Cách thay đổi kích cỡ chữ trong Safari trên iPhone

Trong trình duyệt Safari cho iOS 13, Apple đã thêm một menu Website View, tụ hợp các tùy chọn lựa bổ ích cho duyệt website, giúp tiện lợi điều phối và đẹp lung linh hơn.

Bài viết này sẽ chỉ dẫn cả nhà cách tối tân cỡ chữ trong menu Website View, cũng có thể đồng ý được bạn sắp xếp form size font chữ trên website. Trong nhiều trường liên minh, những kiểm soát này hoạt động trên cả những website không hỗ trợ tối tân form size chữ.

  • Cách phóng to chữ trên thiết bị iOS, Android
  • Mẹo sử dụng trình quản nguyên nhânwnload Safari trên iPhone, iPad
  • Cách ẩn thanh máy móc trong Safari trên iPhone

Bạn cũng có thể tìm thấy menu Website View trong trường được xem là Smart Search ở phí a trên đầu giao diện Safari. Khởi chạy phần mềm và điều được biết một website, kế tiếp đây chạm vào icon aA ở góc trên bên trái của ảnh trên nền.

Chọn icon aA
Menu Website View
Chọn A lớn 

Tùy chọn phóng to chữ sinh ra ở phí a trên đầu menu thả xuống Website View, chạm vào chữ A bé thêm hơn để se khít cỡ chữ và chữ A nhỉnh hơn để tăng form size chữ, rất đơn thuần.

Điều tuyệt vời nhất của menu Website View là Safari sẽ ghi nhớ tùy chọn lựa của bạn cho website cụ thể và đã được áp dụng nó tự động hóa cho nội dung được tải từ và một URL cha.

Thật bổ ích khi tất thảy những cài đặt phóng to, se khít bạn chọn cho website cụ thể có trong phần mềm Settings. Bạn chỉ bắt buộc chạm vào Page Zoom để tìm Settings for Websites.

Chạm vào Safari
Chạm vào Page Zoom
Tỷ lệ các trang web cụ thể 

Từ đây, bạn cũng cũng có thể kiên quyết tỷ lệ Safari được áp dụng cho các website khác mà bạn không thiết lập tùy chọn lựa cụ thể, điều này sẽ giúp đỡ việc duyệt web nói chung cả của bạn trở nên một trải nghiệm ham thích hơn.

Chúc cả nhà thi hành thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39