Cách sửa lỗi your connection is not private trong Chrome (sửa nhanh trong 4 bước)


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Contents

 • Your connection is not private là gì?
 • Vậy còn SSL là gì?
 • Làm làm sao để sửa lỗi “your connection is not private” (bằng phương pháp cài đặt chứng từ SSL)
 • Các cách sửa lỗi “your connection is not private error” từ máy truy nhập
 • Lời kết

Nếu bạn là người dùng Google Chrome, hẵn bạn đã được thời điểm từng truy nhập lệ trong một trang web mà bị báo lỗi “not secure” hay “your connection is not private” Không khó để thấy cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở này trên Chrome vì nó sẽ bị hiển thị dòng chữ đỏ đó ở kề bên URL của site. Việc này tổn hại đông đảo nhờ sẽ dành được được thể có khách truy nhập nhận ra và sẽ thoát trang ngay lập tức.

Tin tốt cho bạn là chủ đề này rất dễ để xử. Tất cả những gì bạn buộc nên làm là thiết lập cấu hình chứng từ Secure Sockets Layers (SSL) cho trang web của chú ýng ta. Trong giao lưu này, khu chợ cửa hàng chúng tôi cùng bạn đi qua tất cả qui trình này, bao gồm:

 1. Lấy một chứng từ SSL certificate
 2. Cài đặt chứng từ vào trong web hosting
 3. Đổi đường dẫn WordPress URL
 4. Thiết lập chuyển làn làn phân cách đường 301 trên mọi

Nếu bạn chưa giây khắc nào quy trình trên là làm việc gì, đừng thấp thỏm. Trong bài này khu chợ cửa hàng chúng tôi sẽ nói rõ và lý giải cặn kẽ để sau đây đọc xong, bạn sẽ trở thành một chuyên gia SSL, và sẽ dành được thể giải quyết dứt điểm cảnh bảo “your connection is not private” của Chrome. Hãy bắt đầu khởi động bắt đầu khởi động thôi!

Your connection is not private là gì?

Đã ngày trước, Google đã làm việc không nghỉ nghĩ để gia tăng độ mạnh cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở khi ko phải ít khách truy nhập lệ trang web nào đấy khnguyễn hữu đức an ninh. Một chuẩn mực để đưa ra xác lập trang web có đang bài bản không là trang web đó có kết nối SSL hay không. Lỗi này xảy ra khi trình duyệt web web không xác thực được chứng từ SSL.. Hay nói cách tiếp tục, những thành phần mà Chrome đưa ra xác lập xem site có an ninh không thường phụ thuộc vào vào việc trang web có sử dụng HTTP hay HTTPS.. Một trang web khnguyễn hữu đức an ninh rất có các chức năng hiển thị cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở như sau:

khnguyễn hữu đức an ninh

Thậm chí là, bạn còn nhận ra cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở kinh hãi hơn “your connection is not private” (kết nối không riêng tư) hoặc “Your connection is not secure”:

your connection is not private

Lý do chính mà Chrome làm khốc liệt như thế cho nên là có kha hơi đông đảo trang web vẫn chần chừ chưa chuyển lên giao thức HTTPS để an ninh hơn. Trong lâu lăm qua, việc sử dụng HTTPS đã cao dần đều, nhờ và những phấn đấu không nghỉ nghỉ của đông đảo vai tiền đạo tham vấn du học internet nước ngoài.

Nếu như bạn vẫn không được hiểu HTTP và HTTPS là gì, hãy tham khảo biết thêm vài đối với chủ đạo. Đã ngày trước, HTTP nhập sức tác dụng là giao thức mà trình duyệt web web dùng làm tiến hành gửi và nhận thực trạng từ web server. Nhờ vào giao thức này mà bạn rất có các chức năng đọc được giao lưu giống như lời khẳng đinh bài này, cũng gần giống với lời khẳng đinh duyệt được phần còn sót lại của trang web.

Ban bệnh là HTTP không thực sự sự an ninh nếu xem thực trạng về góc cạnh bảo mật thông tin. Ví dụ, giao thức này phơi nhiễm cho các đợt tấn công man-in-the-middle, cách tấn công này rất có các chức năng lấy cắp, chỉnh sửa, hàng nhái thực trạng khi truyền, có có nghĩa là nó khnguyễn hữu đức an ninh để truyền đưa những dữ liệu mẫn cảm. HTTPS, mặc khác, lại mã hóa kết nối đầu cuối giữa trang web và trang web server nên bảo mật thông tin hơn đông đảo khi đối chiếu với HTTP. Nó giữ cho cả dữ liệu truyền trên internet an ninh hơn.

Nếu ko phải ít người còn đang làm việc một trang web vẫn đang sử dụng HTTP, bạn rất có các chức năng chuyển qua HTTPS tiện lợi. Tất cả những gì bạn buộc nên làm là tạo một chứng từ SSL, chứng từ sẽ cung cấp những thành phần chứng thức thực để HTTPS hoạt động thư giãn.

Sử dụng HTTPS trên trang web đang càng ngày càng trọng đại hơn giây khắc nào hết. Từ bạn dạng Chrome 68 tháng 7 năm 2018 trở đi, Google đã bắt đầu khởi động bắt đầu khởi động khắc ghi site HTTP là “Not Secure” (khnguyễn hữu đức an ninh). Tất nhiên, chắc hẵn là bạn cực thích tránh trường đoàn kết này rồi phải không, vì nó sẽ bị khiến bạn đánh mất traffic.

Vậy còn SSL là gì?

SSL (Secure Socket Layer) đã có lần và đang rất được trở nên tân tiến để mã hóa dữ liệu khiến nó an ninh hơn. Việc mã hóa chứng cứ thư SSL sẽ ngăn chặn kẻ tấn công đánh cắp dữ liệu tnhh tư nhân: tên, địa điểm, hoặc thực trạng in thẻ tín dụng thanh toán thu tiền. Nếu bạn có bất kỳ thực trạng đoàn kết đồng nào bằng trang web, khu chợ cửa hàng chúng tôi khuyên bạn cài đặt SSL trên trang web.

Khi bạn truy nhập lệ trang web, Google Chrome sẽ gửi buộc phải tới server. Nếu trang web có sử dụng HTTPS, trình duyệt web web sẽ tự động scan trang web đó có chứng từ SSL hay không. Sau đó, chứng từ đó sẽ dành được kiểm tra xem có tuân thủ chuẩn mực bảo mật thông tin không.

Google chrome sẽ ngay lập tức chặn bạn truy nhập lệ trang web nếu chứng từ SSL dị ứng lệ. Thay vì hiển thị một trang trắng, Google sẽ hiển thị mã lỗi “your connection is not private” trên ảnh nền.

Ngoài việc thiếu chứng thư SSL sẽ gây ra ra lỗi, còn có bổ sung thêm vài nguyên nhân khác gây ra lỗi “your connection is not private” như sau:

 1. Chứng chỉ SSL tuồng như không còn hạn

  Nếu bạn là chủ trang web và gặp lỗi lày, kể cả tất cả khi chúng ta đã thiết lập cấu hình chứng từ SSL, chúng ta nên kiểm tra xem chứng từ đó có còn hạn sử dụng không. Chứng chỉ đó sẽ không chắc trọn đời, mà thường hết hạn sau 1 năm. Sau đó, bạn rất có các chức năng gia hạn nó.

 2. Chứng chỉ SSL chỉ dành riêng cho tên miền chính, không được áp dụng được nghĩ subdomain

  Nếu như bạn truy nhập lệ trang chủ không còn chủ đề gì, chỉ gặp lỗi khi truy nhập lệ subdomain. Đó là chính bởi chứng từ SSL chỉ được áp dụng cho domain chính của chú ýng ta, nhưng vẫn chưa chắc subdomain.

  Giải quyết chứng từ SSL của chú ýng ta, mua thêm SSL cho subdomain sẽ sửa được lỗi này.

 3. Tổ chức không đáng bài bản đã xây dựng thương hiệu và đi vào hoạt động SSL certificate đó

  Bạn rất có các chức năng sử dụng một chứng từ SSL không thu tiền. Việc xuất bản SSL cho trang web khá đơn thuần và bạn rất có các chức năng nhân tạo SSL để cài cho site của chú ýng ta.

  Tuy nhiên, đông đảo các trình duyệt web web chỉ công nhận các tổ chức tiến hành đáng bài bản để bảo hiểm an ninh chủ đề bảo mật thông tin. Nếu trình duyệt web web phát giác SSL của chú ýng ta không được đã xây dựng thương hiệu và đi vào hoạt động bởi các tổ chức tiến hành đáng bài bản, thì lỗi đó sẽ xây dựng thương hiệu.

Làm làm sao để sửa lỗi “your connection is not private” (bằng phương pháp cài đặt chứng từ SSL)

Để tránh lỗi your connection is not private hiện thị lên lên phía trên trình duyệt web web, trước mắt bạn chỉ buộc phải mua SSL certificate, tiếp tục lắp để trên nó lên trang web WordPress và thiết lập cấu hình để trình duyệt web web tải HTTPS mặc định. Vô cùng đơn thuần, hãy bắt đầu khởi động bắt đầu khởi động xem và tiến hành quy trình sau thôi nhé:

Bước 1: Lấy chứng từ SSL

Mua một chứng từ SSL với cái ngân sách chi tiêu rẻ để đã xây dựng thương hiệu và đi vào hoạt động thể bảo mật thông tin trang web trọn đời, vì sao không chứ? Với Hostinger, SSL ko phải mắc, bạn chỉ buộc phải bỏ ra khoảng 11.99 USD để sở hữ chứng từ SSL lifetime này:

báo ngân sách chi tiêu ssl

Điểm trừ là khuyến mãi SSL trọn đời này chỉ tinh chỉnh và chỉ huy xe trên Hostinger. Chũng mình cũng cung cấp giấy SSL riêng rất có các chức năng dùng được ở mọi vị trí với mức ngân sách chi tiêu $7.49/năm, nhưng dù sao thì mua trọn đời để đỡ mắc công gia hạn mỗi năm vẫn tiện hơn, và tích góp hơn. Hơn nữa, bất kỳ ai dùng gói Doanh Nghiệp, hay gói Cloud Hosting cũng trở thành công được tặng chứng từ SSL không thu tiền.

Sau khi chúng ta đã mua được một chứng từ SSL rồi, bạn chỉ buộc phải hoàn tất qui trình thu tiền là rất có các chức năng tiếp tục tới bước tiếp tục. Nếu bạn là chúng ta của Hostinger, bạn rất có các chức năng mua chứng từ SSL tại chỗ từ trong contorl panel của chú ýng ta. Chỉ buộc phải chuyển tới tab SSL, tìm nút Buy SSL Certificate ở cuối ảnh nền.

Giờ, hãy tiến hành bước cài đặt để chào từ biệt lỗi Not Secure trên Chrome.

B2: Cài đặt chứng từ trên địa phận tđộng ảnh hưởng tác động tácên của Hostinger

Nếu có tài khoản tnhh tư nhân Hostinger, bạn sẽ dành được đặc quyền truy nhập lệ control panel để vận hành hosting. Tại đây bạn rất có các chức năng vận hành trang web và các tính năng quan hệ đến trang web, như hình phía bên dưới:

tính năng panel

Để cài đặt chứng từ SSL và vô hiệu lỗi not private của Chrome, anh chị em hãy click vào tab SSL. Trong đó bạn sẽ phát giác bản kê chứng từ SSL quan hệ đến tên miền của chú ýng ta. Nếu bạn oder chứng từ SSL từ khu chợ cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ dành được thể cài đặt bằng phương pháp bấm vào nút Install từ trong bản kê, và khu chợ cửa hàng chúng tôi sẽ thiết lập cấu hình giúp bạn.

Nếu bạn oder chứng từ SSL từ chỗ khác, bạn cũng đều phải rất có các chức năng thiết lập cấu hình SSL trong tài khoản tnhh tư nhân hosting. Chỉ buộc phải chuyển tới mục Custom SSL

Sau đó, dán miêu tả chứng từ ssl trong file certificate.txt privatekey.txt vào trong 2 trường tương ứng ở phía bên dưới là được:

certificate private key

Trường đến can hoộc mang tên Certificate Authority Bundle, nhưng bạn rất có các chức năng bỏ mất nó trong đông đảo các trường đoàn kết. Sau sau đây nhập xong hết thực trạng, bạn rất có các chức năng nhbấm phím số Install, là chứng từ của chú ýng ta rất có các chức năng hoạt động thư giãn rồi.

Giờ, trang web của chú ýng ta đã có lần và đang rất được gán chứng từ SSL mới. Tuy nhiên, như thế rất có các chức năng vẫn không được đủ để gỡ cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở your connection is not secure của Chrome. Để trọn vẹn vô hiệu cảnh bảo này, bạn buộc phải đổi đường dẫn URL WordPress và buộc trang web bạn chạy HTTPS. Nếu không, thì vấn đề cài xong chứng từ SSL cũng chỉ để tiến hành kiểng.

Bước 3: Đổi đường dẫn URL WordPress để chạy HTTPS

Bây giờ, WordPress trang web của ko phải ít người đang sử dụng URL dạng HTTP. Trước khi buộc nền tảng cỗi rễ này tải qua giao thức HTTPS, bạn buộc phải trở nên tân tiến đường dẫn URL chính trước. Để làm vậy, bạn đăng nhập lệ trong WordPress dashboard (trang quản trị WordPress), tới mục Settings > General.

Bạn sẽ phát giác nhiều thanh lọc tại đây. Tuy nhiên, có 2 trường bạn buộc phải chăm bỡm là WordPress Address (URL) Site Address (URL):

địa điểm URL trang webs

Điều bạn buộc nên làm là đổi cả hai URL này thành HTTPS thay cho HTTP, chỉ buộc phải thêm chữ “s” đằng sau HTTP là được. Sau đó khắc ghi trở nên tân tiến.

Chắc ko phải ít người đang câu hỏi vì sao trang web có 2 đường dẫn WordPress URL. Đó là chính bởi trường WordPress Address sẽ cho thấy vị trí file gốc WordPress. Site Address được xem là đường dẫn khách truy nhập buộc phải nhập lệ để thấy trang web của chú ýng ta.

Trong đông đảo các trường đoàn kết, 2 trường này này đó là trùng lặp. Tuy nhiên, bạn rất có các chức năng cài đặt file WordPress nằm ngay phần thư mục khác, nên buộc phải chỉnh sửa WordPress Address tương ứng. Tóm lại, biến đổi bạn buộc nên làm trong đoạn này đơn thuần đổi HTTP thành HTTPS trong cả hai mục địa điểm.

Sau khi đổi đường dẫn URL, bạn đã sắp hoàn tất vô hiệu trọn vẹn cảnh bảo Not Secure của Chrome. Chỉ còn một việc nữa nên bởim là coi như xong (ít nhất là theo chuẩn của Google).

B4: Thiết lập chuyển làn làn phân cách đường 301 site-wide

Vào ngay thời điểm hiện tại, khách truy nhập của chú ýng ta rất có các chức năng duyệt web qua HTTPS. Ban bệnh là vẫn có tuổi sống đấy ko phải ít người rất có các chức năng vẫn đang sử dụng HTTP. Họ rất có các chức năng đã khắc ghi URL bằng bookmark, hoặc sử dụng tính năng history của trình duyệt web web, hoặc truy nhập từ trang web bên thứ 3. Để giải quyết chủ đề này và đỡ đần những tổng số lượng dân sinh sử dụng cũ, bạn buộc phải buộc phải WordPress chuyển làn làn phân cách đường tất cả traffic từ HTTP sang HTTPS.

Có vô số cơ chế để tiến hành chuyển làn làn phân cách đường trên mọi. Cách thích đoàn kết nổi bật là chuyển làn làn phân cách đường 301. Đây được kiểm tra là chuyển làn làn phân cách đường ‘vĩnh viễn’, nó sẽ bị nói cho trình search tìm kiếm biết là tất cả trang web của chú ýng ta đã có lần và đang rất được chuyển qua địa điểm khác vĩnh viễn rồi.

Có 2 cách để thiết lập cấu hình chuyển làn làn phân cách đường 301 tới https cho WordPress. Cách trước mắt là sử dụng plugin giống như lời khẳng đinh Really Simple SSL, dùng làm tiến hành buộc WordPress tải trang qua lửa lửa HTTPS, cách đó sẽ không phan xuân buộc phải bạn thao tác gì nhiều:

plugin Relly Simple SSL

Bạn chỉ việc cài plugin, nó sẽ bị tự động tìm chứng từ SSL quan hệ đến trang web. Nếu thấy được (dĩ nhiênmặc dù vậy, vì bạn đã cài nó ở bước trước), nó sẽ bị kích hoạt HTTPS tự động cho bạn.

Mặc dù plugin này rất đơn thuần để sử dụng, nhưng có 1 chủ đề khu chợ cửa hàng chúng tôi buộc phải lưu ý. Plugin này rất có các chức năng bẻ gãy 1 trong các những những cập nhật và gây ra xung đột. Khi đụng đến những chức năng trọng đại giống như lời khẳng đinh HTTPS, bạn sẽ chúng ta chúng ta không nên phụ thuộc vào vào plugin của bên thứ 3 để giải quyết nhờ sẽ dành được được các lỗi mà bạn không khống chế được.

May mắn là, bạn rất có các chức năng thiết lập cấu hình chuyển làn làn phân cách đường 301 cho trang web thủ công. Để làm vậy, bạn buộc phải kết nối tới server qua giao thức File Transfer Protocol (FTP) sử dụng FTP client giống như lời khẳng đinh FileZilla.

Sau sau đây cài xong FileZilla, bạn buộc phải lấy thực trạng đăng nhập lệ FTP server, thường là nó sẽ bị y rất thực trạng bạn dùng làm tiến hành truy nhập trang web. Bạn lấy thực trạng đăng nhập này vào Hostinger control panel, phía bên dưới tab Files > FTP Accounts:

tài khoản tnhh tư nhân ftp

Lưu lại các thực trạng đó, và dùng nó để kết nối tới trang web qua FileZilla. Sau khi chúng ta đã kết nối được tới server, hãy vào trong thư mục public_html, hay được dùng để tiến hành thư mục root của WordPress.

Bạn sẽ phát giác khá nhiều thư mục trong đây. Tuy nhiên, file bạn buộc phải tìm là .htaccess. File này chứa các hệ số nhân viên cho server, nó dùng làm tiến hành thiết lập cấu hình các tính năng của host, giống như lời khẳng đinh cache trình duyệt web web và chuyển làn làn phân cách đường.

Để mở file này, chuột (mouse) phải vào nó và chọn View/Edit. Nó sẽ mở .htaccess bằng trình đăng tin chú thích mặc định, bạn rất có các chức năng tiến hành trở nên tân tiến trên đó:

xem sửa file htaccess

Lưu ý là chúng ta nên cẩn trọng khi làm việc với file này, đừng làm gì khác mà tuồng như không và chỉ còn huy cụ thể như của chú ý ýng tôi (trừ khi chúng ta hiểu rõ sâu xa mình còn đang làm gì)

Để tạo chuyển làn làn phân cách đường 301 bằng file .htaccess, bạn buộc phải thêm rule mới ở cuối file. Đây là đoạn code bạn buộc phải buộc phải nên dán lại:

RewriteEngine on RewriteCond %{HTTP_HOST} ^yourtrang web.com [NC,OR] RewriteCond %{HTTP_HOST} ^www.yourtrang web.com [NC] RewriteRule ^(.*)$ https://www.yourtrang web.com/$1 [L,R=301,NC]

Hãy tham khảo code ở trên là gì. 2 dòng trước mắt sau đây RewriteEngine on sẽ báo server rất có các chức năng điều kiện đi đi liền để thực thi lề luật. Trong trường đoàn kết này, điều kiện đi đi liền là ai truy nhập trang web bằng HTTP.

Sau đó, khi thỏa điều kiện đi đi liền, WordPress sẽ chuyển làn làn phân cách đường kết nối tới URL bạn đã đưa ra xác lập sau RewriteRule. Trong trường đoàn kết này, là tên thường gọi gọi miền của chú ýng ta nhưng chỉ sử dụng HTTPS. Hãy lưu ý là bạn buộc phải thay tên www.yourtrang web.com thành đúng URL của chú ýng ta. Sau đó khắc ghi trở nên tân tiến trong file .htaccess.

Nếu bạn sử dụng FileZilla, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn lưu đè lên file .htaccess không. Hãy cứ tiếp tục và nhấn kiểm tra tốt, tiếp tục truy nhập trang web bằng đường dẫn HTTP cũ. Nếu bạn tiến hành đúng, WordPress sẽ chuyển hưởng tới HTTPS và bạn không còn thấy gì lỗi your connection is not private nữa.

Giờ, bạn sẽ không còn mất bất kỳ khách truy nhập nào cảm nhận thấy sợ đối với cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở trên mà thoát trang của chú ýng ta. Hơn nữa, thực trạng truyền lên trang web của chú ýng ta cũng trở thành công được bảo mật thông tin, mã hóa.

Các cách sửa lỗi “your connection is not private error” từ máy truy nhập

Lỗi your connection is not private hầu như đều do trang web thiếu chứng thư SSL, nhưng rất mất thời gian nó cũng do chủ đề đột biến từ máy pc của chú ýng ta gáia. Nếu như thế thì rất dễ sửa. Sau này này đó là 8 cách đơn thuần để sửa lỗi “your connection is not private” trong Google Chrome.

1. Tải lại trang

Khi bạn thấy lỗi này trên ảnh nền, điều trước mắt nên bởim là thử tải lại trang. Có thể chứng từ SSL đã có lần và đang rất được tái bắt đầu khởi động bắt đầu khởi động nên gây ra chủ đề ở đợt thứ nhất tiên truy nhập.

2. Đừng dùng wifi trong chỗ không ít người

Rất thú vị phải không. Nếu bạn sử dụng mạng trong chỗ không ít người như trong nhà hàng siêu thị, cafe, tàu sân bay, Chrome rất có các chức năng cũng trở thành phát ra cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở này.

Vì sao?

Mạng trong chỗ không ít người thường chạy qua HTTP. Vì vậy, thực trạng đầu vào sẽ không còn được mã hóa và không được tính tốt bởi server. Vì vậy, trình duyệt web web sẽ tự động hiện thị lên lên cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở để ngăn chặn bạn trước tiên. Cho nên anh chị em hãy thử sử dụng mobile data – kết nối sdt, hoặc một đường mạng riêng để kết nối trang web nhé.

3. Xóa cache, cookies, và lịch sử dân tộc vang lừng duyệt web của trình duyệt web web

Theo thời kì, trình duyệt web web của chú ýng ta sẽ lưu tạm khá nhiều thực trạng lên phía trên trong cache và cookies. Nếu thực trạng lỗi thời khi đối chiếu với bạn dạng mới nhất của trang web, chúng khá có các chức năng đột biến lỗi.

Để xóa cache trình duyệt web web Google Chrome, bạn làm theo bước kế nhiệm đây:

 1. Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải ảnh nền Google Chrome
 2. Nhấn nút More Tools
 3. Nhấn Clear Browsing Data từ menu phụ
 4. Chọn ô Browsing historyCached image and files
 5. Nhấn nút Clear data để hoàn tất.

4. Thử dùng Incognito Mode

Cache, cookies, và history của trình duyệt web web rất có các chức năng trọng đại đối với bạn. Vậy thì đừng lo, còn nếu ko phải ước ao xóa chúng bạn rất có các chức năng sử dụng trình duyệt web web ở cơ chế Incognito (ẩn danh) để trở nên tân tiến bằng.

Bằng cách ăn Incognito mode, bạn sử dụng trình duyệt web web mà tuồng như không còn cache, cookies, hoặc browser history. Để truy nhập lệ trình duyệt web web cơ chế ẩn danh, bạn làm như sau:

 1. Nhấn nút 3 dấu gạch ngang bên góc phải ảnh nền Google Chrome.
 2. Chọn Incognito mode
 3. Duyệt lại trang web

Nếu bạn vẫn gặp lỗi, vậy chủ đề không chắc do cache và cookies của trình duyệt web web. Hãy tiếp tục thử cách phía bên dưới

5. Giải quyết lại thời kì và thì giờ của máy pc

Có thể chủ đề này lạ, nhưng lỗi Your connection is not private rất có các chức năng chỉ vì bạn đặt sai thì giờ của máy pc. Trình duyệt web sử dụng thời kì của máy pc để kiểm tra tính khả dụng của chứng từ SSL.

Hãy bảo hiểm an ninh bạn đặt đúng thì giờ thời điểm hiện tại và thử duyệt web lại lần tiếp nữa.

6. Giải quyết các chương trình diệt virus và bảo mật thông tin internet

Một vài chương trình diệt virus hay internet security rất có các chức năng quét HTTPS. Nếu tính năng này được bật, nó sẽ bị chặn những SSL certificate hoặc kết nối không đơn sơ. Để khắc phục, bạn rất có các chức năng thử tắt chuyên dv SSL scanning của ứng dụng đó.

Trong trường đoàn kết bạn không thấy được tính năng này, rất có các chức năng thử vô hiệu antivirus và mở ra trang web. Nếu lỗi mất tích, chúng ta nên kiểm tra kỹ lại và bật lại từng tính năng của antivirus xem tính năng nào gây ra lỗi.

7. Thử truy nhập qua kết nối khnguyễn hữu đức an ninh (không khuyên dùng)

Lỗi đó sẽ không còn chặn hẳn việc vào trang web. Bạn vẫn rất có các chức năng truy nhập được và chịu tất cả xui xẻo xui xẻo cục bộ. Bạn rất có các chức năng truy nhập thủ công bằng phương pháp click Achuyên dvanced-> Proceed của domain.com link tại cuối ảnh nền lỗi

8. Bỏ qua SSL certificate error bằng Google Chrome Shortcut (khnguyễn hữu đức an ninh, không khuyên dùng)

Sử dụng kết nối khnguyễn hữu đức an ninh ở cách 7 chỉ sửa được lỗi your connection is not secure trợ thì. Nếu bạn ko phải ước ao nhìn rõ cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở này nữa, bạn rất có các chức năng bỏ mất hẵn công bố lỗi SSL của Google Chrome.

Lưu ý là cách này chỉ đưa cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở về cơ chế yên lặng. Lỗi vẫn có tuổi sống đấy ở đó và chặn bạn quán triệt truy nhập trang web khnguyễn hữu đức an ninh.

Để ẩn công bố lỗi SSL certificate, bạn làm quy trình sau:

 1. Chuột (Mouse) (Mouse) phải vào Google Chrome trên desktop
 2. Chọn Properties
 3. Trong trường Target, thêm –ignore-certificate-errors
 4. Nhấn nút OK
 5. Nếu lỗi NET::ERR_CERT_COMMON_NAME_INVALID hiện thị lên lên, bỏ mất nó bằng phương pháp click vào nút Proceed
 6. Truy cập lại trang web và giờ cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở đã có lần và đang rất được ẩn trọn vẹn

Lời kết

Nếu Google Chrome cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở bạn rằng your connection is not private hoặc your trang web is not secure, bạn buộc phải giải quyết chủ đề này. Hiện nay, việc cài đặt chứng từ SSL đã dễ hơn giây khắc nào hết, không còn nguyên nhân gì mà bạn lại không tiến hành phải không. Hơn nữa, chứng từ ssl đó cũng để tiến hành cho bạn đỡ đần các thực trạng tnhh tư nhân trọng đại của những bạn. Việc mua SSL cũng khá rẻ nếu hành khách hàng sử dụng chuyên dv của Hostinger.

Bạn có câu hỏi nào về nhữngh tránh lỗi Your Connection Is Not Private hiện thị lên lên Chrome không? Hãy cho sự đó tôi biết ở bình luận phía bên dưới nhé!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343