Cách tắt trình duyệt mặc định trên Facebook

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Nhằm giúp người sử dụng Facebook thuận lợi truy cập các link liên kết, một trình duyệt web web đã được tích phù vừa lòng ngay trên phần mềm. Khi mở liên kết thì trình duyệt web đó sẽ tự động hóa hóa mở, mà người sử dụng khphan xuân yêu cầu thoát phần mềm.

Tuy nhiên đông người sử dụng phản ảnh vận tốc truy cập của trình duyệt web này rất chậm, không lưu password, lưu cache quá lâu nên không cập nhật được diễn đạt mới của link, chẳng thể mở tab mới hay lưu website như Chrome hay phần mềm trình duyệt web khác. Điều này chắc chắn được gọi làm hư hỏng tới các bạn công đoạn luyện tập Facebook. Vậy làm sao tắt trình duyệt web của phần mềm Facebook?

  • Hướng dẫn tạo nhóm trên Facebook
  • Cách khóa Wall Facebook, chặn người khác đăng bài lên tường Facebook
  • Cách đem lại tin nhắn đã bị xoá trên Facebook

Hướng dẫn tắt trình duyệt web của Facebook

Cách thực hiện thiết thực đó được bào chế trên Android. Với iPhone, bạn không có tùy lựa chọn để tắt trình duyệt web của Facebook, buộc lòng phải mở link bằng trình duyệt web này rồi nhấp vào dấu 3 chấm ở góc cạnh trên phía bên phải, chọn Open in Safari/Mở bằng Safari hoặc sao chép link để mnằm phí trong trình duyệt web yêu thích của chúng ta.

Bước 1:

Tại giao diện trang chủ của Facebook, người sử dụng nhấn vào hình mẫu 3 dấu gạch ngang. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào phần Cài đặt & quyền riêng tư.

Giao diện Facebook  Cài đặt quyền riêng tư

B2:

Chuyển sang giao diện và tiếp đó nhấn vào phần Cài đặt và chọn tiếp Phương tiện và liên lạc trong danh sách xổ xuống.

Nhấn Cài đặt  Phương thức truy cập

B3:

Theo nguyên hình tùy lựa chọn Mở liên kết đi đâu đang ở hình thức tắt, có nghĩa là các bạn sẽ mở liên kết bằng trình duyệt web web nguyên hình của Facebook. Hãy gạt thanh chỉ kẻ ngang sang phải để bật tùy lựa chọn Mở liên kết đi đâu.

Lưu ý với độc giả, hiệu năng loại bỏ đi hóa trình duyệt web nguyên hình của Facebook hiện chỉ được áp dụng với bản Facebook Android thôi.

Mở liên kết đi đâu  Tắt liên kết đi đâu

Thay vì mở link web trên Facebook bằng trình duyệt web nguyên hình, thì các lúc này các bạn rất có công năng sử dụng các trình duyệt web phía ngoài. Tốc độ duyệt web sẽ nhanh lẹ hơn tương đối nhiều và đi cùng theo này là các tùy lựa chọn duyệt web khác.

Link có ích:

  • Cách hủy kết bạn Facebook nhất tề bằng Friend Remover Pro
  • Cách xóa tài khoản riêng cá nhân Facebook vĩnh viễn
  • Cách đem lại tin nhắn đã bị xoá trên Facebook

Chúc anh chị em em thực hiện thiết thực thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--