Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Facebook bây chừ được xem gần tương tự với mạng xã hội chịu khố cập nhật nhất, mang tới sự trải nghiệm phong phú cho tất thảy những người sử dụng. Tuy nhiên, kể cả nhiều tính năng mà người sử dụng không biết tới tới tận, hoặc không biết tới cách dùng chúng làm sao, chả hạn tính năng báo cáo san sẻ trên Facebook mặc khi những lúc anh chị em không bắt đầu làm bình luận vào san sẻ đó.

Thông thường, khi chúng ta viết bình luận trong một san sẻ gì này sẽ cảm biến được tin báo giả dụ cũng đều phải có người khác bắt đầu làm bình luận. Tuy nhiên, với tính năng in sẵn trên Facebook, người sử dụng sẽ không có luôn phải viết bình luận mà vẫn có công hiệu nhận báo cáo, cũng giống theo dấu nhất trí về san sẻ đó

Bước 1:

Trước hết, các bạn hãy đăng nhập khẩu tài khoản cá nhân Facebook cá nhân của bản thân mình. Di chuyển tới san sẻ ở bảng tin, nhóm hay fanpage gì đấy muốn theo dấu.

Ngay ở bên cạnh san sẻ có biểu tượng mũi tên xổ xuống, bạn click chọn vào đây và nhấn chọn Bật báo cáo cho san sẻ này (Turn on notifications for this post).

Cách nhận báo cáo san sẻ Facebook

Ngay tiếp sau đó, người sử dụng sẽ cảm biến được tin báo anh chị em sẽ nhận báo cáo cho san sẻ này ngay ở bên trên như hình dưới. Chúng ta có công hiệu không bắt đầu làm viết bình luận nhưng vẫn cảm biến được tin báo.

Cách nhận báo cáo san sẻ Facebook

B2:

Nếu như ko phải hy vọng nhận báo cáo san sẻ này nữa, bạn cũng nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên và chọn Tắt báo cáo cho san sẻ này (Turn off this notifications for this post).

Cách nhận báo cáo san sẻ Facebook

Ngoài ra, người sử dụng Facebook cũng đều phải có công hiệu tắt báo cáo san sẻ từ cái nôi báo cáo trên trang chủ của Facebook. Cũng nhấn chọn biểu tượng mũi tên xổ xuống và chọn Tắt báo cáo bài về viết này.

Cách nhận báo cáo san sẻ Facebook

Với những ai sử dụng phần mềm Facebook trên Android hay iOS đều triển khai na ná.

Cũng tại san sẻ trên Facebook mình mến mộ theo dấu, nhấn chọn biểu tượng mũi tên và chọn Turn on notifications for this post để nhận báo cáo, hoặc Turn off notifications for this post để tắt nhận báo cáo.

Cách nhận báo cáo san sẻ Facebook Cách nhận báo cáo san sẻ Facebook Cách nhận báo cáo san sẻ Facebook

Chỉ với vài thao tác chỉ là và in sẵn ngay trên Facebook, người sử dụng hoàn toàn có công hiệu theo dấu mọi san sẻ mà đang chẳng cần bắt đầu làm viết bình luận, hay phải kê gạch san sẻ để cảm biến được tin như trước đó nữa.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • Cách xóa tài khoản cá nhân Facebook vĩnh viễn
  • Hướng dẫn thiết lập tính năng Live Stream Video Facebook trên số vi tính bảng, vi tính bảng
  • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage

Chúc gia đình triển khai thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--