Cách nghe Spotify trên Kodi

Nếu bạn sử dụng Kodi, có lẽ bạn đã biết phương pháp thức nghe các file nhạc được lưu trữ trên ổ HDD. Nhưng nếu khách hàng thích nghe Spotify trên Kodi thì sao?

Thực sự tiện dung khi stream nhạc bằng add-on Spotify cho Kodi. Và trong chia sẻ trình bày này, Kênh Tin TT39 sẽ chỉ cho bạn cách nghe Spotify trên Kodi.

Bạn đã biết phương pháp thức nghe các bản nhạc Spotify trên Kodi chưa?

 • Cách nghe Spotify trên Kodi
  • Cách thêm kho lưu trữ Marcelveldt vào Kodi
  • Cách cài đặt add-on Kodi từ kho lưu trữ
  • Cách cấu hình add-on Spotify cho Kodi
 • Cách sử dụng add-on Spotify cho Kodi
 • Mẹo sử dụng add-on Spotify cho Kodi
  • Sử dụng Spotify Connect để gửi bài hát từ thiết bị khác đến Kodi
  • Sử dụng add-on để truy cập bản kê phát Spotify trong Kodi
  • Tìm những bản nhạc mới bằng add-on Spotify cho Kodi
  • Tìm kiếm người nghệ sỹ bằng add-on Spotify cho Kodi

Cách nghe Spotify trên Kodi

Để sử dụng add-on Spotify cho Kodi, bạn sẽ yêu cầu một tài khoản Spotify cấp cao. (Vì vậy, bạn yêu cầu phải quyết định xem Spotify Premium có xứng đáng với khoảng giá cao như vậy không). Add-on này được tạo bởi nhà hiện đại bên thứ ba, cho nên, trước tiên, bạn yêu cầu phải thêm 1 kho lưu trữ mới có tên Marcelveldt vào Kodi.

Cách thêm kho lưu trữ Marcelveldt vào Kodi

Cách thêm kho lưu trữ Marcelveldt vào Kodi

Để thêm kho lưu trữ mới vào bản cài đặt Kodi, trước tiên bạn yêu cầu tải nó xuống dưới dạng file zip. Để tải xuống kho lưu trữ, hãy điều được biết kho lưu trữ Marcelveldt trên Github trong trình duyệt web. Sau đó, bấm chuột (mouse) phải vào file .zip và chọn Save Link As… Lưu file zip vào một vị trí tiện dung như desktop chả hạn.

Bây giờ, mở Kodi. Từ hình nền (LCD) chính tiếp cận Add-ons trong menu phía bên trái, kế đến đó nhấp vào hình tượng trông hệt như lời khẳng đinh một hộp mở. Tiếp theo, chọn Install from zip file.

Trong hộp pop-up, điều được biết vị trí bạn đã lưu file zip. Chọn file zip và nhấp vào OK. Thao tác đó sẽ cài đặt kho lưu trữ và bạn sẽ thấy một công bố rằng nó đã trang bị sẵn sàng để sử dụng.

Cách cài đặt add-on Kodi từ kho lưu trữ

Cách cài đặt add-on Kodi từ kho lưu trữ

Với kho lưu trữ nhận thêm vô Kodi, bây giờ, bạn rất có cơ hội cài đặt add-on. Triển khai việc này bằng cách bắt đầu khởi động ở hình nền (LCD) chính Kodi một lần tiếp nữa và nhấp vào Add-ons từ menu phía bên trái. Nhấp vào hình tượng hộp mở.

Bây giờ, chọn Install from repository. Tìm tùy chọn cho kho lưu trữ BETA của Marcelveldt trong bản kê và nhấp vào nó. Bây giờ, chọn Music add-ons.

Nhấp vào Spotify từ bản kê và kế đến đó nhấn Install trong menu ở cuối cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài pop-up. Điều đó sẽ cài đặt add-on cho hệ thống Kodi của chúng ta.

Cách cấu hình add-on Spotify cho Kodi

Cách cấu hình add-on Spotify cho Kodi

Tiếp theo, ta sẽ cấu hình add-on. Trong và một menu nơi bạn đã cài đặt add-on, nhấp vào Configure.

Thao tác này mang lại một cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài pop-up nơi bạn rất có cơ hội thêm tên người sử dụng và mật khẩu Spotify của chính mình. Nhấn Username để thêm tên người sử dụng Spotify của chúng ta (công ty email bạn sử dụng để truy cập Spotify) và nhấn Mật khẩu để nhập mật khẩu của chúng ta. Lưu các tùy chọn này bằng cách nhấn OK.

Nếu bạn thích dùng nhiều tài khoản Spotify với add-on Kodi, điều đây cũng rất có cơ hội tiến hành được. Chuyển đổi tùy chọn Enable support for multiple accounts để kích hoạt nó, kế đến đó, bạn rất có cơ hội thêm nhiều tên người sử dụng và mật khẩu.

Cách sử dụng add-on Spotify cho Kodi

Cách sử dụng add-on Spotify cho Kodi

Bây giờ, bạn đã trang bị sẵn sàng sử dụng add-on để nghe Spotify. Để mở add-on, hãy bắt đầu khởi động trên hình nền (LCD) chính Kodi. Sau đó tiếp cận Add-ons từ menu phía bên trái và chọn Music add-ons. Từ đây, nhấp vào Spotify để khởi chạy add-on.

Trong menu chính của add-on, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn menu: My Music, Search Explore, cùng rất thông tin về thiết bị phát lúc này và người sử dụng bây giờ đang đăng nhập. Để bắt đầu khởi động phát nhạc Spotify, hãy truy cập My Music.

Tại đây bạn rất có cơ hội chọn từ các tùy chọn kể cả Artists, Albums Songs. Điều được biết bản nhạc hoặc album bạn thích phát và nhấp vào tiêu đề của bài hát để bắt đầu khởi động phát qua Kodi.

Mẹo sử dụng add-on Spotify cho Kodi

Cũng như việc phát nhạc hiện có của chúng ta trải qua Kodi, add-on Spotify cũng rất có cơ hội tiến hành 1 loạt các chức năng khác. Dưới đấy là một trong những vài mẹo sử dụng add-on Kodi.

Sử dụng Spotify Connect để gửi bài hát từ thiết bị khác đến Kodi

Một trong những tính năng tiện dụng của Spotify là Spotify Connect, có thể đồng ý được bạn sử dụng điện thoại làm hướng dẫn và tinh chỉnh từ xa Spotify. Và bạn cũng rất có cơ hội sử dụng Spotify Connect với add-on Kodi.

Khi bạn mở add-on Spotify trong Kodi, hãy mở Spotify trên điện thoại hoặc trên thiết bị khác. Bạn sẽ thấy một công bố con phần bây giờ đang phát của điện thoại với nội dung Devices available. Nhấn vào hình tượng trông hệt như lời khẳng đinh loa trước hình nền (LCD) và chọn Kodi [tên PC của chúng ta] để kết nối với Kodi.

Giờ đây, bạn rất có cơ hội sử dụng điện thoại hoặc thiết bị khác để phát và xếp các bản nhạc vào hàng đợi để phát qua Kodi. Đây là một trong những cách tuyệt đối hoàn hảo để khống chế nhạc trong 1 bữa tiệc hoặc khi chúng ta có bạn thân trong căn nhà.

Ngoài ra, bạn cũng rất có cơ hội làm đối lại: Gửi bài hát từ Kodi đến điện thoại của chúng ta. Để tiến hành việc này, hãy bắt đầu khởi động tại menu add-on Spotify và chọn Playback device: Local playback on this device. Trong menu này, bạn rất có cơ hội thấy tất tật các thiết bị bạn đã kết nối với Spotify. Nhấp vào tên của 1 thiết bị để bắt đầu khởi động phát nhạc ở đó.

Sử dụng add-on để truy cập bản kê phát Spotify trong Kodi

Cũng như việc phát album và bài hát của các người nghệ sỹ, bạn cũng rất có cơ hội truy cập tất tật bản kê phát Spotify của chính mình. Trong phần add-on chính, tiếp cận My Music và kế đến đó đến Playlists. Tại đây, bạn rất có cơ hội xem tất tật bản kê phát do người sử dụng tạo.

Nhấp vào bất kỳ bản nhạc nào để bắt đầu khởi động mở bản kê phát qua Kodi.

Tìm những bản nhạc mới bằng add-on Spotify cho Kodi

Tìm những bản nhạc mới bằng add-on Spotify cho Kodi

Một trong những điều tuyệt đối hoàn hảo về Spotify là kĩ năng khám phá những bản nhạc mới và bạn cũng rất có cơ hội tiến hành điều đó trải qua add-on Spotify cho Kodi. Bắt đầu trên hình nền (LCD) chính add-on và kế đến đó chọn Explore.

Thao tác đó sẽ mang bạn đến một menu với các tùy chọn để duyệt qua không ít loại thể, bản kê lớn số 1 và bản ban hành mới. Phần Top Lists kể cả những bản kê phát như Global List top0 hoặc Global Viral 50 lúc này, nơi bạn rất có cơ hội xem các bài hát nào đang rất được người sử dụng khác trên khắp trái đất nghe tối đa.

Ngoài ra còn có 1 tùy chọn bản kê phát điển hình khá đặc biệt trong số ấy bạn sẽ nhìn thấy tất tật các bản kê phát do Spotify gây dựng như Music for concentration hoặc Your Coffee Break. Giống như bản kê phát do người sử dụng tạo, hãy nhấp vào tiêu đề để xem các bài nhạc và nhấp vào một bài để bắt đầu khởi động phát.

Tìm kiếm người nghệ sỹ bằng add-on Spotify cho Kodi

Cuối cùng, bạn cũng rất có cơ hội search tìm kiếm một người nghệ sỹ, album hoặc bài hát một cách rõ ràng trải qua add-on. Để tiến hành việc này, chọn Search từ menu chính của add-on và nhập cụm từ search tìm kiếm của chúng ta vào hộp thoả thuận. Sau đó, bạn sẽ thấy các kết quả được chỉnh dốn thành các người nghệ sỹ, album, bản kê phát và bài hát. Nhấp vào 1 trong những các tùy chọn này để xem các kết quả search tìm kiếm và từ bản kê các kết quả, chọn mục rất nhiều người đang search tìm kiếm.

Từ đây bạn rất có cơ hội nhấp vào tên của 1 bài hát để bắt đầu khởi động phát.

Với hữu ích Spotify này cho Kodi, bạn rất có cơ hội nghe tất tật nhạc Spotify của chính mình trải qua Kodi, cũng đúng khám phá các người nghệ sỹ và bản nhạc mới. Và khi chúng ta đã cài đặt Spotify, đấy là những add-on Kodi ngon nhất để cài đặt ngày bữa nay.

Chúc bạn tiến hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39