Cách tải video Youtube offline, xem video Youtube ngoại tuyến


Quảng cáo

Tải video Youtube những lúc này sẽ không còn là trường đúng theo thi thoảng gieo neo, gieo neo như lúc trước vì bạn đã chiếm hữu số đthổ hdd nhắc tham vấn download video Youtube. Không chỉ cần thiết những ứng dụng tải video, mà các dv trực tuyến miễn giảm cũng rất cũng có thể có sẵn để người sử dụng chắt chiu.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không hẳn muốn tải video Youtube xuống thiết bị, có hạn việc chiếm dung lượng trên sdt thì rất cũng có thể tải video Youtube offline. Hiện tại hiệu năng tải video Youtube ngoại tuyến đã chiếm hữu cập nhật trên phiên bản Android, iOS. Người dùng sẽ không càng phải sử dụng thêm ứng dụng, hay dv tham vấn mà rất cũng có thể tải video Youtube ngay trên ứng dụng. Khi muốn quay lại video chỉ cần thiết mở bộ sưu tập video ngoại tuyến trên ứng dụng Youtube là xong. Nếu bạn không biết tải video Youtube ngoại tuyến, hãy theo dõi chia sẻ dưới đây.

  • Hướng dẫn tải video YouTube, nhạc mp3 YouTube chưa được dùng ứng dụng
  • Tải video lên YouTube, cách up video lên YouTube từ máy vi tính tối ưu
  • Tách nhạc từ video YouTube, tải MP3 khphan xuân cần sử dụng ứng dụng

1. Cách tải video offline trên Youtube Android

  • Tải Youtube cho Android
  • Tải video Youtube iOS

B1:

Bạn mở địa thế mềm Youtube trên thiết bị và tìm video muốn lưu ở độ khó ngoại tuyến offline.

Giao diện Facebook  Tìm video Youtube

B2:

Tại giao diện phát video nhấn chọn vào đặc trung Lưu như hình dưới đây. Ngay kế đến nơi đó bạn sẽ nhận ban bố phía cuối hình nền Đang lưu video ngoại tuyến. Chúng ta chờ chu trình tải video xuống thành công, trong các khi thấy vết tích có nghĩa là đã xong xuôi.

Lưu ý với mọi người dân dùng, không hẳn video nào thì cũng rất cũng có thể gật đầu đồng ý được bạn tải và xem ở phương pháp offline do trường đúng theo thi thoảng bản quyền video Youtube.

Lưu video Youtube   Tải video xuống album video ngoại tuyến   Thông báo tải video Youtube xong xuôi

B3:

Tiếp đến nhấn vào đặc trung avatar ở ngoài Trang chủ Youtube rồi chọn mục Cài đặt. Trong mô tả Cài đặt kéo xuống bên dưới và tìm mục Ngoại tuyến ở đây gạt thanh chỉ kẻ ngang sang phải tại Chế độ ngoại tuyến để kích hoạt trên Youtube nếu mà khách hàng có thị hiếu sử dụng.

Cài đặt Youtube   Chế độ ngoại tuyến Youtube

Bước 4:

Tiếp tục nhấn vào Tối ưu video ngoại tuyến để chắt chiu tối ưu mọi khi tải video. Người dùng rất cũng có thể chắt chiu các tối ưu lưu video gồm 720p, 480P và 360p. Theo khuôn mẫu, Youtube sẽ để ở phương pháp 720P mỗi đợt tải video ngoại tuyến.

Hoặc cả nhà rất cũng có thể nhấn Hỏi mỗi đợt để chắt chiu các tối ưu sự so sánh cho video offline.

Theo khuôn mẫu Youtube sẽ chỉ lưu video xuống phương pháp ngoại tuyến khi kết nối với WiFi.

Tối ưu video ngoại tuyến  Chọn tối ưu video

B5:

Bây giờ bạn ngắt kết nối WiFi để thử hiệu năng xem video Youtube ngoại tuyến. Nhấn vào mục Thư viện ở cuối hình nền và bạn sẽ phát giác được album Video ngoại tuyến. Chúng ta chỉ cần thiết nhấn vào video để xem là được.

Trong giao diện phát video Youtube ngoại tuyến, nếu mà muốn xóa video khỏi danh sách Video ngoại tuyến, nhấn vào đặc trung Lưu để xem… Sau đó cả nhà sẽ có hỏi có mong muốn xóa video này khỏi danh sách video ngoại tuyến không. Nhấn Xóa cất gật đầu đồng ý.

Nhấn chọn mục Thư viện   Xem video Youtube ngoại tuyến   Gỡ video Youtube ngoại tuyến

2. Cách tải video Youtube offline trên iPhone:

B1:

Tiếp theo cả nhà hãy đăng nhập tài khoản riêng riêng Youtube trên thiết bị. Nhấn chọn đặc trung Search kính lúp trên hình nền.

video Youtube về Android và iOS video Youtube về Android và iOS

B2:

Tại thanh tìm kiếm, cả nhà nhập tên tìm kiếm video và đi vào hoạt động giải trí bài hát trong danh sách của Youtube.

video Youtube về Android và iOS video Youtube về Android và iOS

B3:

Bạn mở bài hát muốn xem trên ứng dụng Youtube. Tại giao diện chính, nhấn chọn đặc trung mũi tên để tải video Youtube ngoại tuyến.

video Youtube về Android và iOS video Youtube về Android và iOS

Xuất hiện ban bố video đã chiếm hữu tải về phương pháp ngoại tuyến. Bạn mất lứa tuổi chu trình tải video trên Youtube. Sau đó đi vào hoạt động giải trí ban bố đã thành công tải video ở phương pháp ngoại tuyến.

video Youtube về Android và iOS video Youtube về Android và iOS

Bước 4:

Quay trở về giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn vào hình khuôn mẫu người để vào tài khoản riêng riêng tnhh cá nhân. Tại giao diện tài khoản riêng riêng tnhh cá nhân, bạn sẽ nhấn chọn mục Offline videos.

video Youtube về Android và iOS video Youtube về Android và iOS

B5:

Chúng ta sẽ phát giác video đã tải bên trên đi vào hoạt động giải trí trong phương pháp xem ngoại tuyến. Bạn chỉ cần thiết nhấp chọn vào video đó để xem là xong.

video Youtube về Android và iOS video Youtube về Android và iOS

Như vậy cả nhà rất cũng có thể xem video Youtube mà không càng phải tải video xuống sdt, và cũng khphan xuân cần đến kết nối Wi-Fi hay dữ liệu sdt. Video sẽ có lưu trên ứng dụng Youtube trong album Video ngoại tuyến. Và người sử dụng chỉ cần thiết mở địa thế mềm Youtube để xem video là được.

Có thể bạn chăm chút:

  • Tổng phù đúng theo những nguồn nhạc miễn giảm để triển khai video YouTube
  • Cách kích hoạt họa thức có hạn video trên Youtube
  • 2 cách replay video YouTube tự động hóa

Chúc cả nhà em triển khai thành công!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo