Cách từ chối cập nhật iOS 13

Đối với bất cứ nền tảng sử dụng nào, mặc dù có ở máy tính để bản hay thiết bị sdt, việc ban hành bạn dạng mới là điều mà các chuyên gia đổi mới nên làm. Bản cập nhật sẽ mang lại luồng gió còn mới hơn cho trải nghiệm người dung trên thiết bị, với các đổi mới, chỉ dẫn và tinh chỉnh, bổ sung cũng như sửa lỗi giúp thiết bị hoạt động giải trí định dạng hơn.

iOS cũng không hẳn ngoại lệ. Nhìn chung, một bản cập nhật bạn dạng iOS mới luôn đem tới những đổi mới khôn xiết lôi cuốn, và iOS 13 – bạn dạng iOS hot nhất mới được ra mắt chính thức – kỳ vọng sẽ tiềm ẩn một vài tính năng mới rất đáng để trải nghiệm, kể cả phương pháp nền tối phổ quát và ứng dụng camera cải tạo. Tuy nhiên, trong một vài đánh giá đã và đang rất được đăng tải trên Kênh Tin TT39, cửa hàng bên tôi nhận ra rằng bản cập nhật nền tảng sử dụng mới đó cũng tiềm ẩn một vài lỗi không đáng có, chả hạn như hiện tượng lạ “văng” ứng dụng đột ngột, giảm tín hiệu sdt, hay kết nối với các thiết bị nhà thbùi đức minh bất cập định.

  • Cách lỗ hổng iPhone được cho phép các website hack thiết bị iOS

iOS 13

Nếu bạn là một trong những người sử dụng iPhone thích “phiêu dạt”, không giỏi đoái hoài tới những bị hư nhỏ nhặt thường xảy ra trên mỗi bản cập nhật mới (tiếp này sẽ dành được vá lỗi), thì hãy tiếp tục tận hưởng trải nghiệm với nền tảng sử dụng mới của chúng ta và bỏ mất bài luận này. Nhưng giả dụ bạn phải lệ thuộc nhiều vào chiếc sdt cho những công việc hàng ngày và quá bận bịu để dành độ tuổi ứng phó với các phiền nhiễu không đáng có trên thiết bị, bài luận này chính là dành cho bạn.

  • Cách kết nối tay cầm chơi trò giải trí trong iOS 13

Thực ra mọi chuyện cũng chẳng có gì nghiêm khắc, việc bạn đề xuất làm là chối “lời mời gọi” cập nhật lên iOS 13 của Apple và ngồi đợi cho tới khi bản ban hành định dạng hơn được ra mắt. Tất cả bạn nên làm là tắt tính năng cập nhật tự động hóa, các bước triển khai như sau:

Bước 1: Điều được biết mục Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật ứng dụng).

Điều hướng đến mục Settings

Bước 2: Nếu bạn thấy tùy chọn lựa Automatic Updates (Cập nhật tự động hóa) đã và đang rất được bật (thường là giả dụ thế), hãy nhấn vào nó.

Automatic Updates

Bược 3. Gạt máy in “công tắc nguồn” sang trái (để nó không còn hiện mảng xanh lá cây).

Gạt máy in “công tắc” sang trái

Tính năng cập nhật tự động hóa trên thiết bị của chúng ta hiện đã và đang rất được tắt. Trong khoảng 11 ngày (hoặc bất cứ chốc lát nào độc giả được thông có ý thức rằng hầu hết các lỗi xảy ra với iOS 13 đã và đang rất được Apple giải quyết và khắc phục), chỉ có triển khai theo các bước phía bên trên để bật lại tính năng cập nhật tự động hóa.

  • Đã có iOS 13 chính thức, đề xuất sẵn sàng những gì trước lúc nâng cấp

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39