Cách tạo Poll bình chọn trên Messenger

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Nhóm chat trên Messenger hay nhóm chat Zalo giúp người sử dụng tiện dung phỏng vấn trao đổi với khá bao ngời hơn khi cùng bàn bạc về một bị lỗi. Bên cạnh đó, những ứng dụng này cũng đã thêm tùy chọn tạo bảng bầu chọn, dò la ý kiến về một chủ đề nào đấy để dễ gạn lọc hơn. Tạo bảng bầu chọn  nhóm chat Messenger đang rất được cung cấp cho tất cả bạn dạng ứng dụng máy tính bảng và bản Messenger nền web.

Khi đó chúng ta sẽ mang ra bị lỗi chung mặc cả nhóm nên choo luận và buộc phải những phương án giải pháp xử lý. Kết quả lựa gạn lọc được dựa vào số lượng bầu chọn cho mỗi phương án. Như vậy các tđộng tháiên tiện dung hiểu rằng ý kiến của những người khác thông qua bảng dò la, mà đã không buộc phải thiết phải chat nhiều lần. Bài viết dưới đây sẽ tập huấn bạn đọc cách tạo bảng dò la trên Messenger máy tính bảng và vi tính..

  • Cách tạo Poll bầu chọn trên Zalo vi tính
  • Cách tạo cuộc dò la ý kiến trong group Facebook trên máy tính bảng
  • Cách tạo bầu chọn trên nhóm chat Zalo máy tính bảng
  • Hướng dẫn tạo cuộc dò la ý kiến trong Instagram Stories

1. Hướng dẫn tạo poll bầu chọn Messenger máy tính bảng

Video tập huấn tạo poll bầu chọn trên Messenger

Bước 1:

Trong nhóm chat Messenger chúng ta nhấn vào với mô hình mẫu 4 dấu chấm rồi chọn tiếp vào bổ ích Cuộc dò la ý kiến.

Mở tiện ích
Cuộc bình chọn trong nhóm chat

B2:

Hiển thị giao diện để content writing của cuộc bầu chọn. Đầu tiên chúng ta nhập bị lỗi buộc phải bàn bạc trong phần Hỏi Đáp. Tiếp đến bạn nhập các phương án trả lời tại mục Tùy chọn. Nhấn tiếp vào dấu cộng phía dưới để thêm những bầu chọn khác.

Nếu muốn xóa ý kiến nào thì nhấn vào ý kiến đó rồi nhấn tiếp vào dấu x để xóa. Cuối cùng nhấn Tạo cuộc dò la ý kiến.

Nhập nội dung cho bảng bình chọn
Tạo bình chọn

Bước 3:

Kết quả cuộc bầu chọn hiển thị trong giao diện chat như hình dưới đây. Để còn nữa những phương án gạn lọc khác thì nhấn vào mô tả bảng dò la.

Mở rộng phương án
Xem nội dung bảng khảo sát

B4:

Từng tđộng tháiên trong group chat buộc phải nhấn vào phương án mà bạn thích chọn, rồi nhấn Gửi ở phía dưới. Tđộng tháiên nào chọn phương án nào sẽ hiện hình đại diện ngay gần cạnh như hình dưới đây. Nếu muốn xem còn nữa số tk ngân hàng tnhh tư nhân thì nhấn tại chỗ vào ảnh đại diện các tài khoản tnhh tư nhân đó.

Hiển thị giao diện với danh sách những tài khoản tnhh tư nhân đã nhấn chọn phương án đó.

Chọn phương án 
Số người lựa chọn
Tên người bình chọn

B5:

Nếu muốn đổi sang bầu chọn khác thì nhấn Thay đổi bầu chọn. Chúng ta đổi sang gạn lọc khác rồi cũng nhấn vào nút Gửi ở phía dưới là được. Cả nhóm đều tham dự gạn lọc để tham dựa vào số lượng phiếu bầu tìm ra phương án giải pháp xử lý cho bị lỗi mà nhóm đang tranh biện.

Đổi bình chọn
Chọn phương án mới

2. Hướng dẫn tạo bảng bầu chọn trên Messenger PC

Bước 1:

Trước hết bạn buộc phải tạo nhóm chat trên Facebook Messenger để có công dụng tạo bảng dò la bầu chọn.

  • Hướng dẫn lập nhóm chat trên Facebook

B2:

Tại giao diện chat trên Facebook Messenger, người sử dụng click vào với mô hình mẫu biểu đồ tạo poll bầu chọn như hình dưới đây.

Biểu tượng biều đồ trên Messenger 

Bước 3:

Xuất hiện giao diện Thăm dò ý kiến. Trước hết chúng ta buộc phải nhập câu hỏi cho bảng dò la tại dòng Đặt câu hỏi.

Nhập câu hỏi khảo sát 

Tiếp đến chúng ta nhấn vào dòng Thêm một tùy chọn để nhập các phương án bầu chọn cho bị lỗi trong bảng dò la. Nhấn dấu cộng greed color để thêm các phương án mới. Trong chu trình nhập mô tả bạn có công dụng đổi thay câu hỏi, cũng đúng mô tả lời trả lời. Sau khi tạo xong không có khả năng đổi thay mô tả những mục đã nhập.

Cuối cùng nhấn Tạo cuộc dò la ý kiến ở phía dưới để tạo bảng bầu chọn trên Facebook Messenger.

Nhập câu trả lời thăm dò 

B4:

Ngay ngay tắp lự các bạn sẽ thấy được bảng dò la ý kiến thành lập trong giao diện chat. Nhấn Bỏ phiếu để tiến hành bầu chọn.

Bảng thăm dò ý kiến trên Messenger 

B5:

Xuất hiện giao diện để tích chọn vào lời trả lời. Từng tđộng tháiên trong group sẽ nhấn vào ô tròn để chọn lời trả lời cho bị lỗi. Cũng ngay tại nhào diện này, nếu còn muốn thêm những phương án khác thì chọn Thêm một tùy chọn.

Nhấn nút Gửi phía dưới để gửi lời trả lời tới bảng dò la trên Facebook Messenger.

Gửi phương án bình chọn

Bước 6:

Sau đó chúng ta sẽ thấy phương án được chọn thành lập trong bảng dò la, đi cùng đấy là tài khoản tnhh tư nhân Facebook đã chọn phương án. Để bỏ phương án đã chọn, hay gạn lọc thêm những sang phương án khác, nhấn Thay đổi phiếu bầu.

Thay đổi phiếu bầu 

Người dùng đổi thay lời trả lời trong bảng rồi nhấn Gửi.

Gửi bình chọn mới

Như vậy chúng ta đã nấu chín xong việc tạo poll bầu chọn, bảng dò la ý kiến trên Facebook Messenger. Trong chu trình nhập mô tả câu hỏi hoặc trả lời, bạn có công dụng đổi thay trước khi tạo bảng dò la. Vì sau khi làm xong tạo người sử dụng không có khả năng đổi thay mô tả câu hỏi và các phương án bầu chọn.

Chúc quý khách hàng tiến hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--