Cách lấy link video YouTube trên điện thoại, máy tính


Quảng cáo

YouTube bấy lâu vẫn được mệnh danh là kho lưu trữ video lớn số 1 toàn cầu, lúc sắp tới đây có muôn nghìn các video đủ thể loại từ MV ca nhạc, video thư giãn thư dãn cho đến video tin ngay tắp lự sự,… Khi xem video trên YouTube, nhất định và để được đôi lần mình muốn sao chép link trên thanh công ty tiếp và kế tiếp dính lên Facebook, Skype hoặc bất kỳ nơi gì đó mình muốn gửi. Tuy nhiên, nếu dùng ứng dụng YouTube trên gọi điện, các bạn sẽ chẳng sao chép được link video. Vậy nên làm thế nào để sao chép link video YouTube? Suamaytinhtphcm.net có 1 thủ thuật giúp bạn đơn giản lấy link video YouTube trên gọi điện, vi tính mà đã không mất quá đáng thời gian.

  • Cách phát video YouTube lặp lại tự động hóa trên gọi điện Android, iPhone
  • Cách lấy link video, link bài viết, link ảnh Facebook
  • 7 cách download video trên YouTube chuyên trị liệu, đơn thuần

Cách lấy link video YouTube trên gọi điện

Bước 1:

Mở ứng dụng YouTube, tìm chọn video bạn yêu thích và muốn sao chép link video đó trên YouTube.

B2:

Tại giao diện play video của ứng dụng, bạn chọn mục Chia sẻ nằm trên vị trí phía dưới video đó.

Chọn mục Chia sẻ

B3:

Một menu tùy chọn lựa hình thành, cả nhà đề xuất chọn với mẫu Facebook, Gmail, Email,… nếu đề xuống tóco lưu link YouTube qua các ứng dụng này, còn nếu chỉ muốn sao chép link video YouTube thì nhấp vào mục Sao Lưu phối câu kết để đưa link video YouTube trên gọi điện.

 

Nhấn vào mục Sao Lưu phối câu kết

Lưu ý: Nếu thấy có công bố hiện thị lên ở góc cạnh trái ảnh nền là Đã sao chép, có có nghĩa là bạn đã sao chép link thành đạt. Giống như điều khiển này, link YouTube đang được sao chép.

Link Youtube đang được sao chép

B4:

Bây giờ bạn chỉ có mở ứng dụng ghi nhớ để tụ hợp lại đường link hoặc dán ở bất cứ nơi nào, link YouTube sẽ hiển thị ra.

Lưu lại đường link

Cách lấy link video YouTube ở vi tính

Trên vi tính, việc lấy link video YouTube đơn thuần hơn sầm uất khi đối chiếu với trên gọi điện. Cụ thể, các bước thi hành như sau:

Bước 1:

Truy ctràn vào YouTube, search kiếm tìm và chọn video mình muốn lấy link ở vi tính.

B2:

Tại ô nhập công ty trang web, bạn nhấn cùng lúc quy tụ phím: Ctrl + A (hoặc nhấp chuột trái), rồi nhấn quy tụ phím Ctrl + C (hoặc nhấp chuột phải > chọn Sao Lưu) để thi võ thuậtệc sao chép link video YouTube ở vi tính.

Cách lấy link video Youtube ở vi tính

B3:

Tiếp tục, nhấn quy tụ phím Ctrl + V (hoặc chuột phải > chọn Paste) để dán vào ô nhập thoả thuận thoả thuận (Soạn lời nhắn, cập nhật thông tin Facebook, Zalo,…) là xong.

Chỉ với vài bước đơn thuần như trên là bạn đã cảm nhận được được thể chuyên trị liệu lấy link video YouTube trên gọi điện, vi tính thành đạt. Hy vọng bài viết đã đem tới một thủ thuật YouTube hữu dụng với bạn, hãy nhờ rằng giao lưu cho đồng bọn cùng biết nữa nhé!

Link hữu dụng:

  • Hướng dẫn tạo ảnh bìa tài khoản cá nhân YouTube
  • Làm thế nào để căn chỉnh video trên YouTube?
  • Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang,… trên Comment YouTube, G+

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo