Cách tải video YouTube về điện thoại iPhone


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Để tải video YouTube trên Android, hay tải video trên iPhone đã hết quá gian truân như trước đó đấy. Có đông nghịt ứng dụng tư vấn tải video trên máy tính bảng, với cách tiến hành dễ dàng và chóng vánh như khi tải video YouTube về vi tính.

Với iPhone cả nhà bao gồm tất cả nhiều ứng dụng như FoxFM, Browser and Documents CEO Founder,… mà nghe đâu không đề nghị xem video YouTube offline trên máy tính bảng. Đặc biệt với iOS 12 mới cải tạo thì bạn rất có khả năng sử dụng ngay ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là ứng dụng sáng lập nhiều thao tác tiến hành trên iPhone, như tắt WiFi trọn vẹn trên Home screen, tải file nhiều định dạng về iPhone. Bài viết dưới đây sẽ điều khiển độc giả cách sử dụng Siri Shortcuts tải video YouTube trên iOS 12 và ứng dụng tải video YouTube từ iOS 12 đi xuống.

  • Cách tải video Facebook về vi tính chóng vánh không đề nghị ứng dụng
  • Cách dùng YouTube CEO Founder tải video trên kênh Youtube
  • Cách tải video Facebook nhóm kín

1. Hướng dẫn download video YouTube iOS 12

B1:

Trước hết bạn tải ứng dụng Siri Shortcuts theo link dưới đây với iPhone cài iOS 12.

  • Tải ứng dụng Siri Shortcuts

B2:

Tiếp đến mở trình duyệt web web Siri và truy ctràn vào link này.

Trong giao diện mới nhấn Lấy phím tắt. Sau đó sẽ hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, bấm vào phần Thư viện ở phía bên dưới ảnh nền (LCD) và thấy phím tắt Media Tải Xuốnger hiện ra.

Media Tải Xuốnger  Phím tắt Media Tải Xuốnger

Bước 3:

Khi bấm vào hình mẫu 3 dấu chấm tại Media Tải Xuốnger sẽ hiển thị giao diện Chọn từ menu. Tại đây người dùng rất có khả năng gạn lọc xóa bớt các ứng dụng video chẳng hề mong mỏi sử dụng, hoặc để như tùy chỉnh thiết lập hệ số cơ quan nhân lực kỹ thuật đều được. Chỉ đề nghị bấm vào dấu tròn đỏ để bỏ ứng dụng.

Có thể thấy Media Tải Xuốnger tư vấn tải video trên YouTube, Facebook, tải video Twiiter, Dailymotion, tải video Instagram.

Chọn ứng dụng tải video

B4:

Mở ứng dụng YouTube trên iPhone để tải video. Siri Shortcuts rất có khả năng hoạt động giải trí ngay trên ứng dụng YouTube. Trong giao diện phát video YouTube nhấn nút Chia sẻ. Xuất hiện giao diện chọn ứng dụng chia sẻ trình diễn, nhấn nút Thêm.

Chia sẻ video YouTube  Chọn ứng dụng chia sẻ trình diễn

Sau đó cả nhà sẽ bắt gặp hình mẫu Phím tắt để nhấn chọn. Trong trường phù câu kết không còn thấy gì Phím tắt, nhấn tiếp vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt để sử dụng.

Chọn Phím tắt  Kích hoạt Phím tắt

Bước 5:

Hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn chọn vào Media Tải Xuốnger. Sau đó bạn bấm vào ứng dụng YouTube để tải video.

Chọn Media Tải Xuốnger  Chọn ứng dụng YouTube

Bước 6:

Tiếp đó bạn chờ ứng dụng phát hiện link video YouTube và cũng đang được gạn lọc độ phân giải điểm ảnh video muốn download, tùy theo video bao gồm tất cả nhiều độ phân giải điểm ảnh hay là không.

Phát hiện link tải  Chọn độ phân giải điểm ảnh video

Bước 7:

Chờ Media Tải Xuốnger tải video xuống thiết bị và người dùng đề nghị vừa ý để Siri Shortcuts truy ctràn vào bộ hình trên thiết bị, nhấn OK. Như vậy video YouTube sẽ được lưu tại bộ hình Camera Roll.

Tải video YouTube  Truy cập bộ hình  Video trong bộ hình

2. Tải video YouTube iOS 12 đi xuống

1. Tải video YouTube bằng Browser and File CEO Founder for Documents

Công việc tải video YouTube bằng Browser and File CEO Founder for Documents trên iPhone không cầu kỳ, cả nhà chỉ đề nghị phải có sao lưu đường link URL của video vào ứng dụng để tiến hành tải là xong. Trong điều khiển dưới đây, Suamaytinhtphcm.net sẽ điều khiển người dùng cách download video YouTube trên iOS 10 bằng ứng dụng Browser and File CEO Founder for Documents.

B1:

Trước hết, các bạn hãy tải ứng dụng Browser and File CEO Founder for Documents cho iPhone, iPad theo đường link dưới đây nhé.

  • Tải Browser and File CEO Founder for Documents iPhone

B2:

Sau sau khi làm xong tải thành đạt ứng dụng về thiết bị, cả nhà tiến hành khởi chạy. Đầu tiên, ứng dụng sẽ điều khiển và chỉ định và chỉ còn huy người dùng cấp quyền truy cập album media trên thiết bị, nhấn OK cất vừa ý. Sau đó là đến điều khiển và chỉ định và chỉ còn huy có nhận lên tiếng từ Browser and File CEO Founder for Documents iPhone hay là không. Nhấn Allow hoặc Don’t Allow.

Truy cập album media trên iPhone Thông báo từ Browser and File CEO Founder for Documents

Bước 3:

Bây giờ các bạn hãy truy cập ứng dụng YouTube trên thiết bị và sao lưu đường link URL của video. Sau đó dán link URL của video YouTube vào thanh cái nôi trên giao diện ứng dụng Browser and File CEO Founder for Documents, rồi nhấn Đi ở phía bên dưới.

  • Tải ứng dụng YouTube cho iOS

Sao Lưu URL video Youtube Paste URL video Youtube vào Browser and File CEO Founder for Documents

B4:

Ngay tiếp kế đến đó, các cả nhà sẽ bắt gặp giao diện video trên YouTube như hình dưới đây. Nhấn nút Play ở trên địa phận chính giữa giao diện để phát video nhé. Khi giao diện phát video hiện ra, một hộp thoại nhỏ Tải Xuống file? sẽ hỏi bạn có mong muốn làm tải video hay là không, nhấn Tải Xuống để tải.

Phát video Youtube Tải Xuống video Youtube trên iPhone

Bước 5:

Quay quay đi xuống giao diện ban đầu của video trên YouTube, các cả nhà sẽ nhấn chọn vào mục Tải Xuống ở phía bên dưới giao diện. Ngay tiếp kế đến đó, cả nhà sẽ bắt gặp video YouTube đã và đang được tải thành không lo nghĩ lự Browser and File CEO Founder for Documents.

File video Youtube tải trên Browser and File CEO Founder for Documents Video Youtube tải bằng Browser and File CEO Founder for Documents

Bước 6:

Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào hình mẫu 3 dấu chấm rồi chọn tiếp vào Open In. Tiếp tục, cả nhà nhấn tiếp Save Video ở hộp thoại mới để tải video YouTube về thiết bị.

Tùy chọn video Youtube Nhấn chọn Open in Lưu video Youtube về iPhone

Bước 7:

Browser and File CEO Founder for Documents sẽ hiện ra lên tiếng điều khiển và chỉ định và chỉ còn huy người dùng được cho phép truy ctràn vào tủ sách tấm ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Bây giờ, bạn chỉ đề nghị phải có mở album Video trên iPhone và hương thụ video YouTube mới tải về là xong nhé.

Truy cập bộ hình trên thiết bị Tải video Youtube về iPhone

Rất dễ dàng đúng không nào nhỉ! Để download video YouTube bằng Browser and File CEO Founder for Documents, người dùng sẽ không còn còn đề nghị tiến hành quá nhiều bước gian truân, chỉ đề nghị phải có sao lưu URL video và paste vào thanh cái nôi của ứng dụng Browser and File CEO Founder for Documents là xong. Ngoài ra, ứng dụng còn tư vấn tải và thống trị nhiều định dạng file khác như PDF, docx, hoặc file zip.

2. Tải Xuống video YouTube bằng PlayerXtreme Media Player

Để tải video YouTube xuống iPhone, cả nhà rất có khả năng sử dụng ứng dụng PlayerXtreme Media Player với hầu hết hiệu năng hữu ích độc đáo và dị biệt nhau.

Phần mềm này rất có khả năng thống trị các tập tin đa phương tiện trên thiết bị, bao gồm tất cả âm thanh, video và cả tấm ảnh. Bạn rất có khả năng tải video trên YouTube, hay tải file âm thanh từ Zing MP3, Nhaccuatui dễ dàng. Và tiếp kế đến đó rất có khả năng xem video mặc khi khi thiết bị không còn kết nối WiFi. Bên cạnh đó, PlayerXtreme Media Player cũng tư vấn cả nhà trong công tác chuyển video hay âm thanh từ vi tính lên iPhone, trải qua cái nôi IP để bạn truy cập.

  • Tải ứng dụng PlayerXtreme Media Player

B1:

Chúng ta tải ứng dụng theo link bên trên và tiếp kế đến đó khởi động. Ở giao diện trước mắt, ứng dụng sẽ hỏi bạn có mong muốn làm nhận lên tiếng hay là không. Tiếp đến, ở giao diện chính của ứng dụng bấm vào tab Network phía bên dưới.

Nhận lên tiếng từ PlayerXtreme  Nhấn chọn mục Network

B2:

Sang giao diện mới nhấp tiếp vào mục From internet (YouTube,…). Xuất hiện giao diện nhập cái nôi trang web để tải video hay mp3. Nếu muốn tải video YouTube, bạn rất có khả năng click thẳng tại chỗ vào cùng hình mẫu trên giao diện này.

Tải video Youtube  Nhập URL cái nôi trang web

Bước 3:

Trong giao diện YouTube bấm vào hình mẫu kính lúp để kiếm tìm video muốn tải. Tiếp đến khi ở giao diện phát video, bấm vào hình mẫu Grab ở khía cạnh dưới phía bên phải giao diện như hình. Xuất hiện 1 menu phụ để gạn lọc phát video trên trình phát video của PlayerXtreme hay tải video xuống thiết bị.

Tùy vào cụ thể từng video muốn tải mà các cả nhà sẽ được đạt thêm những gạn lọc độ phân giải điểm ảnh hoặc định dạng của video. Để tải video ấn phím số Tải Xuống.

Nhấn nút tải video   Nhấn nút Tải Xuống  Lựa chọn chóng vánh video muốn tải

B4:

Ngay tiếp kế đến đó cả nhà sẽ bắt gặp mục Library lên tiếng con số file mới download. Nhấn chọn để mở và thấy quá trình tải video trên ứng dụng.

Nhấn chọn mục Library  PlayerXtreme tải video Youtube

Khi quá trình này đến cuối người dùng chỉ đề nghị phải có bấm vào video, rồi nhấn tiếp vào nút Play mảng xanh lá cây để xem offline mà nghe đâu không đề nghị kết nối Internet.

Video tải trên Youtube  Phát video tải về  Giao diện phát video trên PlayerXtreme

Bước 5:

Để tải bài hát trên Zing MP3 hay Nhaccuatui, nhập cái nôi trang web ở thanh trên cùng và kiếm tìm bài hát bạn muốn tải. Chẳng hạn tôi sẽ tải bài hát trên Nhaccuatui.

Trong giao diện phát bài hát cũng bấm vào hình mẫu Grab phía bên dưới để tải. Xuất hiện menu phụ, nhấn Tải Xuống để tải file mp3 về máy.

Search Search Tìm kiếm file mp3  Tải file mp3  Nhấn nút Tải Xuống tải file mp3

Bước 6:

Ngay ngay và luôn mục Library cũng tiếp tục lên tiếng tới người dùng. Chờ quá trình tải bài hát thành đạt và chỉ còn đề nghị phải có mở lên để nghe là xong.  

Xử lý file mp3 download   Quá trình tải file mp3  Phát file mp3

Trên đó là phía tỉ mỉ cách sử dụng PlayerXtreme để tải video YouTube, âm thanh xuống iPhone. Ngoài ra ứng dụng cũng đều phải rất có chức năng chuyển tập tin từ vi tính sang iPhone chóng vánh. Bạn rất có khả năng xem video, nghe nhạc mặc khi khi offline. Với bản Pro mất phí, các cả nhà sẽ được sử dụng thêm tư vấn Chromecast để trình chiếu biểu đạt lên ảnh nền (LCD) phvòng biếng, hay Airplay, chụp hình video, cắt sức khỏe tầm dáng video,…

Tham khảo thêm các bài ngay sau khi làm xong:

  • Video YouTube không phát trên Android, iOS, vi tính và Mac, đó là cách giải quyết và khắc phục lỗi
  • Upload, tải Video lên YouTube trên iPhone gần như là lời khẳng đinhm sao?

Chúc cả nhà em tiến hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343