Cách kiểm tra pin iPhone “zin” hay không “zin”


Quảng cáo

Khi sử dụng chiếc iPhone của chính mình được 1 lát thì pin của các bạn sẽ bật nguồn chai. Và từ đó bạn đề nghị phải thay pin để tiếp nối sử dụng chiếc iPhone của chính mình nếu chưa có tuổi sống có nhu cầu lên đời. 

Trên thị tường hiện có rất không ít bóng giáng pin iPhone với không ít mức chi phí không giống nhau. Và có mọi người không phân biệt được hiểu biết thì sẽ chưa tìm hiểu pin nào là zin và pin nào là không “zin”.

Theo iFixit thì lúc này, Apple đã cung cấp hiệu năng đưa ra cảnh báo pin vào iPhone để bạn rất có cơ hội biết là pin đích thị hay pin “lô”. Tuy nhiên, hiệu năng này chỉ mới thành lập ở những mẫu iPhone mới, này đó là iPhone Xs, Xr và Xs Max. Dưới này đó là cách kiểm nghiệm pin zin hay là không zin vào iPhone.

  • Hướng dẫn cách kiểm nghiệm độ chai pin iPhone/iPad không phan xuân đề nghị jailbreak
  • Cách kiểm nghiệm độ chai pin vào Android bằng Accubattery
  • Cách dùng camera sdt kiểm nghiệm pin của điều khiển không chạm

Hướng dẫn check pin iPhone zin hay là không zin chỉ là nhất

Để kiểm nghiệm mức độ cạnh tranh pin iPhone trước mắt bạn hãy bấm vào ứng dụng Cài đặt.

Ứng dụng cài đặt

Sau đó kéo xuống chọn Pin > chọn tiếp Độ Khó Pin > nếu thấy lên tiếng Dung lượng nhiều nhất (Maximum Capacity) kèm theo với số xác suất pin vậy đây sẽ là quả pin “zin” có nơi bào chế từ Apple.

Tình trạng pin

Còn nếu như có lên tiếng Unable to verify this iPhone has a genuine Apple Battery. Health information not available for this battery (Không thể xác minh iPhone này có cần là pin đích thị của Apple. Tình trạng mức độ cạnh tranh pin không theo mẫu cho thiết bị này) vậy đây ko cần là pin đích thị của Apple.

Tuy nhiên thì ko phải cục pin nào không có lên tiếng zin truyền thốngng ko cần là pin tốt, nếu được kiểm chứng và đã được chiếc rốn tôn tạo, thay thế linh phụ kiện mau lẹ cung cấp thì bạn vẫn rất có cơ hội chọn quả pin đó để thay thế cho iPhone của chính mình.

Để kiểm nghiệm đúng hơn pin bằng mọi chức năng này thì iPhone của bạn càng phải cập nhật từ iOS 12.1 trở lên trên. Đây là 1 trong những trong những số trong những phương pháp chỉ là để bạn rất có cơ hội kiểm nghiệm mau lẹ pin của đa số món đồ mua cũ hay là không rõ nguồn gốc.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo