Cách live stream video lên Facebook không cần Open Broadcaster Software

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Hiện nay Facebook và Youtube là 2 trang lớn tham mưu livestream. Và để đã thành lập thể live stream trên Facebook, chúng ta có công hiệu sử dụng 1 số ít phần mềm như OBS, Wirecast để quay phim lại nền game (LCD). Tuy nhiên việc live stream bằng những phần mềm trên cũng thường niên diễn ra 1 số ít lỗi, hay gia công tấm ảnh, âm nhạc không được tốt, hư hại tới việc live stream Facebook từ vi tính pc.

Vậy bạn có công hiệu sử dụng dịch vụ Gostream, một loại mặt hàng của Godream. Dv này sẽ tham mưu người sử dụng live stream trên Facebook mà hoàn toàn không càng phải tiến hành quay phim nền game (LCD), tham mưu stream video từ không ít nguồn link sự rất dị, như video Youtube, link video online, link torrent và sopcast để trực tiếp những trận cầu cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ giảng dạy và giảng dạy độc giả cách live stream video Youtube lên Facebook bằng dịch vụ Gostream.

Cách phát trực tiếp video trên Facebook từ link bất kỳ

Bước 1:

Trước hết chúng ta nhấp vào link dưới đây để truy câp vào trang chủ của Gostream.

  • http://gostream.vn/

Bước 2:

Tại giao diện chính, chúng ta nhấn Đăng ký để tiến hành ra tài khoản riêng trên Gostream.

Đăng ký tài khoản riêng Gostream

Bước 3:

Tại giao diện Đăng ký, bạn nhập các thực trạng bắt buộc có để tiến hành ra tài khoản riêng rồi nhấn Đăng ký.

Nhập thực trạng tài khoản riêng

Ngay kế đến đó chúng ta nhập thực trạng tài khoản riêng đã tạo trước đó trên Gostream, rồi nhấn Đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản riêng Gostream

B4:

Bây giờ bạn cần đăng nhập tài khoản riêng email đã dùng làm tiến hành làm đăng ký Gostream lấy mã xác nhận. Sau đó trở xuống giao diện trên Gostream rồi nhập mã đó vào trong nội dung, nhấn Xử lý để xác nhận tài khoản riêng đã tiến hành làm đăng ký.

Nhập mã xác nhận tài khoản riêng Gostream

B5:

Như vậy, chúng ta đã thực hiện được tài khoản riêng trên Gostream. Tại giao diện chính, người sử dụng nhấp vào tùy lựa chọn Live streaming rồi chọn tiếp Phát video trực tuyến ở danh sách tùy lựa chọn phía phía dưới.

Live streaming

Chuyển sang giao diện mới nhấn Đăng livestream mới.

Đăng livestream mới

Bước 6:

Chúng ta sẽ đạt được tiến hành các thao tác live stream Facebook từ link video bất kỳ. Ở đây tôi sẽ chẳng hạn như với link video Youtube, các link khác độc giả tiến hành rưa rứa.

Ở giao diện trước mắt, nhập tiêu đề cho video vào khung Tiêu đề. Sau đó nhấp vào Thêm link video ngay ở phía phía dưới.

Nhập tiêu đề phát live stream Facebook

Xuất hiện khung nhập video, chúng ta paste link video Youtube vào khung rồi nhấn OK.

Paste link URL video

Gostream tham mưu sử dụng link Youtue, link Google Drive, link Torrent hay Sopcast, mp3.zing.vn, vimeo. Để biết được thêm thêm cách lấy link video để live stream, chúng ta click vào phần Hướng dẫn lấy link video để livestream ngay ở phía phía dưới.

Hướng dẫn lấy link video

Bước 7:

Bạn chờ Gostream bộ bộ nhận dạng link URL video Youtube. Tại đây bạn nhấn vào nút Tiếp tục.

Nhận dạng link video Youtube

Bước 8:

Chuyển sang giao diện Cấu hình, khi đang tới chúng ta có công hiệu căn chỉnh lại phần Lặp lại, Thời điểm phát có công hiệu lựa chọn lứa tuổi phát live stream, các biết được thêm khác được để mẫu hình. Sau đó nhấn phím số Tiếp tục ở phía phía dưới.

Cấu hình video phát live stream

Bước 9:

Sau đó, Gostream sẽ hỏi bạn có ước ao muốn đăng livestream video ở phần nào. Ở đây chúng ta chọn tài khoản riêng Facebook để phát live stream video.

Phát trực tiếp trên Facebook

Tiếp đến, người sử dụng sẽ nhận được cung ứng thông tin từ Gostream được chất nhận được dịch vụ truy nhập lệ tài khoản riêng Facebook. Nhấn vào Tiếp tục với nhân cách.

Gostream truy nhập Facebook

Chú ý với những người sử dụng, ngay sau bước trên thì giao diện phát live stream trên Facebook sẽ sinh ra. Nếu không sinh ra khung cửa sổ live stream đó, có tức là trình duyệt của chúng ta đã biết thành chặn popup. Chúng ta nên được chất nhận được dùng popup và tiến hành load lại trang.

Cho phép bật pop-up

Bước 10:

Tiếp đến, người sử dụng và sẽ đạt được báo động những câu hỏi muốn đăng video trực tiếp trên Facebook trang tnhh cá nhân, trang đồng bọn, hay trên nhóm tnhh cá nhân Facebook. Chọn địa thế muốn phát video rồi nhấn Tiếp ở phía phía dưới.

Vị trí phát video trực tiếp trên Facebook

Bước 11:

Ngay kế đến đó, các bạn sẽ thấy được giao diện phát live stream video trên Facebook. Chúng ta có công hiệu đăng dòng mức độ cạnh tranh như bình dân. Bạn chờ một khoảng lứa tuổi và sẽ thấy ở giao diện phía phía bên trái nền game (LCD) là khung xem trước lúc phát video trực tiếp trên Facebook. Nếu thấy hài lòng, nhấn Phát trực tiếp.

Phát video trực tiếp

Load lại Facebook tnhh cá nhân và các bạn sẽ thấy được video Youtube được phát trực tiếp trên Facebook như hình dưới đây.

Video phát trực tiếp

Khi video tiến hành xong, sinh ra báo động Video trực kế đến này đã nấu chín. Chờ ít phút và video phát trực tiếp sẽ sinh ra trên dòng thời phi nghĩai khoản Facebook của chính nó ta.

Kết thúc phát video trực tiếp Facebook

Khá đơn thuần đúng không?! Bằng dịch vụ Gostream, chúng ta có công hiệu tiến hành live stream trên Facebook mà hoàn toàn không phan xuân bắt buộc bất kể phần mềm tham mưu nào. Bên cạnh đó, Gostream tham mưu phát trực tiếp video lên Facebook từ không ít nguồn sự rất dị, như Youtube, link torrent, spocast, Google Drive,… Hình ảnh cũng như âm nhạc khi stream video lên Facebook khá định dạng, không có hiện tượng nhiễu hình hay mất âm nhạc.

Chúc quý vị em tiến hành thành công!

Nếu muốn dùng dịch vụ mà chúng mình đã nhắc đến để phát trực tiếp lên YouTube bạn biết được thêm giảng dạy và giảng dạy sau: Cách live stream trên Youtube từ link video bất kỳ bằng GoStream

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--