Cách loại bỏ thông báo lỗi “Unfortunately, App Has Stopped”


Quảng cáo

Việc bắt gặp ban bố “Unfortunately, App has stopped” khi nhiều người đang khiến những nào đó trên ứng dụng Android rất có công dụng khiến bạn thấy nản lòng. Nếu ban bố này có mặt trên thị trường thống nhất, thực trạng thậm chí còn tệ hại hơn. Bạn rất có công dụng làm những gì để khắc phục lỗi này?

Hướng dẫn vô hiệu hóa lỗi “Unfortunately, App Has Stopped”

  • Khởi động lại di động
  • Giải quyết kết nối Internet
  • Xóa dung tích ứng dụng
  • Cập nhật ứng dụng
  • Giải phóng khoảng trống
  • Thẻ SD
  • Xóa lắp đặt và lắp đặt lại ứng dụng
  • Xóa phân vùng dung tích cache
  • Lấy lại lắp đặt gốc
  • Làm ra sao để chặn lại ban bố có mặt trên thị trường?

Khởi động lại di động

Hãy khởi động lại thiết bị của chúng ta! Đây là bước khắc phục chỉ tiêu cho mọi bị hư với di động di động. Làm nếu mà thế giúp giải phóng bất kỳ dung tích bị kẹt nào. Việc tắt di động của chúng ta trong cỡ 1 đến 2 phút mỗi vài ngày rất tiện ích trong các công việc giúp tránh các bị hư về hiệu suất.

Giải quyết kết nối Internet

Kiểm tra kết nối Internet 

Cường độ tín hiệu của kết nối Internet đôi khi rất có công dụng gây ra bị hư với ứng dụng của chúng ta. Chuyển từ WiFi sang dữ liệu di động cũng rất có công dụng rất có công dụng tổn hại đến hiệu suất. Nếu mình muốn cách tân và phát triển mạng, thì ngon đặc biệt là đóng ứng dụng nhiều người đang sử dụng trước, rồi sau đó mới chuyển đổi.

Xóa dung tích ứng dụng

Theo lứa tuổi, ứng dụng của chúng ta lưu dữ liệu và file trong dung tích cache. Khi những dữ liệu đó được tàng trữ, ứng dụng sẽ rất dễ dẫn đến ngừng lại.

Tùy chọn “Clear cache” là chỗ chúng ta nên khởi động. Bước này chỉ xóa dữ liệu đã lưu, giúp ứng dụng của chúng ta load một cách ngắn nhất hơn.

Còn tùy chọn “Clear data” sẽ xóa toàn diện dữ liệu ứng dụng. Tất cả những file, lắp đặt và tài khoản sẽ mất tích, đưa ứng dụng trở về bên cạnh hiện trạng ban đầu.

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào Apps.

Nhấp vào Apps

3. Cuộn xuống để tìm ứng dụng bị tổn hại.

4. Nhấn Storage.

5. Chọn tùy chọn “Clear data” hoặc “Clear cache”.

Cập nhật ứng dụng

Khi người dùng khởi động ca cẩm về sự ứng dụng bị đóng băng hoặc gặp bị hư với nhà cách tân và phát triển, họ sẽ coi xét bị hư bằng một bản cập nhật. Việc giữ cho các ứng dụng của chúng ta được cập nhật sẽ giúp đỡ giảm con số trường câu kết gặp phải ban bố lỗi “Unfortunately, App has stopped”.

1. Mở Play Store.

2. Nhấn vào thanh menu (ba dòng ngang ở góc trên bên trái).

3. Chọn My apps and games.

Chọn My apps and games

4. Tab đầu tiên chứa các bản cập nhật. Các ứng dụng có bản cập nhật khả dụng nằm tại vị trí đầu màn hình (LCD).

5. Nhấp vào Update all hoặc nhấp vào nút ngay cạnh mỗi ứng dụng mình muốn cập nhật.

Giải phóng khoảng trống

Khi di động của chúng ta có con số ứng dụng lớn, hiệu suất rất có công dụng bị tổn hại. Giải quyết toàn diện các ứng dụng và tìm ra 1 số trong các chương trình bạn hiếm chu trình tập luyện. Sau đó, hãy xóa bỏ chúng.

1. Mở Settings.

2. Nhấn tùy chọn Apps.

3. Cuộn xuống và bấm vào ứng dụng mình muốn xóa.

4. Nhấp vào Uninstall.

Nhấp vào Uninstall

Thẻ SD

Thông báo lỗi “Unfortunately App has stopped” cũng rất có công dụng rất có công dụng do thẻ SD bị hỏng gây ra. Để coi xét, hãy tháo thẻ SD và thử vào lại ứng dụng. Nếu nó hoạt động giải trí bình dân, thẻ SD đó chính là lý do gây ra bị hư. Bạn cần mua một thẻ nhớ mới. Nhưng trước đấy, bạn hãy chuyển dữ liệu từ thẻ đó vào vi tính của bản thân mình và rồi đưa chúng vào thẻ mới.

Xóa lắp đặt và lắp đặt lại ứng dụng

Đôi lúc các ứng dụng bạn sử dụng bị hỏng do virus hoặc xuất phát điểm từ việc bạn delete nhầm những file hệ thống. Để khắc phục điều đó, hãy mở Google Play Store và gỡ cài ứng dụng khỏi di động của chúng ta, rồi sau đó lắp đặt lại.

1. Mở Play Store.

2. Nhấn vào thanh menu (ba dòng ngang ở góc trên bên trái).

3. Chọn “My apps and games”.

4. Nhấn vào ứng dụng mình muốn xóa.

Nhấn vào ứng dụng bạn muốn xóa

5. Nhấp vào Uninstall và ngồi đợi một lát trong các lúc ứng dụng được xóa loại bỏện thoại của chúng ta.

6. Nhấn Reinstall và thử sử dụng lại ứng dụng.

Xóa phân vùng dung tích cache

Một tùy chọn khác để sửa lỗi này đó là xóa phân vùng cache. Bước đó sẽ rửa sạch trọn vẹn dữ liệu và dung tích cache, bao gồm tiến độ game và nhật ký trò chuyện của chúng ta, vì thế này đó được chạy thử là một trong các số trong các gạn lọc đến cuối cùng để thử. Để khởi động, hãy khởi động di động vào hình thức Recovery.

1. Tắt di động của chúng ta.

2. Nhấn nút nguồn và nút tăng âm lượng cùng một lát. (Điều này rất có công dụng sự độc đáo tùy thuộc vào model bạn sử dụng. Tham khảo tài liệu trên Internet nếu kết câu kết nút này sẽ không hoạt động giải trí).

3. Xác định vị trí tùy chọn “Control the Screen” và sử dụng các nút tăng/giảm âm lượng của chúng ta để chọn nó, rồi sau đó nhấn nút số nguồn để xác nhận.

4. Chọn “Wipe cache partition” và nhấn nút số nguồn.

5. Khi đến cuối cùng qui trình, chọn Reboot system và để nó khởi động lại một cách ngẫu nhiên.

Lấy lại lắp đặt gốc

Lấy lại lắp đặt gốc là phương sách đến cuối cùng. Nếu ứng dụng đóng băng khiến di động của chúng ta không dùng đến được, điều đến cuối cùng cần thử là mang theoện thoại về lắp đặt gốc. Trước khi làm điều đó, hãy nhớ sao lưu dữ liệu. Việc reset sẽ xóa sạch tất cả khỏi di động của chúng ta.

Khôi phục cài đặt gốc

Reset lại di động được triển khai kênh qua các lắp đặt. Tìm menu “General management” và nhấp vào “Factory reset”. Nếu không còn thấy gì, hãy tìm nó trong Settings.

Làm ra sao để chặn lại ban bố có mặt trên thị trường?

Có 1 số trong các bước cần triển khai để chặn lại nhiều trường câu kết làm có mặt trên thị trường lỗi “Unfortunately, App has stopped”.

Đừng sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lát. Đôi khi, bạn đừng giám sát tới sự đã mở bao nhiêu ứng dụng và đối với việc toàn diện các ứng dụng này chạy bên cạnh nhau rất có công dụng gây ra bị hư.

Hãy giữ dồn ứng dụng của chúng ta được cập nhật. Thiết lập hiệu năng cập nhật tự động hóa và coi xét kế hoạch các ứng dụng cần update.

Bên cạnh đó, hãy hay hỏi xóa cache dung tích của các ứng dụng bạn hay được dùng. Sử dụng các phương thức đó sẽ chặn lại ban bố lỗi “Unfortunately, App has stopped” có mặt trên thị trường trong đa số các trường câu kết. Nếu không giải pháp nào trong số này khắc phục được lỗi , chúng ta nên tìm 1 ứng dụng thay thế.

Chúc bạn sớm khắc phục được bị hư!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo