Cách kích hoạt bảo mật Instagram 2 lớp bằng điện thoại

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Việc bảo mật thông tin 2 lớp cho những tài khoản tư nhân là cơ chế hết sức thịnh hành hiện thời, nổi bật là những tài khoản mạng xã hội luôn có cảnh nguy hiểm cao bị hack. Không chỉ bảo mật thông tin 2 lớp trên Facebook, mà với Instagram chúng ta cũng đã được thể dùng cơ chế này.

Theo đó Instagram cung ứng cho tất tật những người dân dùng 2 lựa chọn bảo mật thông tin 2 lớp, qua mã bảo mật thông tin để xác nhận đăng nhập gửi về tổng đài đt hoặc qua các ứng dụng tạo mã xác thực đăng nhập như Google Authenticator. Nếu dùng ứng dụng tạo mã thì chúng ta không càng phải nhận tin nhắn qua thoả thuận. Bài viết dưới đây sẽ đào tạo độc giả cách kích hoạt cơ chế bảo mật thông tin 2 lớp trên Instagram.

  • Xác thực hai các thành phần là gì và tại sao bạn nên sử dụng nó
  • Bảo mật 2 lớp cho Gmail bằng phương pháp nào?
  • Kích hoạt xác minh 2 lớp để bảo mật thông tin tài khoản Apple ID
  • Cách đổi mật khẩu đăng nhập Instagram trên tổng đài đt

Hướng dẫn bật bảo mật thông tin 2 lớp trên Instagram

B1:

Người dùng truy cập lệ giao diện tài khoản Instagram tư nhân của chính bản thân mình rồi bấm vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc cạnh phải. Khi đó hiển thị giao diện gần cạnh, bấm vào Cài đặt bên dưới.

Truy cập tùy chọn
Cài đặt Instagram

Bước 2:

Tiếp đến người dùng bấm vào mục Bảo mật ở giao diện mới như hình. Khi đó chúng ta sẽ thấy tùy chọn lựa Xác thực 2 lớp để sử dụng.

Bảo mật tài khoản
Xác thực 2 yếu tố

Bước 3:

Chuyển sang giao diện triển khai thiết lập xác thực 2 các thành phần, nhấn Bắt đầu để triển khai.

Hiển thị giao mặc để chúng ta lựa chọn phương thức bảo mật thông tin, gồm nhận tin nhắn thoả thuận để xác thực đăng nhập tài khoản. Nếu mình muốn nhận tin nhắn thoả thuận chúng ta gạt nút trắng tại Tin nhắn thoả thuận sang bên phải đặt sử dụng.

Tiến hành xác thực
Bật nhận tin nhắn văn bản

B4:

Tiếp đến người dùng được kiến nghị nhập tổng đài đt tư nhân để nhận mã xác nhận khi bạn đăng nhập tài khoản. Sau khi nhập xong người dùng sẽ sẽ có được tin nhắn xác minh gửi về tổng đài đt đã nhập. Chúng ta điền mã xác minh vào giao diện như hình.

Nhập số điện thoại
Nhập mã xác minh

B5:

Kết quả hiệu năng bảo mật thông tin 2 lớp đã được bật. Nhấn Tiếp ở bên dưới để nhận thêm mã khôi phục tài khoản trong trường thích hợp bạn mất tổng đài đt không có khả năng sẽ có được tin nhắn xác minh đăng nhập. Mỗi mã được dùng 1 lần và không dùng lại. Để nhận mã mới nhấn Nhận mã mới.

Như vậy mỗi lúc đăng nhập tài khoản Instagram, chúng ta đều được kiến nghị nhập thêm mã xác nhận tài khoản.

Xác nhận thành công
Mã khôi phục
Dãy mã mới

Bước 7:

Nếu người dùng muốn sử dụng thêm ứng dụng xác thực thì bật tại Ứng dụng xác thực. Khi đó người dùng được kiến nghị cài các ứng dụng tạo mã xác nhận. Sau khi thiết lặp xong chúng ta xem xét lại Instagram để thiết lập tiếp.

Bên dưới có tùy chọn lựa Thiết lập chân tay bằng tay để áp dụng trong trường thích hợp bạn thiết lặp ứng dụng xác thực trên thiết bị khác. Khi đó Instagram sẽ cung ứng khóa chân tay bằng tay để chúng ta nhập lệ ứng dụng xác thực để kết nối với Instagram. Người dùng triển khai theo đào tạo từ ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng xác thực
Cài đặt ứng dụng xác thực
Khóa thủ công

Bước 8:

Nếu người dùng không mong mỏi sử dụng cơ chế bảo mật thông tin 2 lớp Instagram qua tổng đài đt thì bạn buộc phải tắt cơ chế Tin nhắn thoả thuận, hoặc tắt cơ chế Ứng dụng xác thực. Sau đó xác nhận hủy cơ chế này là xong.

Tắt chế độ bảo mật
Không bảo mật 2 lớp

Việc sử dụng cơ chế bảo mật thông tin 2 lớp cho tài khoản Instagram là điều buộc phải phải có và bạn cũng nên triển khai để tăng vận tốc bảo mật thông tin tài khoản hơn. Mỗi một cơ chế bảo mật thông tin mà Instagram cung ứng đều nhận những tùy chọn lựa gần cạnh khi bạn gặp bị lỗi.

Chúc anh chị em triển khai thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--