Cách sử dụng súng lục hiệu quả trong PUBG Mobile

Như các bạn đã biết, súng lục trong PUBG Mobile chỉ được dùng ở khoảng thời gian đầu trận lúc các game thủ chưa tìm được món vũ trang nào lợi hại hơn. Biết sao được vì bạn bắt buộc phải sử dụng toàn diện và toàn trang các gì mà mình có mà thôi. Và sau thời điểm tìm được một khẩu Shotgun thôi thì súng lục cũng trở thành hết “đất dụng võ”. 

Tuy nhiên, có phút chốc nào bạn tự hỏi súng lục yếu thế như thế nhưng vẫn được PUBG Mobile cập nhật thêm những loại súng lục mới không. Và có cả những thành tích trong game kiến nghị bạn phải sử dụng súng lục thì mới có thể nhận được phần thưởng.

Nếu mình thích lãnh phần thưởng hoặc muốn giết người chất lượng không quá xấu đi trong cỡ thời gian đầu trận khi chỉ bắt buộc một khẩu súng lục thì hãy xem qua round viết này nhé. Có thể nó sẽ giúp đỡ đỡ bạn sử dụng súng lục chất lượng không quá xấu đi trong PUBG Mobile.

  • Mẹo chơi cơ chế Zombie Infection trong PUBG Mobile
  • Cách ngăn sdt quá nóng khi tranh tài PUBG Mobile
  • Tình trạng về ba loại Zombie mới trong cơ chế Infection PUBG Mobile

Một vài mẹo sử dụng súng lục chất lượng không quá xấu đi trong PUBG Mobile

  • Tải PUBG Mobile cho iOS
  • Tải PUBG Mobile cho Android
  • Tải PUBG Mobile cho Windows

Hiện đang xây dựng thương hiệu 7 loại súng lục trong PUBG Mobile (không tính Flare Gun) đó là: 

Tên Súng Sát thương Loại Đạn Băng đạn khuôn mẫu Tầm chất lượng không quá tồi tệ (mét) Chế độ bắn
P92 35 9mm 15 15 Single
P1911 41 0.45 7 15 Single
P18C 23 9mm 17 12 Single/Auto
R1895 55 7.62 7 30 Single
Sawed-off 160 12G 2 10 Single
R45 55 0.45 6 25 Single
Skorpion 22 9mm 20 12 Single/Auto

Những hệ số này được dựa theo sát thương của một phát bắn với nhân vật không còn bất kỳ đồ bảo hộ nào. Sát thương trong chiến đấu thực sẽ dựa theo nhiều yếu tắc khác như khoảng cách, đồ bảo hộ, đạn bay vào đâu trên người…

Súng lục PUBG Mobile

Có lẽ nguyên do khiến súng lục ít được dùng trong PUBG Mobile là nhân vật có công dụng mang được 2 loại vũ trang chính. Nếu một khẩu hết đạn thì bạn có công dụng sử dụng khẩu còn lại để chiến tiếp. Vì nguyên do này nên nhiều game thủ cho là chuẩn bị súng lục ngay thời điểm hiện tại mách nhỏ chật balo.

Mẹo sử dụng súng lục PUBG Mobile

Có bao ngời thông thường có các việc thường xuyên làm nhặt ít đạn và nhiều cống phẩm hồi phục vào năm cuối trận. Vì vị trí chứa đựng trong balo ngay thời điểm hiện tại chỉ để cho cống phẩm hồi phục nên khá ít đạn, và ngay thời điểm hiện tại nếu bạn chọn phương án núp và chạy bo không thì không tốn đạn mấy.

Còn nếu bạn bị tiến công mà phải đáp trả thì phải thật tiện tặn chi tiêu đạn, thật tệ khi mà bạn phải đối đầu với 2 – 3 đối thủ trở lên. Lúc này con số đạn sẽ hết khá nhanh, nhất là bạn lại chuẩn bị súng sử dụng đạn 7.62mm. Lúc này nếu bạn nhận được một khẩu lục thì này sẽ là vũ trang đến cuối của chúng ta, tuy yếu nhưng có còn hơn không.

Hơn nữa, không gian lưu giữ dành cho súng lục khá thấp (trừ khẩu R1895 dùng đạn 7.62mm) thì hầu như những khẩu lục còn lại không chiếm nhiều “diện tích”. Tốt nhất là sử dụng P1911, R45 hoặc P18C hay Skorpion.

Sử dụng súng lục hiệu quả trong PUBG Mobile

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lắp thêm phụ kiện gọi điện gắn kèm cho khẩu súng của chính bản thân mình mình. Ví dụ bạn có công dụng gắn giảm thanh, reddot, băng đạn lan rộng để tăng cường thêm chất lượng không quá tồi tệ khi tập luyện.

Lúc này đối thủ sẽ chẳng thể nghe được tiếng súng của chúng ta ngoài nửa đường kính 100m và cho dù cho có trong nửa đường kính sẽ không nghe được còn nếu như quên mất kỹ, vì âm nhạc của súng lúc khi lắp giảm thanh rất nhỏ.

Lắp phụ kiện cho súng lúc

Cho nên nếu cứ nằm im một chỗ trong cỡ bo và sử dụng khẩu súng đến cuối của chúng ta thì này cũng được đánh giá là 1 kế hoạch hài hòa nếu hai khẩu súng chính của chúng ta đã cạn đạn. 

Nếu nhặt được các khẩu súng không chuẩn bị được giảm thanh như R45, Sawed-off hay R1895 thì bạn phải thật thận trọng với từng phát đạn vì nếu nổ súng thì chúng sẽ khá rầm rĩ. Ngắm thật kỹ và chắc chắn rằng chắc ăn rồi thì hãy bóp cò, còn nếu thấy 2-3 đối thủ trở lên thì thôi, tha cho cái đó nó.

Súng ngắn trong PUBG Mobile không hẳn là trọn vẹn không còn giá trị, dễ dãi bạn chả biết cách sử dụng chúng trong đúng cảnh ngộ mà thôi. Nếu bạn có cách sử dụng súng lục chất lượng không quá tồi tệ của riêng mình trong PUBG Mobile, hãy để lại bình luận dưới đây và gặp gỡ cho bao ngời biết nhé.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39