Cách phát nhạc bằng Amazon Echo và Alexa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Amazon Enghĩ rằng 1 căn nguyên tuyệt hảo và hoàn hảo nhất để biến tổ ấm của bạn thành một tổ ấm sáng dạ. Việc sở hữu một thiết bị có thể làm giảm ánh đèn sáng, cập nhật cho bạn những tình hình mới ra và điều hòa bộ điều nhiệt thật tuyệt hảo và hoàn hảo nhất.

Nhưng trong cả khi bạn không có bất kỳ thiết bị nhà sáng dạ nào khác, Echo luôn là một trong những trong số trong những trình phát nhạc tuyệt hảo và hoàn hảo nhất. Bất kể bạn có thiết bị Echo nào, về sau là huấn luyện và giảng dạy mặc dù là toàn diện và toàn diện những cách để phát nhạc trên Alexa.

Bạn đã hiểu chế độ phát nhạc với Amazon Echo và Alexa chưa?

 • Amazon Echo Dot có phát nhạc không?
  • Amazon Music trên Alexa
  • Amazon Prime Music
  • Amazon Music Unlimited và Amazon Music Echo Plan
 • Dịch vụ âm thanh của bên thứ ba cho Amazon Echo
 • Alexa có thể phát Apple Music không?
 • Sử dụng Bluetooth cho cả khác
 • Điều gì sẽ diễn ra nếu Alexa không phát nhạc?

Amazon Echo Dot có phát nhạc không?

Trước khi bắt đầu khởi động, chúng ta cũng có thể tự hỏi liệu Echo Dot của bạn cũng có thể phát nhạc hay không, vì nó còn chưa cần là Echo có chiều cao thấp hoàn thiện. Tin vui là Echo Dot, cùng theo với toàn diện và toàn diện những thiết bị Amazon Echo như Echo Spot và Echo Show, đều phải sở hữu thể phát nhạc.

Tuy nhiên, bạn nên hãy chú ý rằng Echo Dot chỉ yêu cầu thiết một loa chủ công, do đó bởi vậy Dot chưa cần là một trong những trong số trong những mó máyc tuyệt hảo và hoàn hảo nhất để phát nhạc bằng Alexa. Do đó, bạn nên kết nối Echo Dot của họ mình với 1 loa khác để phát nhạc khả quan hơn. Tham khảo: Những mẫu loa Bluetooth tốt nhất ở phân khúc thị phần tiêu dùng thị phần tiêu dùng tiêu dùng giá dưới 1 triệu đồng để hiểu thêm chi li.

Amazon Music trên Alexa

Amazon Music trên Alexa

Kể ngay từ đầu xuân năm mới mới 2019, Amazon đã cung ứng một tuyển chọn nhạc không thu tiền trên Alexa cho toàn diện và toàn diện chủ sở hữu thiết bị Echo. Điều này còn có thể có thể đánh giá tốt được bạn truy cập không thu tiền thanh lọc bản kê phát và đài phát thanh có hỗ trợ lăng xê trên thiết bị Echo của họ mình. Chỉ yêu cầu yêu cầu yêu cầu Alexa bắt đầu khởi động phát nhạc.

Nếu bạn không bận tâm việc trả thêm ít chút tiền, Amazon cung trung học phòng ban tùy chọn nghe nhạc bổ sung cập nhật cập nhật. Chúng có tên tương tự nhau, dù thế với 1 vài không hệt như chính. Cả hai đều hoạt động với Echo, do đó vì ra sao hãy cùng nhau phân tích về chúng.

Vì tài khoản tnhh tư nhân Amazon của bạn được kết nối cùng theo với thiết bị, nên việc thêm các dv phía phía dưới vào tài khoản tnhh tư nhân cũng tự động hóa tùy chỉnh cấu hình chúng trên Echo.

Amazon Prime Music

Prime Music là một trong những trong số trong những vài lợi ích của Amazon Prime. Prime Music là một trong những trong số trong những dv truyền phát nhạc con số giới hạn, mặc dù là các music station (tạm dịch là trạm phát nhạc) Alexa, với khoảng hai triệu bài hát. Con số đó hơi làm nhạt so với con số 30 triệu mà Spotify cung ứng, nhưng Prime Music vẫn đáng để kiểm nghiệm.

Ngoài bộ sưu tập này, mọi bài hát bạn mua từ Amazon đều được tự động hóa thêm vào tài khoản tnhh tư nhân của bạn. Điều này còn có thể có thể đánh giá tốt được bạn truyền phát các album đó vào Echo mà hoàn toàn không phan xuân yêu cầu triển khai thêm bước nào. Mở giao diện web của trình phát nhạc Amazon Music và các bạn sẽ phát hiện những nội dung mà nó cung ứng. Bạn cũng có thể thiết lặp ứng dụng Amazon Music Player cho Windows hoặc Mac nếu muốn.

Trước đây, Amazon Prime Music từng có thể có thể đánh giá tốt được bạn upload các bản nhạc của riêng mình lên đám mây Amazon, những hiện cty đã ngừng hiệu năng này. Do đó, bạn bị con số giới hạn trong lịch trình thanh lọc nhạc trên Amazon với dv Prime Music. Bạn cũng yêu cầu phải hiểu được lợi ích này không đã sẽ có được sẵn trước cho những người nhân ái cách tđộng tháiên Prime được giải bày thông sang 1 tđộng tháiên cả gia đình.

Để phát Prime Music trên Echo, hãy thử các lệnh phát nhạc Alexa sau:

 • “Play my music” (Phát nhạc của tôi)
 • “Play the Top Pop station” (Mở đài Top Pop)
 • “Play classical music” (Mở nhạc cổ điển)
 • “Play U2 from the 80s” (Mở U2 từ những năm 80)
 • “Play the most popular Pearl Jam album” (Mở album Pearl Jam thịnh hành nhất)
 • “Play Prime Music for dancing” (Mở Prime Music để nhảy)

Amazon Music Unlimited và Amazon Music Echo Plan

Amazon Music Unlimited và Amazon Music Echo Plan

Nếu Prime Music không đủ cho bạn, Amazon Music Unlimited có thể là giải pháp phù liên minh hơn. Music Unlimited lật lại hàng chục triệu bài hát trên Amazon Music, mặc dù là cả những bản ban hành mới. Trong khi Prime Music nhắm tới những tđộng tháiên Prime, thì Music Unlimited đặt kim chỉ nam đối đầu với Spotify và Apple Music.

Music Unlimited có giá $8/tháng (187 Nghìn đồngVND) hoặc $79/năm (1.842 Nghìn đồngVND) cho những tđộng tháiên Prime (ngoài ngân sách ngân sách cho Prime). Tđộng tháiên chưa làm triển khai đăng ký Prime phải trả $10/tháng (230 Nghìn đồngVND). Thật ham thích, chúng ta cũng có thể làm triển khai đăng ký Music Unlimited Echo Plan với mức giá $4/tháng (93 Nghìn đồngVND) nếu khách hàng chỉ muốn nghe trên thiết bị Echo của họ mình.

Gói này chỉ mất thể có thể đánh giá tốt được bạn nghe trên một thiết bị Echo vào tiền khoáng hậu, do đó bởi vậy, tùy chọn này không phù liên minh lắm nếu khách hàng có ao ước muốn nghe trên tương đối nhiều thiết bị. Bạn chỉ nên triển khai đăng ký Individual Plan nếu khách hàng có ao ước muốn nghe khỏe mạnh hơn một thiết bị.

Ngoài mục lục mở mang hơn, Music Unlimited về chủ công hệt như Amazon Music. Bạn chỉ yêu cầu thiết đề ra kiên quyết xem liệu cách làm triển khai đăng ký bổ sung cập nhật cập nhật có yêu cầu thiết hay không. Có một bản dùng thử 30 ngày có thể có thể đánh giá tốt được bạn bảo hiểm an ninh các giai điệu yêu thích đã sẽ có được sẵn trước.

Dịch vụ âm thanh của bên thứ ba cho Amazon Echo

Bạn có thích dv âm thanh khác cho những dv của Amazon để phát nhạc trên Alexa không? Không ban bị bệnh gì! Echo của bạn cũng có thể phát nhạc từ một đôi nguồn khác.

Trước khi bạn bắt đầu khởi động nghe nhạc từ những dv của bên thứ ba, các bạn sẽ yêu cầu kết nối các tài khoản tnhh tư nhân của họ mình. Để tùy chỉnh cấu hình tất cả, hãy mở ứng dụng Alexa trên dế yêu hoặc truy cập giao diện web Alexa. Trượt thanh bên trái và chọn Settings. Nhấn vào mục lục Music và các bạn sẽ phát hiện một trang nơi chúng ta cũng có thể kết nối các dv của họ mình.

Như đã bàn luận trước đó, mục nhập Amazon Music đã có lần và đang rất được kết nối với tài khoản tnhh tư nhân Amazon của bạn. Bạn có thể liên minh các tài khoản tnhh tư nhân khác tại đây, mặc dù là:

 • Spotify (yêu cầu yêu cầu Premium)
 • Pandora
 • iHeartRadio
 • TuneIn (không phan xuân yêu cầu đăng nhập)
 • Apple Music
 • Deezer
 • SiriusXM
 • Tidal
 • Gimme
 • Vevo

Khi bạn đã đăng nhập toàn diện và toàn diện, hãy nhấn vào trường Default Services ở cuối trang. Tại đây chúng ta cũng có thể chọn dv ham thích cho cả thư viện nhạc và đài phát thanh. Theo cách đó, khi nói “Alexa, play music from Prince”, bạn không luôn phải kiên quyết rằng bạn có ao ước muốn sử dụng Spotify mỗi đợt nghe nhạc.

Nhấn vào trường Default Services ở cuối trang
Chọn dv ham thích
Không phan xuân yêu cầu kiên quyết lại ứng dụng mỗi đợt nghe nhạc

Bây giờ, chúng ta cũng có thể yêu cầu yêu cầu Echo bắt đầu khởi động phát nhạc kênh qua các lệnh thoại Alexa. Hãy thử một đôi lệnh thoại sau:

 • “Play Beach Boys radio on Pandora” (Mở đài phát thanh Beach Boys trên Pandora)
 • “Skip this song” (Bỏ qua ải hát này)
 • “Who is this artist?” (Nghệ sĩ này đó là ai?)
 • “Play jazz from Spotify” (Mở nhạc jazz từ Spotify)

Alexa có thể phát Apple Music không?

Như đã nhắc đến ở phí a trên, Amazon Echo hỗ trợ Apple Music. Chỉ yêu cầu làm theo một đôi bước để liên minh một dv âm thanh mới và chọn Apple Music trong bản kê. Nhập tình hình đăng nhập tài khoản tnhh tư nhân và chúng ta cũng có thể đặt Apple Music làm dv phát trực tuyến khuôn mẫu của họ mình.

Sử dụng Bluetooth cho cả khác

Nghe nhạc bằng phương pháp dùng Echo như một loa Bluetooth

Ngoài Kindle và Audible (khả quan là dành cho sách còn chưa phải âm thanh), bản kê các dv âm thanh tương thích với Echo chính thức bị con số giới hạn trong những tùy chọn ở phí a trên. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thuận tiện gửi các giai điệu của họ mình từ Google Play Music hoặc bất kỳ nơi nào khác bằng phương pháp dùng Echo như một loa Bluetooth.

Thật thuận tiện để tối ưu điều ấy: Chỉ yêu cầu nói Alexa, ghép nối Bluetooth và Echo sẽ bắt đầu khởi động tìm kiếm các thiết bị Bluetooth để kết nối. Mở những tùy chọn Bluetooth trên dế yêu hoặc vi tính và tìm Echo-XYZ để ghép nối chúng. Sau đó, phát bất kỳ bài hát nào từ thiết bị của bạn lên Echo.

Alexa hỗ trợ các lệnh âm thanh chủ công khi hoạt động với khả năng hư hại loa Bluetooth, do đó bởi vậy chúng ta cũng có thể yêu cầu yêu cầu Alexa tạm dừng hoặc bỏ phí bài hát này mà hoàn toàn không phan xuân yêu cầu đụng một ngón tay nào. Khi đã hoàn chỉnh, chỉ yêu cầu thiết yêu cầu yêu cầu Alexa ngắt kết nối và Echo sẽ ngừng kết nối cùng theo với thiết bị đó.

Điều gì sẽ diễn ra nếu Alexa không phát nhạc?

Nếu Alexa không phát nhạc, trước tiên bạn nên bắt đầu khởi động lại thiết bị Echo của họ mình bằng phương pháp rút phích cắm trong cỡ ngực đến 2 phút, rồi cắm lại. Điều này sẽ xử lý mọi ban bệnh lâm thời.

Nếu điều ấy không có công suất và ban bệnh chỉ diễn ra với 1 dv phát trực tuyến, hãy trở về bên cạnh Settings > Music trong ứng dụng Alexa. Phá và thêm lại các dv bạn sử dụng và thử lại.

Amazon Echo có thể có thể đánh giá tốt được bạn truyền phát nhạc từ đông đảo mọi nguồn bạn có ao ước muốn. Prime Music là một trong những trong số trong những điểm khởi điểm tốt lành nếu khách hàng không có thể chi trả cho 1 dv làm triển khai đăng ký khác. Nhưng nếu khách hàng không phải muốn sử dụng tùy chọn Amazon, một đôi dv của bên thứ ba cũng từng sẽ có được sẵn trước. Hoặc chỉ yêu cầu thiết bỏ phí toàn diện và toàn diện điều ấy và truyền phát nhạc của bạn qua Bluetooth.

Dù sở thích của bạn là gì, các bạn sẽ dành được thể cảm sẽ có được những giai điệu không co lại phát trên thiết bị Echo của họ mình chỉ trong cỡ ngực đến 2 phút. Điều này khiến cho Amazon Echo trở nên một loại sản phẩm đáng mua cho bất kể ai yêu thích nghe nhạc.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--