Cách lấy lại mật khẩu Facebook thông qua bạn bè tin cậy

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Thao tác ghi nhớ lại tài khoản tnhh cá nhân Facebook trên các thiết bị thiết bị xách tay hay máy tính pc lâu lâu sẽ gây nên thả bạn không ít rắc rối, đó là anh chị em vô tình không quan sát password đăng nhập tài khoản tnhh cá nhân. Vậy ra sao để có chức năng mang lại được tài khoản tnhh cá nhân Facebook khi quên password truy nhập? Ngoài việc sử dụng địa chỉ email làm triển khai đăng ký, mã bảo mật thông tin tin tức thì bạn cũng có chức năng có chức năng sử dụng ngay tính năng Số liên lạc đáng sự đáng sự uy tín (Trusted Contacts). Vậy ra sao để tùy chỉnh thiết lập hình thức này trên Facebok, và mang lại password lẫn tài khoản tnhh cá nhân Facebook qua bạn bè như ra sao? Hãy theo dõi bài điều khiển và tinh chỉnh dưới đây của Suamaytinhtphcm.net.

Chú ý với bạn đọc, thời điểm lúc này Facebook đã bỏ tính năng mang lại passwordFacebook qua số liên lạc sự đáng sự uy tín của chúng ta bè. Chúng ta có chức năng theo tin tức được biết những bài mang lại tài khoản tnhh cá nhân Facebook dưới đây.

  • Cách mang lại tài khoản tnhh cá nhân Facebook bị hack
  • Cách mang lại Facebook bị hack pass và mất email làm triển khai đăng ký
  • Làm gì khi quên password Facebook?

1. Cách tùy chỉnh thiết lập Số liên lạc sự đáng sự uy tín Facebook:

Trước hết để có chức năng mang lại được password Facebook qua bạn bè, thì anh chị em càng phải sử dụng hình thức Số liên lạc đáng sự đáng sự uy tín trên Facebook.

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook, anh chị em nhấn vào biểu tượng hình tam giác và chọn mục Cài đặt (Settings).

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 2:

Trong giao diện General, anh chị em tìm tới mục Bảo mật (Security) ở giao diện phía phía bên trái. Tiếp đến nhìn sang ở bên phải và bấm chuột (mouse) vào mục Liên hệ sự đáng sự uy tín của chúng ta (Your Trusted Contacts), nhấn vào Chỉnh sửa (Edit).

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 3:

Tiếp đến, nhấn chọn vào Chọn các liên lạc đáng sự đáng sự uy tín (Choose Trusted Contacts).

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

B4:

Sau đó bạn sẽ nhận được Facebook mách bảo chung về tính chất năng Liên hệ sự đáng sự uy tín là gì trên Facebook. Nhấn nút Chọn số liên lạc đáng sự đáng sự uy tín (Choose Trusted Contacts) ở phía phía bên dưới.

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

B5:

Facebook sẽ rất đề xuất anh chị em nhập từ 3 đến 5 tài khoản tnhh cá nhân Facebook bạn bè, người ngục thấtng sự đáng sự uy tín có trong danh sách Facebook. Bạn nên đề xuất chọn người hay gặp truyện trò, hay gặp liên lạc. Sau khi nhập tài khoản tnhh cá nhân Facebook đáng sự đáng sự uy tín xong, nhấn Chấp nhận (Confirm) ở phía phía bên dưới để níu lại.

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Sau đó quay trở lại mục Liên hệ sự đáng sự uy tín của chúng ta (Your Trusted Contacts) sẽ thấy tên tk ngân hàng tnhh cá nhân bạn bè xuất thời điểm lúc này đó. Nếu muốn thay đổi, bấm phím số Chỉnh sửa.

http://mayincugiare.com/huong-dan-cai-dat-may-in-canon-lbp-1210.html

Như vậy, anh chị em đã tùy chỉnh thiết lập hình thức Số liên lạc đáng sự đáng sự uy tín trên Facebook, với việc thêm 3 hoặc 5 tài khoản tnhh cá nhân thân thiết vào danh sách.

2. Cách mang lại password Facebook qua bạn bè:

Khi đã sử dụng tính năng Số liên lạc sự đáng sự uy tín (Trust Contacts) trên Facebook, anh chị em trọn vẹn có chức năng sử dụng tính năng này để mang lại tài khoản tnhh cá nhân nếu vô tình quên password đăng nhập Facebook.

Bước 1:

Tại giao diện đăng nhập tài khoản tnhh cá nhân, anh chị em sẽ nhấn vào mục Quên password.

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 2:

Tiếp đến, anh chị em sẽ nhập địa chỉ email của tài khoản tnhh cá nhân làm triển khai đăng ký Facebook bị mất vào khung dưới và nhấn Search Search Tìm kiếm (Search) để Facebook xác nhận tài khoản tnhh cá nhân.

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 3:

Tiếp đến, Facebook sẽ hỏi người sử dụng có mong muốn đổi password trải qua tài khoản tnhh cá nhân Google hay địa chỉ email. Nhưng nếu địa chỉ email bị hack nên anh chị em không thể reset password. Nhấn chọn vào Không còn truy nhập được nữa (No longer have access to these).

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

B4:

Tiếp đến ở giao diện Làm ra sao để shop bên tôi có chức năng liên lạc với bạn (How Can We Reach You), bạn nhập địa chỉ email khác vào để Facebok gửi tin tức mang lại tài khoản tnhh cá nhân trải thông qua đó, nhấn Tiếp tục (Continue).

Chú ý, hãy sử dụng một địa chỉ email của chúng ta không quan hệ đến bất kể tài khoản tnhh cá nhân Facebook nào. Tránh trường ưng ý sử dụng địa chỉ email đó trong phần Liên hệ trên Facebook.

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

B5:

Sang giao diện Nhờ các số liên lạc đáng sự đáng sự uy tín trợ giúp (Ask Your Trusted Contacts for Help), bạn hãy nhấn chọn vào nút Công khai các liên lạc sự đáng sự uy tín của tôi (Reveal My Trusted Contact).

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 6:

Bạn hãy nhập đúng tên tk ngân hàng tnhh cá nhân Facebook của 1 trong những 3 hoặc 5 người bạn trong danh sách Số liên lạc đáng sự đáng sự uy tín là được, rồi nhấn Chấp nhận (Confirm).

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 7:

Nếu bạn nhập đúng sẽ hiện ra danh sách các tài khoản tnhh cá nhân bạn bè, người ngục thấtng sự đáng sự uy tín. Việc tiếp và rồi sau đó đó là bạn hãy gửi và nhờ họ đăng nhập khẩu đường link dưới đây:

  • https://www.facebook.com/recover

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 8:

Khi bạn bè của chúng ta truy nhập khẩu link mang lại tài khoản tnhh cá nhân ở phía bên trên, giao diện trên Facebook của mình sẽ hiện như hình dưới, nhấn Tiếp tục (Continue) để xác nhận.

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 9:

Kế tiếp, họ sẽ rất đề xuất tích chọn vào trong 1 trong những các tùy chọn lựa lựa dưới đây để xác minh:

  • Có, tôi đã truyện trò với… qua thiết bị xách tay (Yes, i talked to… on the phone).
  • Tôi nghĩ rằng đó là… Chúng tôi đã liên lạc với nhau qua lời nhắn văn bản thoả thuận văn bản thoả thuận, email hoặc chat (I think it’s… We talked on SMS, email or chat).

Chẳng hạn tôi sẽ chọn Có, tôi đã truyện trò với… qua thiết bị xách tay rồi nhấn Tiếp tục (Continue).

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 10:

Khi đó, Facebook sẽ gửi tới bạn bè một đoạn mã 4 chữ số. Hãy lấy mã số đó từ bạn bè của mình mình.

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Bước 11:

Quay về giao diện trên Facebook của chúng ta. Chúng ta sẽ càng phải nhập theo lần lượt đủ các mã số của từng tài khoản tnhh cá nhân đáng sự đáng sự uy tín vào mục dưới và nhấn Tiếp tục là tới chung cục cùng.

Cách mang lại password Facebook nhờ bạn bè

Công việc tới chung cục cùng của chúng ta đó là thay đổi lại password mới cho tài khoản tnhh cá nhân Facebook. Hãy nhớ chọn lựa password với những ký tự nổi bật. Sau đó, truy nhập khẩu địa chỉ email mà anh chị em đã nhập để mang lại lại password ở Bước 4, để nhận lấy link mang lại tài khoản tnhh cá nhân của Facebook. Facebook của chúng ta sẽ nhận được mở lại trong thời hạn chừng chừng 24 giờ tính từ lúc lúc anh chị em nhấn vào đường link trong email.

Đây là 1 trong trong những các trong số trong những cách mang lại tài khoản tnhh cá nhân Facebook chuyên chữa khi bạn vô tình quên password. Tuy nhiên, đừng quên tùy chỉnh thiết lập các tài khoản tnhh cá nhân sự đáng sự uy tín trên Facebook của mình mình ngay từ hiện thời, và lập trình sẵn 2 lớp bảo mật thông tin tin tức cho Facebook để giảm bớt đi thần thái bị hack tài khoản tnhh cá nhân, cũng giống có chức năng mang lại Facebook khi mất password.

Tham khảo thêm các bài tiếp sau này:

  • Làm gì khi quên password Facebook
  • Làm ra sao bảo mật thông tin tin tức 2 lớp cho Facebook?
  • Những mẹo bình yên bảo mật thông tin tin tức tài khoản tnhh cá nhân Facebook bạn đề xuất phải biết

Chúc cả gia đình thi hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--