Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

Nhóm Facebook là trong đám đông chạm mặt trao đổi về các vấn đề mà mình quyên lòng, cũng có thể là nhóm kín hoặc công khai để bất kể ai ai cũng đều sở hữu thể gia nhập. Và liệu bạn có nhớ mình đã gia nhập bao nhóm Facebook hay không? Việc gia nhập nhiều nhóm Facebook cũng tạo ra người dùng lâm vào mức độ cạnh tranh bị tấn công báo động từ nhóm Facebook đang gia nhập.

Không phải bao giờ bạn cũng đều sở hữu đòi hỏi muốn nhận mọi báo động chi tiết, mọi động thái của từng tđộng tháiên trong nhóm. Điều này sẽ gây phiền toái, tổn thương khi bạn lướt Facebook bởi những báo động không yêu cầu thiết từ nhóm. Để tắt báo động nhóm bạn cũng có thể rời nhóm Facebook còn nếu không còn muốn gia nhập nhóm, hoặc chỉnh lại cài đặt báo động nhóm Facebook là được. Trên Facebook có mục tùy chỉnh thiết lập báo động nhóm riêng lẻ, mà người dùng không yêu cầu vào từng nhóm để tắt báo động nữa. Bài viết dưới đây sẽ tập huấn bạn đọc cách tắt báo động nhóm Facebook.

  • Cách tải video Facebook nhóm kín
  • Cách chặn thêm vô nhóm trên Facebook
  • Cách chạm mặt riêng lẻ bài đăng Facebook với nhóm cụ thể
  • Cách biến thành Admin group Facebook

1. Cách tắt báo động nhóm Facebook Android, iOS

B1:

Tại giao diện Facebook chúng ta bấm vào đặc trung 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng lẻ. Tiếp đó bấm vào Cài đặt để vào giao diện tùy chỉnh thiết lập cho Facebook.

Giao diện Facebook Cài đặt và quyền riêng tư Cài đặt Facebook

B2:

Chuyển sang gia diện mới chúng ta kéo xuống nhóm Thông báo rồi chọn Cài đặt báo động. Trong giao diện mới chúng ta bấm vào mục Nhóm.

Cài đặt thông báo nhóm Mục Nhóm

B3:

Tại đây chúng ta sẽ phát hiện được những nhóm mà bạn gia nhập trong mục Nhóm của bạn. Để tắt báo động của nhóm nào thì bấm vào nhóm đó. Tiếp đó Facebook cung ứng cho bạn nhiều tùy chọn lựa bật báo động trên nhóm Facebook. Để tắt hoàn toàn báo động chúng ta nhấn chọn vào Tắt.

Khi đó chỉ những báo động có nhắc tới tên bạn, những cập nhật về nhóm hoặc quyền riêng lẻ mới báo động tới bạn mà thôi.

Chọn nhóm Facebook Thông báo từ nhóm Tắt thông báo nhóm

2. Hướng dẫn tắt báo động nhóm Facebook PC

B1:

Tại giao diện Facebook chúng ta nhấn chọn vào đặc trung tam giác rồi chọn Cài đặt.

Cài đặt Facebook PC

B2:

Tiếp đến trong bản kê tùy chỉnh thiết lập của Facebook chúng ta bấm vào mục Thông báo.

Chỉnh thông báo Facebook

B3:

Chuyển sang giao diện mới người dùng cũng bấm vào mục Nhóm để chỉnh lại báo động cho những nhóm Facebook mà ai đang gia nhập.

Truy cập Nhóm Facebook

Người dùng cũng thấy được toàn diện các nhóm Facebook. Để tắt báo động nhóm nào thì bạn nhấn chọn vào nhóm đó.

Các nhóm tham gia

B4:

Mặc định Facebook sẽ bật báo động những tin tiêu biểu rất đặc biệt, các bài viết của bạn thân và những bài viết gợi ý. Để không nhận bất kể báo động nào trên nhóm chúng ta chuyển về cơ chế Tắt rồi nhấn nút Xong ở phía dưới.

Tắt thông báo nhóm 

Như vậy chúng ta đã tắt mọi báo động từ các nhóm trên Facebook. Người dùng sẽ chọn nhanh các nhóm yêu cầu tắt báo động từ giao diện cài bỏ lên trên Facebook, hoặc đổi mới cơ chế nhận báo động cho phù hợp.

Video tập huấn tắt báo động nhóm Facebook

Chúc anh chị thực hiện thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39