Cách nhận nhân vật Victor miễn phí trong PUBG Mobile

Nhân vật Victor mới xuất hiện trong những bạn dạng PUBG Mobile 0.14.0 được lôi kéo là 1 trong anh dũng có tài năng nổi bật có tác dụng tăng tốc nạp đạn cho loại súng SMG. Tuy nhiên tài năng nổi bật này chỉ buộc phải hiệu lực hiện hành trong EvoGround và không có hiệu quả trong chế độ Classic.

Ở cấp đầu tiên, khoảng tuổi thay đạn súng SMG tại cấp đầu sẽ giảm 4% và sẽ tiếp đến giảm nếu anh dũng đạt cấp tiếp và sau đó. Bạn có tác dụng nhận miễn giảm Victor trong PUBG Mobile qua chỉ đạo dưới bài luận này.

  • 4 loại zombie mới trong PUBG Mobile 0.13.0 và cách diệt trừ chúng
  • Tổng thích hợp 6 mẹo chơi Team Deathmatch PUBG Mobile
  • PUBG Mobile 0.14.0: Hướng dẫn chế độ Zombie mới Infection Mode
  • Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính bảng thông số kỹ thuật thấp

Cách nhận miễn giảm anh dũng Victor PUBG Mobile

B1: Trong giao diện chính bạn nên buộc phải chọn Workshop > chọn tiếp Character.

Vào mục Character

Trong mục anh dũng các bạn hãy bấm Get for free để nhận anh dũng Victor.

Nhận Victor miễn phí PUBG Mobile

Ngoài anh dũng Victor các bạn sẽ đạt được trao luôn một bộ suit chỉ dành riêng của anh dũng này. Bấm OK để hoàn tất.

Nhận miễn phí Victor thành công

Sau đó quay về kề bên giao diện anh dũng các bạn hãy bấm Use để sử dụng anh dũng Victor này. 

Sử dụng nhân vật Victor

Ngoài bộ âu phục đầu tiên bạn có tác dụng nhận miễn giảm thì các bạn sẽ đạt được khả năng có thêm 3 bộ âu phục cực ngầu khác.

Bộ thứ 2 bẻ khóa khi chúng ta lên lv 8 và miễn giảm, còn hai bộ phía bên dưới chỉ bẻ khóa khi chúng ta có miếng ghép anh dũng. Mảnh ghép anh dũng bạn có tác dụng thu thập trong những hoạt động giải trí sinh hoạt ở mục Sự kiện.

Trang phục nhân vật Victor

Nhân vật Victor đó sẽ đạt được tùy chỉnh cấp bậc, khi tăng 1 cấp sẽ đạt được trao phần thưởng tương đồng. Và khi đạt được cấp bậc nhiều nhất (cấp 10) sẽ đạt được phần thưởng nổi bật.

Sử dụng Victor trong PUBG Mobile

Như vậy là bạn có tác dụng nắm giữ anh dũng Victor miễn giảm trong PUBG Mobile rồi đó, tuy chỉ đẩy mạnh được hiệu quả trong chế độ EvoGround nhưng cũng khá ngầu trong chế độ Classic và chế độ Giải trí.

Ngoài nhận anh dũng Victor miễn giảm trong những bạn dạng PUBG Mobile mới này, bạn cũng có tác dụng nhận các phần thưởng miễn giảm bằng cách đổi IP qua các quốc gia khác để nhận skin, mảnh bạc, BP, mảnh hòm đồ…

Bạn hãy biết được nhữngh nhận thưởng khi fake ip PUBG Mobile trong bài luận Cách Fake IP Nga để nhận quà trong PUBG Mobile. Bạn cũng có tác dụng đổi sang các quốc gia khác theo nhữngh rưa rứa.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39