Cách stream game BlueStacks bằng Facebook Live

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Live Stream bây giờ chưa hẳn là thuật ngữ quá lạ lẫm với phần lớn người dùng khi Facebook dẫn đầu phong trào nổi tiếng này. Và trong cả hiệp hội quần chúng các game thủ cũng trở thành đạt được cập nhật tính năng stream game này khi BlueStacks từng kết thích hợp với Twitch để stream video game.

Và gần đây, BlueStacks và Facebook đã thích bắt tay nhau để sử dụng tính năng Facebook Live, stream game ngay trên BlueStacks lên tài khoản cá nhân tnhh cá nhân Facebook tnhh cá nhân tới nhiều bạn bè. Đây được nghĩ là sự việc kết thích hợp cuốn hút cái nhìn đến những game thủ, khi mà Facebook chiếm biết bao lượng người dùng mạng xã hội. Hãy theo dấu bài viết dưới đây của Suamaytinhtphcm.net để xem cách stream game từ BlueStacks lên Facebook trải qua tính năng Facebook Live như ra sao nhé.

1. Hướng dẫn stream game BlueStacks lên Facebook:

Trước hết, bạn hãy tải phần mềm BlueStacks phiên bản hot nhất tại đường link dưới đây:

  • Tải phần mềm BlueStacks bản hot nhất

Sau đó, bạn triển khai các quy trình lắp đặt và đăng nhập tài khoản cá nhân tnhh cá nhân như bình dân là được.

B1:

Tại giao diện chính của BlueStacks, các game thủ sẽ nảy sinh tạo nên thêm 1 giao diện nhỏ bên phải sẽ đạt được nghĩ phép người dùng triển khai stream game.

Chúng ta click vào với mô với loại hình mẫu camera màu đỏ Start Streaming để triển khai phát video game lên Facebook. Các game thủ chọn game sau đó triển khai live stream hoặc, nhấn chọn với mô với loại hình mẫu này rồi chọn game đều được.

stream game lên BlueStacks

B2:

Tiếp theo 1 số trong các bạn chọn phương thức triển khai stream video game trên BlueStacks. Nhấn chọn Stream to Facebook Live.

stream game BlueStacks

Bước 3:

Ngay sau đó tạo nên cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhỏ để các game thủ đăng nhập tài khoản cá nhân tnhh cá nhân Facebook tnhh cá nhân của bản thân. Sau khi nhập xong, nhấn Log in để đăng nhập.

stream game lên BlueStacks

Bước 4:

Tiếp theo, cả nhà sẽ đạt được chuyển đến ảnh trên nền phát stream video game. Chúng ta rất có công dụng sắp đặt bật hoặc tắt Micro và Webcam khi bấm vào các với mô với loại hình mẫu ngay phía phía bên dưới ảnh trên nền live stream.

Tùy theo điều kiện kèm theo môi trường tự dưng xung quanh xung quanh, âm nhạc giờ đây phát live stream mà bạn rất có công dụng bỏ tắt Micro, không thu tiếng mà chỉ sử dụng Webcam mà thôi.

stream game lên BlueStacks

Bước 5:

Ngoài ra, các game thủ rất có công dụng cách tân và phát triển vị trí ảnh trên nền live stream với ảnh trên nền webcam khi bấm vào mục Layout. Sẽ có tầm khoảng 6 chế độ hiển thị vị trí sự đối chiếu để cả nhà chọn. Nhấn Done để lưu lại.

stream game lên BlueStacks

Bước 6:

Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn vị trí muốn đăng video live stream game lên Facebook, gồm:

  • Chia sẻ trên Dòng thời gian của chính bạn.
  • Chia sẻ trên Dòng thời gian của một người bạn.
  • Chia sẻ trong 1 đội.

Chọn vị trí đăng và nhấn Tiếp.

stream game lên BlueStacks

Bước 7:

Chuyển sang giao diện đăng video. Các game thủ đợi lâu vài giây để tạo nên ảnh trên nền stream game. Tại đây, cả nhà rất có công dụng viết status, tag bạn bè, thêm vị trí hay tâm trạng như khi bạn đăng bài viết lên Facebook. Nhấn Phát tại chỗ để bắt đầu khởi động stream game.

stream game lên BlueStacks

Bước 8:

Ngay sau đó, cả nhà sẽ thấy ảnh trên nền phát live stream game tạo nên trên giao diện Facebook.

stream game trên BlueStacks

Bước 9:

Để dừng phát stream game, tại giao diện của BlueStacks, cả nhà nhấn chọn vào với mô với loại hình mẫu Stop. Bên cạnh đó, bạn cũng trở thành thấy lượng người xem tại chỗ video game cũng đúng thời gian phát stream game lên Facebook. Chúng ta cũng đều phải có thể tại chỗ viết bình luận ngay tại giao diện của BlueStacks.

stream game trên BlueStacks

Quy trình stream game BlueStacks lên Facebook bằng tính năng Facebok Live cũng rất thuần tuý đó chứ. Ngoài ra, bạn cũng đều phải có thể thử thêm việc stream game BlueStacks trải qua Twitch được khu chợ cửa hàng chúng mình chỉ đạo ngay phía phía bên dưới.

2. Hướng dẫn stream game trên BlueStacks bằng Twitch:

Việc trước mắt bạn phải kiến nghị có tài khoản cá nhân tnhh cá nhân Twitch theo chịi chỉ đạo Tạo tài khoản cá nhân tnhh cá nhân Twich. Sau đó thích bắt tay triển khai các thao tác mà Suamaytinhtphcm.net chỉ đạo dưới đây để stream video game.

B1:

Cài đặt và bắt đầu khởi động BlueStacks ở máy tính để chơi cuộc chơi Android. Chúng ta rất có công dụng tùy ý chắt chiu bất cứ cuộc chơi đã lưu trong khối hệ thống để stream video. Hoặc bạn cũng đều phải có thể lắp đặt game mới ngay trên BlueStacks.

B2:

Tại giao diện chính, bấm vào với mô với loại hình mẫu Twitch tại thanh menu phía phía bên trái ảnh trên nền.

Cách stream game mobile bằng BlueStacks

Bước 3:

Xuất hiện bảng BlueStacks TV. Kéo xuống dưới và bấm vào với mô với loại hình mẫu quay video.

Cách stream game mobile bằng BlueStacks

Bước 4:

Đăng nhập tài khoản cá nhân tnhh cá nhân Twitch mà bạn đã tạo khi bấm vào Sign in with Twitch. Xuất hiện bảng điền thực trạng tài khoản cá nhân tnhh cá nhân. Nhấn Log in để đăng nhập. Nếu tạo nên bảng báo cáo, nhấn Authorize để đón tục.

Cách stream game mobile bằng BlueStacks Cách stream game mobile bằng BlueStacks

Bước 5:

Xuất hiện bảng thiết lập:

  • Biểu tượng camera và mic: Tắt hoặc bật webcam và mic.
  • Tên game đã chiếm Stream.
  • Chọn mạng giáo khu để stream video.

Sau khi căn sửa thiết lập, bạn bấm vào Go Live để quay video game. Tiếp tục chọn See my Stream on Twitch.

Cách stream game mobile bằng BlueStacks Cách stream game mobile bằng BlueStacks

Bước 6:

Để tới cùng quá trình quay video tại chỗ, bấm vào với mô với loại hình mẫu Stop. Sau đó, chương trình sẽ lưu lại thời gian mà bạn vừa vừa rồiy video game.

Cách stream game mobile bằng BlueStacks Cách stream game mobile bằng BlueStacks

Như vậy, các quy trình quay video game đã đi được tới cùng. Các game thủ hoàn toàn rất có công dụng quay mọi video và bài viết thao tác chơi tới nhiều bạn chơi khác. Tuy nhiên, bức ảnh stream qua Twitch sẽ chậm hơn so với mọi thao tác chơi cuộc chơi trên BlueStack. Nhưng dù sao, sự kết thích hợp giữa Twitch và BlueStacks cũng rất đáng để bạn thể nghiệm đấy nhé.

Tham khảo thêm các bài tiếp trong sau khoản thời gian làm xong:

  • Thủ thuật bức tốc cho chỗ mềm mô phỏng BlueStacks
  • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage

  • Hướng dẫn thiết lập tính năng Live Stream Video Facebook trên tổng đài đt, điện thoại

Chúc cả nhà chơi cuộc chơi vui vẻ!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--