Cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger

Tính năng gọi video trên Messenger được ít mọi người sử dụng để liên lạc chuyên điều trị với người nhà, đồng bọn, hoặc với cùng 1 tổ người qua tùy chọn lựa gọi nhóm trên Messenger. Người dùng có tác dụng gọi video nhóm Messenger trên phần mềm cho máy tính bảng và bản mẫu cho máy vi tính. Như vậy ngoài những việc gọi điện nhóm trên Messenger thì giờ đây bạn có bổ sung thêm tùy chọn lựa gọi video.

Đặc biệt khi gọi video Messenger sẽ kể cả nhiều hiệu ứng khuôn mặt cũng như khung người, hay thậm chí chơi trò chơi khi gọi video, nói lên cuộc chuyện trò video Messenger ưa thích hơn với người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ lãnh đạo bạn đọc cách gọi video nhóm Messenger trên máy tính bảng và máy vi tính.

  • 2 bước tiến hành cuộc gọi video trên Facebook
  • Cách gọi video Messenger trên máy tính bảng, máy vi tính bảng
  • Hướng dẫn gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
  • Hướng dẫn gọi nhóm Messenger trên gò máy vi tính

1. Cách gọi video nhóm Messenger Android, iOS

Bước 1:

Người dùng đăng nhập tài khoản Messenger trên máy tính bảng, máy vi tính bảng rồi chọn nhóm muốn gọi video. Tại giao diện chúng ta nhấn vào hình tượng video ở góc cạnh phải ảnh trên nền (LCD).

Giao diện ứng dụng Messenger Biểu tượng gọi video

B2:

Khi đó hiển thị giao diện ảnh trên nền (LCD) gọi video và chờ nhận cuộc gọi từ những người trong nhóm. Khi đó các tcử chỉên có được cuộc gọi và để được tùy chọn lựa Từ chối không nhận cuộc gọi video hay nhấn Đáp lại để tham dự. Từng tcử chỉên nếu khách hàng có dự vào gọi video nhóm đều được Messenger gửi lên tiếng trong nhóm.

Màn hình chờ gọi video Tùy chọn nhận cuộc gọi

Bước 3:

Nếu các tcử chỉên dự vào nhận gọi video thì hình ảnh trên nền (LCD) lúc ấy và để được chia thành nhiều ảnh trên nền (LCD) nhỏ như dưới đây. Chúng ta nhấn chọn vào hình tượng dấu cộng để thêm người dự vào cuộc gọi video. Hiển thị danh sách, bạn nhấn vào tên người muốn thêm rồi nhấn nút Thêm kế bên.

Thêm người gọi Chọn người tham gia thêm

Bước 4:

Trong qui trình gọi video bạn có tác dụng truy nhập vào giao diện chat. Nhấn vào hình tượng chat ở góc cạnh trái ảnh trên nền (LCD). Ngau kế đến bạn sẽ thấy giao diện nhắn tin và ảnh trên nền (LCD) gọi được se khít lại ở góc cạnh bên phải. Nếu muốn về kề bên phương pháp full ảnh trên nền (LCD) gọi video gọi chỉ buộc phải nhấn vào ảnh trên nền (LCD) se khít là được.

Truy cập giao diện chat Chat khi gọi video

Bước 5:

Chế độ gọi video trên Messenger có bổ sung thêm các kiểu hiệu ứng tấm ảnh kèm theo. Bạn nhấn vào hình tượng hiệu ứng tại địa thế ở giữa ảnh trên nền (LCD) phía bên dưới. Sau đó hiển thị các đề tài hiệu ứng để chúng ta được áp dụng cho gọi video.

Hiệu ứng video Chọn hiệu ứng video

Bước 6:

Ngoài ra bạn cũng có hình tượng để tắt tấm ảnh lúc không hề hy vọng gọi video, tắt micro. Để dừng cuộc gọi nhấn vào hình tượng hình tròn màu đỏ là xong.

Tắt cuộc gọi Màn hình kết thúc

2. Cách gọi video nhóm chat Messenger máy vi tính

Bước 1:

Chúng ta truy nhập vào nhóm chat Messenger muốn gọi video rồi nhấn vào hình tượng video như hình dưới đây.

Messenger trên máy tính

B2:

Tiếp đến Messenger chỉ định và lãnh đạo người phục vụ phép sử dụng micro và máy ảnh để liên lạc, nhấn nút Cho phép để làm.

Sử dụng micro, máy ảnh

Bước 3:

Sau đó chúng ta chờ các tcử chỉên trong nhóm chat nhận cuộc gọi video. Khi thành công hiển thị ảnh trên nền (LCD) gọi video như dưới đây.

Hiện màn hình gọi video

màn hình LCD webcam của chúng ta cũng có tác dụng phóng to hoặc se khít bằng phương pháp nhấn vào hình tượng mũi tên như hình.

Phóng to thu nhỏ màn hình

Bước 4:

Nếu muốn thêm người vào cuộc gọi nhóm chat video Messenger trên gò máy vi tính, chúng ta nhấn chọn vào hình tượng thêm tcử chỉên.

Thêm người gọi nhóm

Hiển thị giao mặc để chúng ta nhập số tài khoản muốn thêm rồi nhấn nút Đổ chuông ở góc cạnh phải trên cùng.

Chọn thành viên

Bước 5:

Để dừng cuộc gọi chúng ta cũng nhấn vào hình tượng nút tròn red color là xong.

Kết thúc cuộc gọi video

Như vậy chúng ta đã kết thúc xong những bước gọi video nhóm trên Messenger, cho tất cả bản trên máy tính bảng, máy vi tính bảng và Messenger trên gò máy vi tính. Khi gọi video bạn có tác dụng thêm mọi người khác nếu muốn họ dự vào cùng theo với nhóm.

Chúc anh chị tiến hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39