/tin-cong-nghe/facebook" title=" Facebook TT39″>Facebook của chúng ta đến với nhiều người hơn thế nữa thì bạn có tác dụng giao lưu nền game (LCD) phát live stream <a href="https://suamaytinhtphcm.net/tin-cong-nghe/facebook" title=" Facebook TT39″>Facebook của chính mình đến với nhiều người hơn trên Facebook Live. Bạn có tác dụng chọn bất kỳ nền game (LCD) nào ở máy vi tính để giao lưu, mặc tuy nhưng tính năng này chỉ mới tham mưu trên nền trình duyệt web web Google Chrome mà thôi.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--