Cách Tạo Link Chia Sẻ File Trên Dropp.me


Quảng cáo

Việc chia sẻ file hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều, khi người dùng có rất nhiều lựa chọn khác nhau, đặc biệt là các trang web hỗ trợ chia sẻ file tự động hủy, với chế độ bảo mật cao. Dropp.me là tiện ích trên trình duyệt Chrome đem tới người sử dụng phương thức chia sẻ file nhanh chóng. Người dùng chỉ cần kéo file cần chia sẻ vào giao diện của Dropp.me để lấy link tải là xong.

File tối đa khi upload lên Dropp.me là 50MB. Người dùng không càng phải đăng ký tài khoản mà cũng có thể tải và chia sẻ được ngay. File hạn chế trong 30 phút và tự động xóa sổ máy chủ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách tạo link chia sẻ file trên Dropp.me.

  • Cách chia sẻ file trên Google Drive
  • 7 trang web chia sẻ file tự hủy
  • Những cách tải và chia sẻ dữ liệu vào Dropbox mà chẳng cần tài khoản
  • Cách dùng SafeNote chia sẻ file, tin nhắn tự hủy

Hướng dẫn chia sẻ file qua Dropp.me

Bước 1:

Chúng ta tải và cài đặt tiện ích Dropp.me theo link dưới đây trên trình duyệt Chrome.

  • Tải tiện ích Dropp.me Chrome

Cài tiện ích

Bước 2:

Sau khi tải xong bạn truy cập trang web bất kỳ để mở được tiện ích bằng phương pháp click vào biểu trưng tiện ích ở thanh địa điểm trình duyệt. Khi đó hiển thị giao diện tải file như hình dưới đây, nhấn Select file để tải file lên.

Cài tiện ích

Bước 3:

Khi file bất kỳ được tải lên bạn sẽ nhìn thấy link chia sẻ file được tạo ra. Người dùng nhấn Copy link để sao chép và cần thực hiện thao tác này trong vòng nửa tiếng trước lúc hết hạn link tải file. Chia sẻ link đã sao chép tới người muốn nhận file

Tạo link chia sẻ

Bước 4:

Chúng ta gửi link này tới người khác để họ tải file. Với những file như video, hình ảnh, âm thanh thì người nhận có tùy chọn xem ngay trên trang nhận tải file. Người nhận sẽ biết dung lượng của file và thời gian tải file còn lại là bao nhiêu. Nhấn Download để tải xuống máy tính.

Download file

Thêm một phương thức giúp người dùng dễ dàng chia sẻ file tới người khác mà không phân biệt định hình file bằng Dropp me. Mọi thao tác thực hiện cực nhanh chóng và đơn giản, file tự động hủy trong vòng nửa tiếng hoặc chúng ta cũng đều có thể xóa file trước lúc hết hạn.

Chúc các bạn thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo