Cách làm bằng lái máy bay bà già

Bằng lái phi cơ bà già?, đông những người chưa quen nghe sẽ tự hỏi có cả loại bằng này chang? Thực chất thì không còn loại bằng này mà đơn thuần sử dụng máy móc muốn tạo bằng lái xe mbbg và giao lưu vui với bạn thân mà thôi. Vậy cách tạo chứng cứ nhận lái mbbg nếu nên làm gì?

Bạn có thể nhân tạo bằng các máy móc trên photoshop hoặc các ứng dụng cân chỉnh ảnh khác nếu như khách hàng là một trong những người giỏi đồ họa. Nhưng đơn thuần hơn bạn có thể sử dụng máy móc theo mẫu của 1 trang web theo đào tạo và giảng dạy dưới bài luận này để gia công bằng lái xe mbbg nhanh.

  • Cách ghép ảnh trong Photoshop từ 2 hình sự so sánh
  • Những ứng dụng ghép ảnh tuyệt nhất trên vi tính, iPhone, Android
  • Cách ghép ảnh vào khung trên Paint

Hướng dẫn tạo bằng lái xe phi cơ bà già trên sdt

B1: Đầu tiên bạn hãy bắt đầu khởi động trình duyệt web lên, truy ctràn lên địa điểm tiến hành đăng ký làm bằng lái xe mbbg của EPhoto360 ở link này. Sau đó bấm chọn Bằng lái phi cơ bà già ở dưới. Tiếp theo bấm Chọn ảnh ở cửa số kế tiếp đây.

Tạo chứng nhận lái mbbg mớiChọn ảnh làm bằng lái mbbg

Bước 2: Ở phần kế tiếp đây, bạn có thể nhấp Chọn Ảnh, kế tiếp đây bạn có thể chọn Chụp ảnh để chụp một logo sản phẩm ngay lúc đó, hoặc bấm Thư viện ảnh để chọn ảnh đã theo mẫu trước đấy. Tiếp theo cân chỉnh khung ảnh ưng ý hoặc bấm hai nút xoay trái, xoay phải ở dưới, đến chung kết bấm Cắt ảnh.

Chọn ảnh làm bằng lái mbbgCắt ảnh đại diện bằng lái MBBG

Bước 3: Khi đã chọn được ảnh đại diện thay mặt cho bằng lái xe MBBG, bạn hãy điền tên và năm sinh ở bên dưới rồi bấm Tạo Ảnh. Chờ một lát và bạn có thể lưu, giao lưu logo sản phẩm chứng cứ nhận lái mbbg với hai nút nhấn bên dưới, hoặc bấm Tạo Lại muốn tạo lại logo sản phẩm đó.

Tạo ảnh chứng nhận lái máy bay bà giàLưu hoặc chia sẻ ảnh giấy chứng nhận lái máy bay bà già

Hướng dẫn tạo bằng lái xe phi cơ bà già trên vi tính

B1: Cũng tương tự như nhữngh tạo chứng thực lái mbbg ở trên sdt, bạn truy ctràn lên link tạo bằng lái xe mbbg ở trên và bấm Tạo chứng thực bằng lái xe phi cơ bà già mới.

Tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già mới

Bước 2: Bấm Chọn Ảnh để lấy ảnh làm chứng thực bằng lái xe mbbg.

Chọn ảnh đại diện bằng lái mbbg

Tiếp theo bạn bấm chọn ảnh để lấy ảnh trên vi tính.

Chọn ảnh đại diện bằng lái mbbg

Bước 3: Chọn đường cuốn theo logo sản phẩm mà bạn mong muốn dùng làm ảnh đại diện thay mặt trong bằng lái xe phi cơ bà già và bấm Open.

Chọn ảnh theo đường dẫn trên máy tính

Chỉnh khung ảnh làm thế nào cho vừa với ý định của bạn và bấm Cắt Ảnh bên dưới.

Cắt Ảnh

Cuối cùng bạn hãy ghi họ tên, năm sinh của mình bên dưới và bấm Tạo Ảnh để gia công bằng lái xe phi cơ bà già.

Tạo bằng lái MBBG

Khi kết quả sinh ra, bạn có thể lưu lại ảnh chứng thực bằng lái xe phi cơ bà già, hoặc giao lưu qua Facebook với bạn thân mình.

Lưu ảnh bằng lái mbbg

Như vậy qua đào tạo và giảng dạy trên đây bạn có thể tạo bằng lái xe phi cơ bà già chỉ với vài thao tác đơn thuần trên ephoto360 và giao lưu với bạn thân của mình để họ biết rằng bạn đã làm được bằng lái xe mbbg.

 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39