Cách tắt Pick Up Where You Left Off trong Microsoft Office

Microsoft Office có nhiều tính năng được bật theo mẫu hình, ví dụ như Pick up where you left off. Một số người sử dụng thấy tính năng này hữu hiệu khi đang những người dân khác thì không. Nếu bạn sẵn sàng thi hành một đôi đổi mới trong Registry, bạn có tác dụng tắt tính năng này.

  • Các tính năng hot nhất của Microsoft Office 2019
  • Làm sao để tải bản Microsoft Office trọn vẹn không thu tiền?
  • So sánh Microsoft Office 2016, Office 365 và Office Online

Tính năng Pick up where you left off chuyển bạn đến đúng vị trí lúc ấyng tài liệu lần cuối. Do đó nếu ai đang ở trang 32 của tài liệu Word khi thoát chương trình, lần khi đã mở nó ra, bạn sẽ tới đúng trang 32 với điểm chèn cùng một vị trí.

Microsoft không cung cấp biện pháp tiện nghi để vứt đi hóa tính năng này tại chỗ trong bộ Office. Nếu muốn vứt đi hóa, bạn cần thi hành trong Registry.

Cảnh báo: Registry Editor là công cụ hùng cường và đối với việc lạm dụng nó có tác dụng kéo theo hệ thống bất cập định, thậm chí đóng băng. Đây là một thủ thuật tiện nghi, và chỉ còn có làm vừa lòng tập huấn, bạn sẽ không gặp bất cứ bị hư gì. Bạn có tác dụng được biết cách sử dụng Registry Editor nếu chưa sử dụng và bảo quản sao chép registry trước khi thi hành đổi mới.

Cách vứt đi hóa Pick Up Where You Left Off trong Microsoft Office

Đầu tiên, nhấn Win+R để mở Run, gõ Regedt32.exe và chọn OK.

Gõ Regedt32.exe

Thao tác đó sẽ mở Registry Editor, điều đào bới đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0WordReading Locations

Chú ý: 16.0 trong đường dẫn trên có tác dụng khác tùy thuộc vào phiên bản Office bạn sử dụng. Nếu đang sử dụng Office 2013, bạn đề nghị tìm 15.0.

Điều hướng đến Reading Locations

Ở đây, bạn đề nghị tìm key Pick up where you left off. Nếu xóa key, tính năng này chỉ bị vứt đi hóa lâm thời. Key sẽ tự động hóa được bào chế, vì vậy lần khi đã khởi động lại máy pc, nó sẽ bị xuất hiện lại.

Để vứt đi hóa trọn vẹn, bấm chuột (mouse) phải vào Reading Locations và chọn Permissions từ menu thả xuống.

Chọn Permissions

Trên menu Permissions for Reading Locations xuất hiện, click vào nút Advanced.

Click vào nút Advanced

Hộp thoại Advanced Security Settings for Reading Locations xuất hiện. Phía dưới cùng, chọn hộp cạnh Replace all child object permission entries with inheritable permission entries from this object.

Chọn hộp cạnh Replace all child object permission entries with inheritable permission entries from this object

Click vào Apply và ban bố bảo mật xuất hiện. Đọc ban bố và sau đó click vào Yes để tiếp theo.

Click vào Apply

Bây giờ bạn có tác dụng click vào OK và đóng Registry Editor. Để bảo quản tính năng đang được vứt đi hóa, khởi động lại máy pc và mở Word.

Chúc cả nhà thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39