Cách theo dõi bão trực tiếp trên trình duyệt, điện thoại

Windy sẽ cung cấp phát mới nhất về thực trạng các cơn lốc cũng đúng những thực trạng về nhiệt độ cho thời điểm hiện tại và dự đoán cho tuần tiếp tục, cùng theo với khả năng gió, thực trạng khí hậu, cơn mưa, tọa độ địa thế trên bản vẽ.

Đặc biệt, Windy để xây dựng thương hiệu đường đi của bão, khoanh vùng độ rộng gió, cường độ bão và nhiều thực trạng khác. Toàn bộ các thực trạng sẽ đều được hiển thị theo thời gian từ thựcng giờ và từng giờ. Bài viết dưới đây sẽ huấn luyện bạn đọc cách dùng Windy theo dấu thực trạng khí hậu và cơn lốc Mangkhut.

  • Những phần mềm dự đoán khí hậu đúng tiêu chuẩn trên tổng đài đt
  • 10 phần mềm dự đoán khí hậu ngon nhất dành riêng cho Android

Xem bão thẳng trực tiếp trên trình duyệt

Chỉ yêu cầu một trình duyệt và kết nối Internet bạn cũng có thể xem thẳng trực tiếp cơn lốc sắp đổ xô bằng cách truy ctràn lên trang web của Windy.

Truy ctràn lên trang web: Windy.com > nhấp vào menu ở góc trên bên trái:

Nhấp vào menu của Windy

Chọn Trình theo dấu bão:

Mở trình theo dõi bão của Windy

Chọn cơn lốc muốn theo dấu bằng cách nhấp vào tên nó, ở đây mình chọn Wipha:

Chọn cơn bão muốn theo dõi

Hình ảnh cơn lốc hiện ra đi đi liền đường đi trước đấy của chúng:

Hình ảnh cơn bão trên Windy

Bạn phóng to lên để theo dấu dễ hơn và có thể chọn thời gian ở dưới để xem kịch bản kế đến đó của cơn lốc.

Hình ảnh đường đi của cơn bão

Cách theo dấu bão trên Windy trên tổng đài đt

B1:

Người dùng tải phần mềm Windy cho Android và iOS theo link dưới đây và triển khai bắt đầu.

  • Tải Windy cho Android
  • Tải Windy cho iOS

B2:

Khi bắt đầu phần mềm các bạn sẽ nhận được báo cáo cho phép Windy truy cập địa thế, nhấn Cho phép. Sau đó các bạn sẽ nhìn thấy bản vẽ hiển thị các địa thế cũng đúng khuôn mẫu hiện sức gió.

Để hít thở địa thế đơn cử nếu còn muốn, nhấn chọn vào khung nhập địa thế phía bên trên để hít thở.

Truy cập vị trí  Giao diện ứng dụng  Thay đổi vị trí

B3:

Nhập địa thế vào trong khung rồi nhấn biểu trưng kính lúp. Khi đã hiện địa thế nhấn và giữ ở chỗ này sẽ hiển thị giao diện mới với độ kinh và vĩ độ của địa thế. Đồng thời người sử dụng và để được 3 gạn lọc không giống nhau, nhấn Dự báo cho địa thế này.

Kết quả sẽ hiển thị thực trạng khí hậu cho 1 ngày bữa nay và những ngày tiếp tục, gồm giờ đơn cử, nhiệt độ, cơn mưa, gió, hướng gió, cơn gió.

Nhập vị trí   Tùy chọn cho vị trí  Thông tin thời tiết

Bước 4:

Để hiển thị thêm nhiều trường báo cáo, nhấn chọn vào biểu trưng Gió sẽ hiện menu bên cạnh phải, nhấn tiếp vào Thêm các lớp… Tiếp đó bạn chỉ mất kích hoạt thực trạng nào muốn hiển thị ở bản vẽ.

Hiện thị thêm trường thông báo  Kích hoạt các trường thông báo

Bước 5:

Muốn xem các thực trạng khác trên bản vẽ thì bấm vào thực trạng đó, chả hạn Nhiệt độ. Nhiệt độ ở từng vùng, địa thế sẽ hiển thị rõ trên bản vẽ đi đi liền gam sắc hiển thị cho nhiệt độ.

Hiển thị nhiệt độ  Màu sắc nhiệt độ từng vùng

Bước 6:

Muốn theo dấu thực trạng bão, mở menu loại khí hậu và bấm vào trường Giông bão và sẽ phát hiện bản vẽ hiển thị cơn lốc hiện tại. Thông tin bão sẽ hiển thị theo thời gian thực. Như dưới đây, trong ngày một4/9/2018, bão Mangkhut đang ở đảo Luzon của quần đảo Philippines. Khi bấm vào vùng bão các bạn sẽ phát hiện thực trạng về cơn lốc.

Thông tin bão   Thông tin chi tiết tâm bão  Xem sức gió của bão

Dịch chuyển về các ngày kế đến này sẽ phát hiện cơn lốc có chiều hướng lấn sân vào biển Đông. Vào ngày một5/9/2018 bão Mangkhut có cường độ gió giật cấp 14-15.

Sang rạng sáng ngày một7/9/2018, bão sẽ độ bộ vào khác tỉnh sát biển Quảng Ninh với khả năng gió 11-12, cường độ bão đã giảm hơn khi đi qua bán đảo Lôi Châu. Chúng ta sẽ phát hiện trong ngày một7/9/2018, bão nằm trọn trong lãnh thổ châu lục khác tỉnh miền Bắc nước việt nam.

Hướng dịch chuyển của bão  Tâm bão trong những ngày tiếp   Thông tin bão theo thời gian thực

Có thể thấy Windy mang tới hoàn mỹ mọi thực trạng khí hậu ở các địa thế trên bản vẽ, xây dựng thương hiệu qua những biểu đồ trực giác vô cùng tỉ mỉ. Với những cơn lốc người quan sát có thể bài viết can hệ hướng đi của chú ýng, sự ảnh hưởng của bão đến từng công ty như sức gió, cơn mưa theo từng thời gian đơn cử.

Hy vọng bài luận này hữu hiệu với bạn!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39