Cách khắc chế tộc Hextech Đấu Trường Chân Lý

Chắc bạn cũng đã biết, tộc Hextech trong Đấu Trường Chân Lý là một trong các trong các số tộc khá mạnh có công năng khóa toàn bộ các chuẩn bị của tất cả team bạn còn giả dụ vô chú tâm quan trọng. Kỹ năng này của Hextech được có mặt trên thị trường nhằm khắc chế meta dồn chuẩn bị cho 1 tướng rất mạnh để gánh team.

Ngoài ra tài năng đó còn được sử dụng để đối phó với lực lượng co cụm vào một góc của nhiều lực lượng chuyên gây sát thương lớn như Cung Thủ – Xạ Thủ – Pháp Sư. Dĩ nhiên là bạn cũng có chức năng né cảm giác này của tộc Hextech và bảo toàn chuẩn bị cho tướng đang stack đồ ở lực lượng của chúng ta theo một đôi mẹo ở dưới bài luận này.

  • Máu trong Đấu Trường Chân Lý bị trừ y hệt nhưm sao?
  • Cấu hình chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT trên vi tính
  • Hướng dẫn build lực lượng Hextech Đấu Trường Chân Lý và cách lên đồ nhanh nhất

Hướng dẫn cách khắc chế lực lượng Hextech Đấu Trường Chân Lý

Những điều chúng ta nên biết về tộc Hextech

Khắc chế tộc Hextech

  • 2 Tướng Hextech sẽ khóa toàn bộ chuẩn bị trong hạn dùng 7 giây, 4 tướng Hextech sẽ khóa chuẩn bị gấp số đông lần giai đoạn, nghĩa là một trong các5 giây. Coi tựa như những ai bị khóa là bỏ luôn chuẩn bị.
  • Khi vào trận, phía có tướng Hextech sẽ ném một quả bom vô hiệu hóa hóa chuẩn bị vào một tướng bất chợt đang có chuẩn bị. Không ưu ái nhắm vào tướng số đông chuẩn bị hơn.
  • Phạm vi của quả bom khóa chuẩn bị này sẽ bao gồm tất cả ô của tướng được chọn cùng một ô trên mặt trên cùng tướng đó, như ở phí a trên hình bạn có chức năng thấy là 5 ô, không kể một ô phí a đằng sau bị mất (tổng cộng là 6 ô).

Cách khắc chế cảm giác Hextech

1. Rải đều đồ cho đủ mọi loại tướng

Khắc chế đội hình Hextech

Khi bạn không có khả năng ghép được rất số đông chuẩn bị thì đây là một trong các trong các số cách để khỏi bị khóa đồ những lúc có quá độ người dùng tướng Hextech. Đa số người chơi đều chỉ sử dụng 2 Hextech để ghép team là đủ. 

Cho nên bạn đừng stack chuẩn bị chỉ cho 1 tướng ngay ở lúc đầu game mà hãy rải đều ra cho gà tướng sự độc đáo và khác biệt. Chủ yếu là những món đồ mà bạn không có khả năng ghép thì nên chuẩn bị cho tướng để dùng làm thế nào cho hài hòa và phù hợp lý chứ chẳng hề nên để ở ngoài kho.

Với sử dụng phương pháp này thì số lượng tướng cầm cố theo sẽ tăng đều, phương châm của Hextech cũng trở thành tăng đều và hạ số lượng trúng bom vào tướng mà ai đang gom đồ thật sự.

2. Sắp xếp tướng

Đội hình Hextech

Như đã nói ở phí a trên, bom Hextech nổ cũng trở thành tổn thương đến giáo khu trên mặt trên cùng. Nên các bạn hãy để các tướng mang chuẩn bị đứng cách nhau ra một chút để khỏi dính kèm bom. Tuy vấn đề này còn có chức năng làm xáo trộn lực lượng của chúng ta nhưng cũng chỉ rời rạc một chút mà thôi.

Với mẹo khắc chế tộc Hextech trên đây, có lẽ rằng việc sắp đặt lực lượng của chúng ta sẽ chưa được như ý. Nhưng nó sẽ bị dễ ợt cho bạn tránh được luận điểm có quá độ tướng bị khóa chuẩn bị trong lực lượng của bản thân mình, nhất là với mọi tướng stack đồ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39