Cách gọi Shipper, gọi giao hàng trên MyGo

Như khách khàng đã biết thì My Go ngoài hiệu năng đặt xe taxi và xe ôm ra thì còn có thêm thêm các hiệu năng tiện ích khác. Bao gồm cả đặt xe vận tải đường bộ cho những chuyến hàng lớn và có cả hiệu năng gọi shipper chuyển hàng cho những lô hàng đột xuất, hoặc khi bạn muốn chuyển hàng cho bạn thân.

Cách gọi shipper, gọi chuyển hàng trên MyGo khá đơn thuần và không thật khắc nghiệt. Bạn có chức năng xem qua huấn luyện dưới đây để gọi chuyển hàng trên ứng dụng MyGo.

  • Cách đặt xe MyGo, gọi xe trên app MyGo
  • Hướng dẫn đặt xe trên Be, gọi xe ôm trên ứng dụng Be
  • Cách thêm đơn vị khi để xe trên Grab

Hướng dẫn gọi shipper, gọi chuyển hàng trên MyGo

B1: Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào phần Giao hàng bên dưới, kế đến đây chọn điểm chuyển hàng. Sau đó ghi đơn vị cụ thể của chúng ta vào phần Nhập điểm chuyển hàng.

Giao diện chính MyGonhập địa điểm giao hàng

B2: Tiếp theo khối hệ thống sẽ chỉ định và chỉ dẫn bạn ghi đầy đặn Họ Tên, Số sdt, tên hàng hóa và tiền mà shipper sẽ thu hộ (nếu như bạn có). Thêm phần chú thích cho cả những người tài xế ở bên dưới và bấm Xác Nhận.

Giao diện chính MyGoGiao diện chính MyGo

Sau sau khoản thời gian làm xong đến cuối phần thực trạng hàng hóa, bạn sẽ về lại giao diện đặt xe và bấm Gọi Xe để xác nhận việc gọi chuyển hàng trên MyGo.

Đặt xe

Tiếp theo các bạn hãy chờ để cán bộ chuyên viên MyGo can dự với bạn để nhận hàng và đi giao nhé. Như vậy là qua vài thao tác đơn thuần bạn đã được thể gọi shipper, gọi chuyển hàng trên ứng dụng MyGo một cách uy tín.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39