Cách tăng tốc điểm phát Wifi trên điện thoại Android


Smartphone nào cũng đều phải có độ năng thu phát Wifi Hỗ Trợ việc gặp mặt và truy nhập Internet của người dùng ở bất kỳ nơi nào với cơ chế bình yên hơn phần lớn khi đối chiếu với sự sử dụng Wifi ở các điểm phát công cộng.

Người dùng chỉ biết rằng việc thu phát Wifi có tác dụng Hỗ Trợ những người ở bên trên mặt thay vì hề biết rằng vận tốc mạng quá trình tập luyện điểm phát sóng có tác dụng tăng đều bằng những thiết lặp trong smartphone của chính mình, nhất là trên thiết bị xách tay Android.

Hầu hết các smartphone Android đều cho những người dùng kết nối Wifi trên cả hai băng tần là 2,4 GHz5 GHz. Hai tùy chọn lựa kết nối này người dùng trọn vẹn có tác dụng chọn lọc trong thiết lặp để tăng vận tốc độ Wifi quá trình tập luyện hiệu năng điểm truy nhập tư nhân.

  • Cách gặp mặt Wi-Fi qua Bluetooth trên Android
  • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows
  • Cách tìm và đổi thay mật khẩu Wifi trên Windows 10

Hướng dẫn tăng vận tốc độ phát Wifi trên thiết bị xách tay Android

Cách tăng vận tốc điểm phát Wifi trên thiết bị xách tay Xiaomi

B1: Đầu tiên các bạn hãy truy ctràn lên ứng dụng Cài Đặt, kế nhiệm đó chọn Mạng và Internet, hoặc chọn Kết Nối trong một trong những những thiết lặp thiết bị xách tay Android khác. Ở đây mình sử dụng Xiaomi Mi A2.

Tiếp theo trong menu Mạng và Internet bạn buộc phải chọn Điểm phát sóng và gặp mặt kết nối

Mạng và InternetĐiểm phát sóng và chia sẻ kết nối

B2: Trong menu điểm phát sóng và gặp mặt kết nối, bạn buộc phải chọn Điểm phát sóng Wi-Fi. Sau đó chọn Nâng cao.

Điểm phát sóng Wi-FiChọn Menu nâng cao

Bước 3: Khi lan rộng ra menu Nâng Cao bạn buộc phải chọn hiệu năng Băng Tần AP. Trong bảng chọn băng tần cho điểm phát Wifi bạn buộc phải chọn Băng tần 5 GHz và bấm Áp dụng.

Băng tần APChọn băng tần 5GHz

Đó là thiết lặp giúp đỡ bạn tăng vận tốc điểm phát Wifi trên thiết bị xách tay Android, hiển nhiên là trên thiết bị xách tay Xiaomi Mi A2. Còn một 1 trong những những phương pháp tăng vận tốc điểm phát Wifi ở các dòng smartphone khác bạn có tác dụng bài viết can dự ở dưới đây.

Cách tăng vận tốc điểm phát Wifi trên thiết bị xách tay LG

Để tăng vận tốc điểm phát wifi trên LG các bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt > chọn menu Network > chọn tiếp Tethering > chọn Điểm truy nhập Wifi, kế nhiệm đó bấm Thiết lập điểm phát sóng Wifi.

Lúc này trong khung cửa sổ sinh ra, hãy cuộn xuống dưới và chọn Hiển thị tùy chọn lựa khuếch trương bao bọc khắp. Tại đây các bạn hãy chuyển từ Băng tần 2.4GHz (2.4GHz Band) sang Băng tần 5GHz (5GHz Band).

Menu Network điện thoại LG

Cách tăng vận tốc phát Wifi thiết bị xách tay Samsung

Cấu hình điểm truy cập di động Samsung

Trên thiết bị xách tay Samsung, để tăng vận tốc phát Wifi bạn buộc phải chọn vào phần Cài Đặt > chọn mục Kết nối > chọn tiếp Điểm truy nhập thiết bị xách tay và gặp mặt kết nối. Nhấp vào Điểm truy nhập thiết bị xách tay.

Trong menu này các bạn hãy nhấn vào biểu trưng ba chấm ở góc cạnh trên phía bên phải, sẽ được tại 1 địa chỉng cửa sổ xổ xuống và sẽ được tùy chọn lựa Cấu hình điểm truy nhập thiết bị xách tay, nhấn vào chỗ đó sẽ sinh ra một bảng nhỏ. Kéo xuống dưới và chọn Hiển thị thiết lặp khuếch trương bao bọc khắp và tích chọn Sử dụng băng tần 5GHz khi khả dụng.

Trên này được kiểm tra là 1 trong trong những những tập huấn thiết lặp tăng vận tốc phát Wifi trên thiết bị xách tay Android, còn nhiều hãng smartphone khác cũng Hỗ Trợ hiệu năng này mà bạn có tác dụng tìm thấy trong menu mạng trong ứng dụng Cài đặt

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác