Cách nhận skin miễn phí Mini World: Block Art

Mini World Block Art luôn có các event theo thời gian hay mùa để nhận skin và các phần thưởng khác. Bao gồm Đậu Mini, mảnh dùng ghép skin và tương đối nhiều thứ khác nữa. Với những người dân chơi hay dấn mình vào chơi Mini World: Block Art hay gặp thì luận điểm nhận thưởng từ các sự kiện và dấn mình vào sự kiện nhận thưởng không hẳn là điều gì mới lạ.

Còn với mọi người chơi mới bắt đầu thì thông thường sẽ chưa hiểu được phải nhận skin miễn giảm và sử dụng skin nhận nơi đâu. Nếu bạn mới chơi Mini World: Block Art thì hãy liếc qua đào tạo và huấn luyện ở dưới bài luận này để nhận skin free trong Mini World và sử dụng skin này nhé.

  • Cách kiếm Đậu Mini và nhận quà miễn giảm trong Mini World: Block Art
  • Cách lưu map và bài luận map trong Mini World: Block Art
  • Cách chỉnh thông số kỹ thuật trong Mini World Block Art

Hướng dẫn nhận skin miễn giảm trong Mini World: Block Art và cách dùng

B1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập lệ Mini World, chọn hình tượng quà tặng ở góc cạnh trên phía bên phải. Sau đó vào phần Quà Tặng, và sẽ tiến hành phần nhận thưởng miễn giảm, hiện tại vẫn đang tạo ra sự kiện Hè Tưng Bừng mà bạn rất có chức năng nhận Hộp Kho Báu Mini để đổi thành skin người hùng.

Nhận quà đăng nhập theo sự kiện Hè Tưng Bừng

B2: Các sự kiện nhận quà trong Mini World đều sẽ tiến hành báo cáo hạn dùng bắt đầu và triển khai xong, bạn lưu ý đến phần thời gian này để nhận quà. Ở sự kiện này bạn chỉ buộc phải đăng nhập túc tắc mỗi ngày để nhận quà từ sự kiện.

Hộp kho báu Mini

Bước 3: Khi đã có hộp kho tàng mini bạn hãy vào phần Hoạt Động và đổi hộp kho tàng mini để nhận những skin có trong phần này. Bạn rất có chức năng nhìn vào phần con số hộp kho tàng tương ứng với skin ấn được đổi để đổi skin của bản thân mình mình.

Danh sách skin miễn phí mini world

Thông báo nhận quà thành đạt.

Thông báo nhận thưởng mini world thành công

Bước 4: Sau khi cảm nhận được skin của bản thân mình mình, bạn hãy ra bên ngoài ảnh trên nền (LCD) chính và chọn Tiệm.

Chọn tiệm

Trong mục Skin bạn hãy bấm Mặc Thử để đeo skin lên trên người, tiếp tiếp đó bấm Lưu.

Mặc thử Skin

Tiếp theo có báo cáo Lưu và đi về ở bên cạnh trang DIY, bấm lưu để tập kết lại skin của bản thân mình mình.

Mặc thử Skin

Ra đến phần Skin, chọn Đã có và bấm dùng skin mà bạn vừa lưu.

Dùng Skin đã lưu

Giờ hãy vào trong game, các bạn sẽ thấy skin của bản thân mình mình được được áp dụng.

Skin trong Mini World

Đây chỉ được tính là một trong trong các các sự kiện mà Mini World: Block Art tổ chức để giúp cho người chơi các phần quà mà chỉ buộc phải siêng năng đăng nhập là bạn đã sở hữu quà mà bình thường bạn buộc phải phải nộp tiền mới rất có chức năng sở hữu.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39