Cách tạo avatar chibi Facebook bằng Unnie doll

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Nếu ngày xưa để triển khai ra avatar Facebook, chúng ta chỉ cần phải có tùy chắt chiu sử dụng ảnh tĩnh mà thôi. Tuy nhiên những những hiện tại bạn được khá nhiều tùy chắt chiu để triển khai mới ảnh thay mặt đại diện thay mặt Facebook, chả hạn dùng video làm avatar Facebook, tạo khung avatar Facebook, dùng cho những phần mềm để triển khai ra kiểu cho avatar Facebook.

Unnie doll là phần mềm tạo ảnh profile Facebook theo kiểu chibi. Đặc biệt phần mềm còn chia làm bản người dùng nam và người dùng nữ, để cung cấp các tùy chắt chiu thiết kế thiết kế thiết kế chibi sự rất dị và chưa hẳn như. Bài viết dưới đây sẽ đào tạo và giảng dạy bạn cách tạo ảnh avatar chibi cho Facebook.

  • Tự tay tạo ảnh Avatar Facebook với 5 phần mềm trực tuyến
  • Cách đỡ đần ảnh thay mặt đại diện thay mặt Facebook
  • Cách tạo ảnh avatar và ảnh cover Facebook trùng hợp

Hướng dẫn tạo ảnh profile chibi Facebook

B1:

Ứng dụng và và để được 2 bản là Oppa doll cho nam và Unnie doll cho nữ. Bạn chắt chiu tải theo căn cơ sử dụng sử dụng.

  • Oppa doll (Nam) Android
  • Unnie doll (Nữ) Android
  • Oppa doll (Nam) iOS
  • Unnie doll (Nữ) iOS

B2:

Sau khi tải phần mềm và triển khai bắt đầu bật nguồn bắt đầu bật nguồn, nhấn nút Start để bắt đầu bật nguồn bắt đầu bật nguồn. Ở giao diện chính bấm vào nút dấu cộng để triển khai thiết kế thiết kế thiết kế người hùng chibi.

Nhấn nút Start  Thêm hình chibi

Người dùng chắt chiu cặp mắt, chân mày, kiểu tóc,… mỗi phòng ban trên khuôn mặt cho hình chibi của chính bản thân.

Chọn phòng ban khuôn mặt  Chọn kiểu tóc

Tiếp đến chọn phục trang, thêm một số ít trong các ít trong các phụ kiện phục trang khác cho người hùng chibi như giày, kính gương cá tính,… nếu cần.

Chọn phục trang  Thêm các kiểu phục trang  Thêm phụ kiện

B3:

Sau sau sau khi làm xong thiết kế thiết kế thiết kế xong bấm vào tượng trưng tải về ở góc cạnh phải trên cùng. Tiếp đó phần mềm hỏi bạn có mong muốn làm tải hình hay là không, nhấn dấu O để lưu ảnh.

Lưu ảnh chibi  Đồng ý lưu ảnh

Bước 4:

Tiếp đó bạn cũng rất cũng có thể chắt chiu nền cho ảnh chibi bằng phương pháp bấm vào tượng trưng bức ảnh mặt hàng. Thêm các link tiện ích khác cho bức ảnh mặt hàng, hoặc chèn câu nói cho người hùng bằng tượng trưng hội thoại. Nếu muốn xóa link tiện ích nào chỉ cần phải có di xuống tượng trưng túi rác.

Bạn cần chắt chiu các link tiện ích để phù đúng theo với bố cục tổng quan, chúng ta bạn không nên cần chọn nhiều tránh rối mắt.

Chọn màn hình   Thêm link tiện ích cho chibi  Gỡ link tiện ích

B5:

Nếu đã hoàn thành xong bản thiết kế thiết kế thiết kế bấm vào tượng trưng máy ảnh. Trong trường đúng theo muốn sửa lại thiết kế thiết kế thiết kế chibi, bấm vào tượng trưng hình bút, muốn xóa nhấn tượng trưng túi rác.

Tại đây chúng ta sẽ phát giác tượng lạ trưng máy ảnh và tượng trưng giao lưu. Ngoài ra bức ảnh mặt hàng được để kích thước khuôn mẫu 1:1, rất cũng có thể đổi qua 16:9 nếu cần.

Tải ảnh chibi  Đổi kích thước ảnh  Kích thước 16:9

Để thdịu dàngnh vào album nhấn tượng trưng máy ảnh rồi gật đầu đồng ý gật đầu đồng ý để phần mềm truy nhập album.

Nếu muốn giao lưu ảnh chibi thì nhấn tượng trưng giao lưu rồi chọn phần mềm. Cuối cùng ảnh chibi khi được chứ chẳng phải avatar Facebook sẽ như dưới đây.

Lưu ảnh chibi vào album  Chia sẻ ảnh chibi  Đặt ảnh chibi làm avatar

Thêm một kiểu làm mới cho avatar Facebook của chú ấyng ta theo bóng giáng chibi xinh xẻo và rất dị và chưa hẳn như. Người dùng sẽ tự thiết kế thiết kế thiết kế chibi theo một số ít ít trong các chủ thể sự rất dị và chưa hẳn như với những mục mà phần mềm cung cấp.

Hướng dẫn dùng Unnie doll tạo avatar Facebook

Có thể bạn chăm bẵm:

  • Cách lọc bạn bè, đổi quyền riêng tây giải bày, đỡ đần avatar Facebook
  • Cách thay tên Facebook trên gò máy pc
  • Cách tạo ảnh bìa Facebook máy pc 360 độ

Chúc chúng ta triển khai thành công!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--