Cách tốt nhất để đồng bộ Outlook Calendar với iPhone

Rất rất có cơ hội là ai đang nắm giữ hai loại lịch sự khác biệt. Đối với lịch tư nhân, bạn rất có cơ hội sử dụng Google Calendar hoặc lịch trực tuyến rưa rứa như iCloud. Hoặc cho dù, bạn rất có cơ hội chỉ bắt buộc phải có sử dụng một tờ lịch giấy treo trên tường.

Đối với công việc, lịch thường phải triển khai nhiều các chức năng hơn. Bạn bắt buộc gặp mặt những mục lịch, những buổi họp, lời mời, và nhiều thứ khác nữa. Nhiều nơi làm việc sử dụng Outlook và Exchange cho các mục tiêu này. Nếu ai đang tự hỏi làm ra sao cất ăn nhập Outlook Calendar với iPhone của họ, san sẻ về sau sẽ phân tách và lý giải tất cả bạn nên biết.

Đồng bộ Outlook Calendar với iPhone nếu như phải làm sao?

  • Cài đặt phần mềm Outlook cho iPhone – Cách dễ nhất
  • Sử dụng phần mềm Outlook cho iOS
  • Đồng bộ Outlook với phần mềm lịch trên iOS
  • Thiết lập tài khoản riêng Outlook
  • Điều gì diễn ra nếu như việc ăn nhập hoạt động bất ổn ra?
  • Còn việc ăn nhập các tác vụ trên Outlook thì sao?

Cài đặt phần mềm Outlook cho iPhone – Cách dễ nhất

Nếu không thích động đến các lắp bỏ lên trên iPhone quá độ, bạn rất có cơ hội tuyển lựa phần mềm Microsoft Outlook cho iPhone cất ăn nhập lịch của họ. Đây cũng chính là 1 trong cương quyết tuyển lựa tốt nếu mà bạn không thích lịch công việc và lịch tư nhân bị trộn lẫn đều trong và một song phần mềm.

Nếu sự nghiêm khắc của Outlook trên Mac hoặc Windows khiến bạn cảnh giác với Outlook cho iPhone, thì đừng quá lo âu. Phiên bản tổng đài đt của Outlook ban đầu được tính giống hệt như một sự Acompli, trước lúc Microsoft mua lại nhà đổi thay của nó. Phần mềm đó đã giành có không ít tiếng thơm và dần biến thành rât tốt kể từ đây.

Để bắt đầu, hãy mở App Store trên iPhone và search kiếm tìm Outlook (hoặc sử dụng cấu kết phía bên dưới). Khi bạn đã tìm thấy phần mềm, hãy bấm vào hình tượng của nó, tiếp tiếp đó ấn phím số Get để bắt đầu tải. Outlook trọn vẹn miễn phí và không còn tùy chọn mua trong phần mềm, vì vậy đừng lo âu về việc phải trả bất kỳ khoản ngân sách chi tiêu nào.

Tải Microsoft Outlook (Miễn phí). 

Sử dụng phần mềm Outlook cho iOS

Khi Outlook được lắp đặt, hãy tìm hình tượng và bấm vào nó để bắt đầu phần mềm. Bạn sẽ có nhắc đăng nhập bằng tài khoản riêng Microsoft hoặc Office 365. Nếu một bên thứ ba host tài khoản riêng Exchange của chúng ta, bạn cũng đều phải nắm giữ thể sử dụng tình hình đăng nhập của họ cho máy server đó. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy ảnh trên nền chính của phần mềm.

Cài đặt ứng dụng
Thêm tài khoản
Chọn các chế độ xem khác nhau bao gồm Day, Three-day, Month hoặc Agenda

Giống như Outlook cho desktop, Outlook cho iPhone cách xử lý thư, lịch, danh bạ, v.v… Để truy nhập lịch Outlook, hãy chạm vào hình tượng ngoài cùng phía phải trên thanh ở cuối ảnh trên nền. Bằng cách bấm vào hình tượng phía trên thanh ngay ở đầu ảnh trên nền, bạn rất có cơ hội chọn từ các chế độ xem sự khác biệt bao gồm Day, Three-day, Month hoặc Agenda.

Đồng bộ Outlook với phần mềm lịch trên iOS

Nếu không thích lắp đặt một song phần mềm khác cất ăn nhập Outlook Calendar với iPhone, bạn chỉ bắt buộc phải được thêm Outlook Calendar giống hệt như một sự cách bạn thêm bất kỳ tài khoản riêng nào khác vào tổng đài đt. Đây cũng chính là 1 trong tùy chọn tốt nếu mà bạn chỉ muốn thêm lịch từ tài khoản riêng Exchange vào tổng đài đt của họ. Sử dụng tùy chọn Outlook ở trên cũng đưa lại tài khoản riêng email và dữ liệu gọi điện liên lạc.

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ bắt buộc cam đoan rằng mình có tình hình bắt buộc phải có. Đối với tài khoản riêng được lưu trữ trên Microsoft Outlook và Office 365, bạn sẽ chỉ bắt buộc phải mang tên người sử dụng và mật khẩu. Nếu sử dụng tài khoản riêng công ty tư vấn du học, bạn rất có cơ hội bắt buộc tình hình khác, bao gồm địa chỉ máy server. Chức năng tự động hóa phát hiện của Exchange thường cách xử lý việc này cho bạn, nhưng dù sao bạn cũng đều phải nắm giữ thể muốn có tình hình tiện ích.

Thiết lập tài khoản riêng Outlook

Để bắt đầu, hãy mtại phần mềm Settings trên tổng đài đt của chúng ta và cuộn xuống cho tới lúc bạn thấy Mật Khẩus & Accounts. Chạm vào phần này, tiếp tiếp đó kích vào Add Account, sẽ sinh ra ở cuối danh sách các tài khoản riêng đã sẽ có được trên iPhone của chúng ta.

Tại đây, chọn Exchange hoặc Outlook.com tùy thuộc vào loại tài khoản riêng bạn có. Nếu bạn chẳng hề chắn, Exchange có lẽ là tuyển lựa đúng đắn hơn. Nhập địa chỉ email và diễn đạt cho tài khoản riêng Exchange hoặc Outlook.com của chúng ta, tiếp tiếp đó chọn sử dụng hiệu năng tự động hóa phát hiện hoặc nhập bằng tay chân tay còn nữa tài khoản riêng cho bạn.

Sau khi chúng ta nhập xong tình hình của họ, phần mềm sẽ kiên nhẫn và chăm chỉ kết nối với máy server. Nếu quá trình kết nối thành đạt, bạn sẽ thấy ảnh trên nền chất nhận được bạn chọn những gì mình muốn ăn nhập từ máy server. Kích hoạt Calendars, cũng như mọi tình hình tài khoản riêng khác mình muốn ăn nhập.

Chọn Exchange hoặc Outlook.com
Nhập thông tin tài khoản
Kích hoạt Calendars

Nếu mới thiết lập iPhone lần đầu tiên, bạn cũng đều phải nắm giữ thể kích hoạt các tài khoản riêng khác nơi đây. Đối với những người sử dụng Google Calendar, hãy xem tập huấn của Kênh Tin TT39 về nhữngh ăn nhập Google Calendar với iPhone.

Điều gì diễn ra nếu như việc ăn nhập hoạt động bất ổn ra?

Trong rất nhiều các trường cấu kết, Outlook Calendar và dữ liệu khác của chúng ta sẽ ăn nhập hoàn hảo và tuyệt hảo nhất, bất kể bạn đã sử dụng tùy chọn nào ở trên. Tuy nhiên, trong 1 đôi trường cấu kết, bạn rất có cơ hội gặp quấy quả.

Nếu lịch iPhone của chúng ta không ăn nhập với Outlook, điều đầu tiên bạn nên cách xử lý là hiện trạng máy server. Bạn rất có cơ hội thử truy nhập trang Microsoft 365 Service Health để cách xử lý xem Outlook.com hoặc Office Online có hoạt động bình thường không. Nếu sử dụng Office 365 dành riêng cho công ty tư vấn du học hoặc địa chỉ cung cấp Exchange bên thứ ba, bạn rất có cơ hội bắt buộc cách xử lý với ai đó tại công ty tư vấn du học để biết tình hình về hiện trạng máy server.

Trong trường cấu kết hiệu năng ăn nhập trực tuyến không hoạt động, nhưng bạn thực sự bắt buộc tình hình lịch trên tổng đài đt, bạn rất có cơ hội ăn nhập qua iTunes. Để triển khai việc này, hãy cắm iPhone của chúng ta vào máy Mac hoặc PC chạy iTunes. Sau đó chọn hình tượng thiết bị iPhone và nhấp vào Info trong menu phía bên trái.

Tại đây, cuộn xuống cho tới lúc bạn thấy tùy chọn Sync Calendars và cam đoan rằng nó đang được chọn. Trên macOS, hãy cam đoan rằng bạn đã ăn nhập tài khoản riêng Outlook của họ trong bảng tinh chỉnh Internet Accounts thuộc phần Settings. Trên Windows, gần cạnh tùy chọn Sync Calendars, bạn sẽ thấy một menu drop-down. Tại đây, chọn ăn nhập hóa với Outlook.

Điều gì xảy ra nếu việc đồng bộ hoạt động không chính xác?

Còn việc ăn nhập các tác vụ trên Outlook thì sao?

Đối với 1 số người, phần mềm lịch, cụ thể là Outlook Calendar, mà không tham vấn cho các tác vụ là điều chẳng thể hài lòng được. May mắn thay, việc thêm tham vấn cho các tác vụ Exchange vào iPhone thật tiện lợi.

Nếu sử dụng phần mềm Outlook cho iPhone, bạn sẽ sẽ có được tham vấn các tác vụ gắn vào. Điều này được nhữngh xử lý bởi một song phần mềm khác của Microsoft, Microsoft To-Do. Search Tìm kiếm và lắp đặt phần mềm này từ App Store hoặc cấu kết phía bên dưới, tiếp tiếp đó đăng nhập bằng chính tình hình bạn đã sử dụng với Outlook.

Đối với các người sử dụng Outlook Calendar của họ với phần mềm iOS Calendar gắn vào, điều này cho dù còn tiện lợi hơn. Chỉ bắt buộc cam đoan bạn cách xử lý tùy chọn Reminders, ngoài Calendars thuộc phần Mật Khẩus & Accounts trong phần mềm Settings. Bây giờ, bạn rất có cơ hội thấy các tác vụ Outlook của họ trong phần mềm Reminders.

Tải Microsoft To-Do (Miễn phí). 

Phần mềm Apple Calendar khá giàu các chức năng, nổi bật là những khi có bản đồ gắn vào và hiệu năng ước lượng thời kì di chuyển. Tuy nhiên, nó không còn tất tật những hiệu năng mà người sử dụng cũng muốn. Outlook, đang được đề cập tại đây, là 1 trong tùy chọn, nhưng nó thiếu một đôi các chức năng lịch mà bạn rất có cơ hội bắt buộc.

Đừng lo âu! Có tương đối nhiều tùy chọn khác in trước cho iPhone. Nếu bạn chẳng hề phải bắt đầu từ đâu, Kênh Tin TT39 đã sẽ có được một danh sách những phần mềm lịch thích cấu kết nhất cho iPhone mà bạn rất có cơ hội sử dụng để tìm ra máy móc phù cấu kết với mình.

Chúc bạn kiếm được tính mình tùy chọn phù cấu kết!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39